ฝน ธนสุนธร เปิดใจ! แม่ถึงกับร้องไห้สงสารลูก หวั่น เอ อุไรมนัส มีคนอื่น

ฝน ธนสุนธร เปิดใจกับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน กับประเด็นชีวิตคู่แฟนสาวหล่อ เอ อุไรมนัส พร้อมเปิดเผยประเด็น แม่ถึงกับหลั่งน้ำตาเพราะคิดว่า เอ มีคนอื่น

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 6 ก.ย. 2564ทางสำนักข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้ออกมาเผยคลิปสัมภาษณ์ ฝน ธนสุนธร พร้อมกับ แฟนสาวหล่อ เอ อุไรมนัส กับประเด็นความรักชีวิตคู่ของทั้งสองที่ครองรักกันมาอย่างยาวนาน ก็ไม่วายที่จะหยอดมุขหยอดคำหวานให้กันอยู่เรื่อยมา นับเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าอิจฉาจริงๆ

หลังจากที่ทั้งสองได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าวดังกล่าวถึงประเด็นชีวิตรักนั้น ฝน ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูล พร้อมแฉแฟนสาวหล่อ (หัวเราะ) ว่า แฟนชอบไปปาร์ตี้ที่ร้านอาหารกับเพื่อนก่อนช่วงโควิดที่ผ่านมา ไปทุกคืนเลย จนแม่นั่งร้องไห้ว่า เอ ไปมีคนใหม่แน่เลย สงสารฝนจังเลย ฝนเลยบอกแม่ว่า แม่ไม่ต้องสงสารเพราะคนที่ เอ ไปด้วย ไปกับคนนู้น (ชี้บุคคลนอกกล้อง พร้อมบอกว่าหัวเขียวๆนั่งตรงนั้น)

ขอบคุณรูปภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เขาชอบปาร์ตี้ แต่เราไม่ชอบ ก็เลยให้เขาไปกับน้องทีมงาน ผู้ใหญ่ทางเอรักเรามาก ซึ่งฝนก็ไล่เขาไปตลอดให้ไปเที่ยวเลย บางทีก็กลับเช้าเพราะมีด่าน (หัวเราะ) ตอนนี้เลยจัดปาร์ตี้ที่บ้านเลยจะได้ไม่ออกไปไหน ตอนนี้แม่เข้าใจแล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ฝนยังบอกอีกว่า ตนเป็นคนไม่ขี้หึง ไม่เช็คไม่โทรตามจนเอถามว่าไม่หวงเลยหรอ เพราะฝนเชื่อใจไว้ใจ เค้าไม่เคยทำให้เรารู้สึกห่วงหรือกังวล เราก็เลยวางใจ การที่เค้าไปเที่ยวแล้วเราไปตามเช็ค เค้าจะได้สบายใจกว่าไหม แต่แฟนฝนชอบให้โทรตาม หลังจากนั้นฝนก็ตอบแบบประชดติดตลกว่า งั้นโอเคได้! (หัวเราะ)

ขอบคุณรูปภาพจาก Fon_thanasoontor
ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฝน ธนสุนธร แจงเหตุ! ไม่รับน้ำเชื้อ เท่ห์ อุเทน

ฝน ธนสุนธร เซ็นต์รับ เอ อุไรมนัส เป็นน้องบุญธรรม เหตุ! ไม่มีกฎหมายรองรับคู่รัก LGBTQ

ซอร์ไพรส์! ฝน ธนสุนธร ถูกคุกเข่าขอเเต่งงานกลางรายการ พิสูจน์เส้นทางรัก 20 ปี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน