ปังได้อีก! เฟิร์ส อนุวัฒน์ กับเพลง ถ้าเขาจะรัก ฟาดยอดวิว 50 ล้าน!!

ถ้าเขาจะรัก ยืนเฉยๆ เขาก็รัก กลายเป็นประโยคสุดฮิตในโลกออนไลน์ของนักร้องหนุ่มเสียงดี เฟิร์ส อนุวัฒน์ ศิลปินหน้าใหม่จากค่าย marr ที่ก่อนหน้าที่จะมาเป็นน้องที่มีซิงเกิลเป็นของตัวเอง เฟิร์ส เคย Covver เพลง มาก่อน ซึ่งแต่ละเพลงที่โคฟนั้น มียอดวิวสูงมากเลยทีเดียว

สั้นแต่กระแทกใจ! เฟิร์ส อนุวัฒน์ เจ้าของเพลงฮิต ชาวเน็ตเห็นเป็นต้องแชร์

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองกับเพลง ถ้าเขาจะรัก(ยืนเฉยๆเขาก็รัก) ปล่อยออกมาได้เพียงแค่ 2 เดือน ยอดวิวในวันที่ล่าสุดคือ 13 พ.ย.63 ก็ฟาดไปถึง 54 ล้านวิว ซึ่งบอกได้เลยว่าเพลงนี้ร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง ตั้งแต่เด็กยันผู้ใหญ่ เพียงแค่เปิดมา ก็สามารถร้องต่อกันได้อย่างสบาย

มาทำความรู้จักกับ ประวัติ เฟิร์ส อนุวัฒน์ เฟิร์ส มีชื่อจริงว่า อนุวัฒน์ แซ่โจว จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนอัสสัมชัญ
ความสามารถพิเศษ เล่นกีตาร์, ตีกลอง
เป็นศิลปินค่าย marr
ช่อง Youtube : FirstAnuwat
IG : firstanuwat

เฟิร์ส เป็นที่รู้จักจากการเป็น Youtuber และร้องเพลง Cover ลงช่องยทูปของเฟิร์สเอง สไตล์อะคูสติกผ่านการเล่นกีตาร์ ผ่านช่อง FirstAnuwat ซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 4 แสนคนเลยทีเดียว

จากนั้น ด้วยเสียงที่ไปเตะหู และการร้องที่เป็นเอกลักษณ์จึงทำให้เขาได้เข้ามาเป็นศิลปินในค่าย marr ที่มี ปาล์ม และ พัด วง Mean เป็นผู้ดูแล และมีผลงานเพลงแรกในชีวิตอย่าง “ถ้าเขาจะรัก”(ยืนเฉยๆเขาก็รัก) ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

ภาพ firstanuwat

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิดวัย 78 ปี ไร้ลูกหลานส่งลา เหตุติดเชื้อยกบ้าน 7 คน

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิด วัย 78 ปี ไร้ลูกหลายส่งลา เหตุลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 หลังจากพาหลานที่ติดโควิดเข้ารักษาตัว ครอบครัวนี้ติดเชื้อยกบ้าน 7 ราย

อายุไม่ใช่ปัญหา! สาวๆ TWICE เผยเหตุผลที่เลือก จีฮโย ให้เป็นหัวหน้าวง

เป็นที่ทราบกันดีว่าหัวหน้าวงของ TWICE อย่าง จีฮโย ไม่ใช่คนที่อายุมากที่สุด แต่เมมเบอร์คนอื่นๆ ต่างก็พร้อมใจเลือกเธอให้ทำหน้าที่นี้