เปิดโมเมนท์สุดน่ารัก ! G-Dragon – เจนนี่ BLACKPINK พี่น้องร่วมค่าย YG ตั้งแต่พรีเดบิวต์

G-Dragon – เจนนี่ BLACKPINK หลังจากที่มีข่าวลือว่ารุ่นพี่รุ่นน้องร่วมค่ายใหญ่ YG Entertainment อย่าง เจนนี่ BLACKPINK และ G-Dragon ถูกปล่อยออกมาจากสำนักข่าวเจ้าใหญ่แห่งวงการปล่อยเรื่องเดท Dispatch ก่อนทางค่ายต้นสังกัดจะออกมาแถลงว่า “มันเป็นเรื่องยากที่จะยืนยันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของศิลปินทั้งสอง เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของพวกเขา”

ลือสนั่น ! G-Dragon และ เจนนี่ BLACKPINK แอบคบกัน ค่ายแถลง ยังยืนยันได้ยากเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว

อย่างไรก็ตาม ในฐานะที่เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องร่วมค่าย เราจึงจะมาเปิดโมเมนท์สุดน่ารักระหว่างหนุ่มจีดีและสาวเจนนี่ให้ชมกัน โดยเฉพาะโมเมนท์ตั้งแต่สมัยสาวเจนนี่ยังไม่เดบิวต์เป็นเจนนี่ BLACKPINK อย่างทุกวันนี้

  • ในปี 2012 มิวสิควิดิโอเพลง THAT XX (그 XX) ของหนุ่มจีดีได้ถูกปล่อยออกมา ซึ่งก็ได้สาวเจนนี่มาแสดงเป็นนางเอกมิวสิควิดิโอให้
ที่มา BIGBANG
  • สาวเจนนี่เคยเปิดเผยว่า ก่อนที่เธอจะเดบิวต์ เธอได้ขึ้นเวทีร่วมกับจีดี ซึ่ง ณ ขณะนั้นเธอเป็นเพียงเทรนนีที่ค่าย YG เธอจึงไม่รู้ว่าต้องมองกล้องไหนระหว่างการแสดง อย่างไรก็ตาม จีดีก็รู้ว่าเธอกำลังลำบากอยู่ เลยกรุณาให้คำแนะนำกับเธอเป็นอย่างดี นั่นเป็นสิ่งที่เธอจดจำมาจนถึงตอนนี้
ดูคลิปเต็ม ๆ ได้ ที่นี่
  • จีดีพาไปเลี้ยงอาหารเย็นฉลองการเดบิวต์เป็น BLACKPINK
ขอขอบคุณภาพจาก @jiminough
  • อีกโมเมนท์ที่แฟนคลับถึงกับบอกว่าเหมือนพ่อลูกกันเลยทีเดียว คือตอนที่สาวเจนนี่ ไลฟ์สดขายแว่นตาที่เธอออกแบบร่วมกับ GENTLE MONSTER คอลเลคชั่น Jentle Home Collction ซึ่งนอกจากสมาชิกในวงอย่างโรเซ่ ลิซ่า จีซู แล้ว ยังมีหนุ่มจีดีมาช่วยขายอีกด้วย
ขอขอบคุณภาพจาก gentlemonster
Image
Image
  • เจนนี่แต่งกลอนจากชื่อ ควอน จียง ซึ่งเป็นชื่อจริงของ GD ซึ่งเธอก็แต่งว่า “ควอนจียงโอป้า ถ้าฉันทำนี่ออกมาไม่ดีล่ะก็ ฉันจะได้กินหรือเปล่าก็ไม่รู้”

ขอขอบคุณข้อมูลจาก koreaboo

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ลูกจ้างกัมพูชา แค้น บุกถล่มบ้านนายจ้างหลังถูกไล่ออก บังคับคนในบ้านเซ็นเช็ค

ลูกจ้าง กัมพูชา ชายวัย 21 ปี หลังถูกเลิกจ้างเขากลับมาสมัครคนขับรถต่อ วางแผนปล้นนายจ้างได้ชักชวนเพื่อนคนนอกอีก 3คนก่อเหตุ ปล้นนายจ้างเถ้า

ค่ายต้นสังกัด จีซู แถลงเกี่ยวกับข่าวลือการใช้ความรุนแรงสมัยเรียน

หลังจากที่เกิดข่าวลือหนาหูเกี่ยวกับนักแสดง จีซู เกี่ยวกับเรื่องพฤติกรรมที่ใช้ความรุนแรงของเขาในสมัยที่เป็นนักเรียน การกลั่นแกลงเพื่อน

เด็กฝึกงาน สุดโป๊ะ เกือบสร้างแผนการแหกคุกโดยบังเอิญ หลังถ่ายรูปกุญแจลงโซเชียล

หลายคนคงรู้จัก ไมเคิล สกอฟิลด์ จากซีรีส์ แหกคุก ชื่อดังอย่าง Prison Break ว่าด้วยเรื่องที่ตัวเอกของเรื่องต้องวางแผนสุดแยบยล ระดับอัจฉะริยะ คิดแล้วคิดอีก

แรงมาก! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนขุดแหลก! โดนถามจบเอกอิ้งจริงหรอ?

มีเรื่องดราม่าได้ไม่หยุดเลยจริงๆสำหรับนักร้องสาวร่างเล็ก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ยังพ่วงตำแหน่งเจ้าค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น

ระทึก! ชายหิ้วระเบิดไปป์บอมบ์ 18 ลูก พร้อมใช้งานกลางแยกปทุมวัน

ระทึกกลางเมืองอีกแล้ว ชายหิ้วระเบิดไปป์บอมบ์ 18 ลูก ต่อวงจรปิด มีดินระเบิดพร้อมใช้งาน กลางแยกปทุมวัน ข่าววันนี้

เปิดรายละเอียด ทบทวนสิทธิ์ เราชนะ กลุ่มผู้ไม่มีสมาร์ทโฟน

จากกรณีที่ได้มีการเปิดรับลงทะเบียนรับเงินเยียวยา เราชนะ ให้กับกลุ่มที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ ได้แก่ กลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน