แก้ม วิชญาณี ปล่อยพลังเสียงบนเวทีออสการ์ ตัวแทนนักร้องหญิงไทยคนแรก

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าฮือฮาสำหรับวงการบันเทิงไทยบ้านเราเลยทีเดียว เมื่อ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น จะได้ร่วมขึ้้นเวทีออสการ์ เพื่อร่วมร้องเพลง Into the Unknow จากภาพยนตร์การ์ตูนสุดฮิตแห่งปี Frozen II ร่วมกับผู้พากย์เสียงตัวละคร เอลซ่า และ ศิลปินดังจากทั่วโลกอีก 8 คน เพื่อร่วมเดินพรมแดงงานมอบรางวัลของสถาบันศิลปะ และวิทยการภาพยนตร์หรือ “ออสการ์” ประจำปี 2020

โดยหลังจากได้ร่วมขึ้นโชว์ในครั้งนี้แล้ว แก้มได้ออกมาเผยวามรู้สึกผ่านช่อง one 31

“แก้มรู้สึกดีใจมากๆ และตื่นเต้นมากได้ร่วมขึ้นแสดงบนเวทีซึ่งเป็นคนไทยเพียงแค่คนเดียว รู้สึกดีใจมากๆ โดยไม่คิดว่าจะมีโอกาสนี้ ทำอย่างเต็มที่ที่สุดแล้ว หลังจากแสดงโชว์จบแก้มยังได้เข้าไปร่วมลุ้นการประกาศรางวัลอีกด้วย สุดยอดมากๆ ประสบการณ์ครั้งนี้เป็นเกียรติกับชีวิต งานครั้งนี้ทำให้แก้มรู้สึกดีใจ และภูมิใจเป็นอย่างมาก ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ทุกคนมอบให้ และหวังว่าทุกคนจะมความสุขเช่นกัน”

ภาพจาก vougethailand

อ่านข่าวที่ Bright Today

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านโควิด ใครฝ่าฝืนเจอจับ-ติดคุก

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านตรวจโควิด-19 กว่า 400 แห่ง ทั่วประเทศ หากฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ปิดทางด่วนรับ เคอร์ฟิว 4 ทุ่ม – ตี 4 มีผลทันทีคืนนี้ 3 เมย. 63

เคอร์ฟิว รายงานข่าวแจ้งว่า การทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ กพท. เปิดเผยว่า ว่าจากข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการ

ผู้ว่าฯจันทบุรี งัดยาแรง ปิดทะเล-ชายหาด ไม่ใส่หน้ากากปรับ 1 แสน

ผู้ว่าฯจันทบุรี ประกาศเข้ม ปิดพื้นที่ชั่วคราว แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทะเล ชายหาด สวนสาธารณะ ใครไม่สวมหน้ากากอนามัยปรับ 1 แสน

จ่อเลิกเดิน เรือคลองแสนแสบ เหตุไม่เว้นระยะห่างทางสังคม

รมช.คมนาคม เผยเตรียมหารือรมว.คมนาคมยกเลิก เรือคลองแสนแสบ เนื่องจากควบคุมยาก ไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม ช่วงโควิด-19 ระบาดหนัก