ส่องแฟชั่นเครื่องแต่งกายไปจีนของ ลิซ่า BLACKPINK สวย หรู ดูแพง!

เมื่อช่วงเช้า (6 ม.ค. 63) ที่ผ่านมา ลิซ่า ลลิสา มโนบาล หนึ่งในศิลปินสาวจากวง BLACKPINK ได้ออกเดินทางจากประเทศเกาหลีใต้ มุ่งหน้าสู่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เพื่อร่วมถ่ายทำรายการ Idol Produce ในฐานะเมนเทอร์ หรือ ครูฝึกเต้น และถือเป็นเมนเทอร์ชาวต่างชาติคนแรกของรายการนี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว : ลิซ่า BLACKPINK มุ่งหน้าสู่จีน รับหน้าที่เมนเทอร์ ในรายการ Idol Produce

ล่าสุด แฮชแท็ก #WelcomeMentorLisa ที่ยังคงติดเทรนด์อันดับ 1 บนแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ ก็ได้มีการพูดถึงแฟชั่นเสื้อผ้า รวมถึงเครื่องประดับ ที่เจ้าตัวได้สวมใส่เพื่อเดินทางไปประเทศจีนในครั้งนี้ โดยในอินสตาแกรม @lisasweetgirl.style ซึ่งเป็นอินสตาแกรมที่แฟนคลับทำขึ้นเพื่อรวบรวมเครื่องแต่งกายของสาวลิซ่า ก็ได้โพสต์ภาพเครื่องแต่งกาย หรือ แฟชั่นสนามบินในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

โดยในหมวดเสื้อผ้าจากแบรน์ดัง CELINE ได้แก่
• เสื้อ 108,000 บาท
• กางเกง 22,080 บาท
• รองเท้า 25,280 บาท

และหมวดเครื่องประดับจากแบรนด์หรู BVLGARI ได้แก่
• นาฬิกา 687,200 บาท
• แหวน 201,600 บาท
• แหวน (อีกวง) 65,600 บาท
• กำไล 68,800 บาท

โดยราคารวมทั้งตัวอยู่ที่ 1,178,560 บาท

ขอบคุณข้อมูลจาก อินสตาแกรม : @lisasweetgirl.style

WHO ยกระดับ ไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 เสี่ยงระบาดสูงมากทั่วโลก

ไวรัสโคโรนา 29 กพ. 63 รายงานข่าวจากต่างประเทศแจ้งว่า นายเทดรอส อาดานอม เกเบรเยซัส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก (WHO) แถลงข่าวที่

ราชกิจจานุเบกษา ศาลฎีกา ยกฟ้อง ทักษิณ พ้นข้อกล่าวหา ม.157 คดีทีพีไอ

วานนี้ (28 ก.พ.63) เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ คำพิพากษาของศาลฎีกา เรื่อง ความผิดต่อตำแหน่งหน้าที่ราชการ ระหว่าง คณะกรรมการป้องกัน

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ