แถลงแล้ว ! เหตุ เฟิร์ส อนุวัฒน์ ลั่นหนัก ลงคลิปมีอะไรกับผู้หญิงในไอจีสตอรี่

เป็นเจ้าของผลงานเพลงชื่อดังที่มีคนฟังทั่วบ้านทั่วเมือง กับ เฟิร์ส อนุวัฒน์ ผู้ร้องเพลง ‘ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉย ๆ เขาก็รัก)’ แต่ล่าสุดเกิดเหตุการณ์สุดน่าตกใจ เมื่อเจ้าตัวได้ลงคลิปตนเองขณะที่มีอะไรกับผู้หญิง โดยเห็นหน้าฝ่ายหญิงชัดเจนในไอจีสตอรี่

ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ลงคลิปดังกล่าว ล่าสุดทางเฟิร์สก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว ว่า
“จากกรณีไอจีสตอรี่ที่ผมลง
ผมยอมรับผิด และขอโทษทุกคนอย่างถึงที่สุดครับ
ผมลงวิดิโอด้วยความผิดพลาด ขาดความรอบคอบ ก่อให้เกิดความเสียหายกับบุคคลที่อยู่ในวิดิโออย่างมาก ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นความผิดของผมแต่เพียงผู้เดียว

ผมต้องขอโทษทุกคนอีกครั้งสำหรับการกระทำที่ผิดพลาด และไม่เหมาะสมของผม พร้อมทั้งขอโทษบุคคลที่ได้รับผลกระทบทุกคนมาก ๆ ครับ

ขอโทษจากใจจริง ๆ ครับ
First Anuwat”

“หลังเกิดเหตุผมได้พูดคุยกับผู้เสียหายในวีดีโอ เพื่อขอโทษ และรับผิดชอบในทุกกรณี”

ซึ่งปัจจุบันตกเป็นประเด็นจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย มีคนจำนวนมากวิจารณ์การกระทำของนักร้องหนุ่ม เนื่องจากคลิปที่ลงไปแล้วเห็นหน้าฝ่ายหญิงชัด และน่าจะมีคนดึงไปลงแพลตฟอร์มอื่น ๆ แล้ว ทั้ง “สู้ๆนะคะ ไม่ใช่คุณนะ หมายถึงผญ.ที่ตกเป็นเหยื่อในสิ่งที่คุณทำ ทำไมไม่คิดถึงสิ่งที่ทำสิ่งที่ตามมาบ้างวะ จะอ้างว่าลงผิดแอคหรืออะไรก็แล้วแต่ มันก็ไม่สมควร ส่วนฟค.ที่ให้กำลังใจกันอยู่ เลิกอวยเมนได้แล้วค่ะ เขาผิดก็ว่าไปตามผิดไม่ใช่มาลูบหลังแล้วบอกไม่เป็นไรนะแล้วคนโดนทำจะรู้สึกไงวะ”, “สำหรับกรณีนี้ แค่การขอโทษมันไม่สามารถลบล้างผลกระทบที่เกิดกับผู้หญิงได้เลย มันไม่ใช่การกระทำที่ผิดพลาดหรือชั่ววูบ แต่ผ่านการคิดมาแล้วว่าฉันจะถ่ายและจะลง แค่ลงผิดที่เท่านั้น ดังนั้นเราจะแบนผลงานของผู้ชายตลอดไป ผู้ชายแบบนี้ไม่ควรได้ยืนฉายแสงบนสังคม”

ขอขอบคุณภาพจาก @Firstanuwat1

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิดวัย 78 ปี ไร้ลูกหลานส่งลา เหตุติดเชื้อยกบ้าน 7 คน

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิด วัย 78 ปี ไร้ลูกหลายส่งลา เหตุลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 หลังจากพาหลานที่ติดโควิดเข้ารักษาตัว ครอบครัวนี้ติดเชื้อยกบ้าน 7 ราย

อายุไม่ใช่ปัญหา! สาวๆ TWICE เผยเหตุผลที่เลือก จีฮโย ให้เป็นหัวหน้าวง

เป็นที่ทราบกันดีว่าหัวหน้าวงของ TWICE อย่าง จีฮโย ไม่ใช่คนที่อายุมากที่สุด แต่เมมเบอร์คนอื่นๆ ต่างก็พร้อมใจเลือกเธอให้ทำหน้าที่นี้