เก้า เกริกพล ควงคุณแม่ขึ้นศาล ไต่สวนคดีฟ้องร้อง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เก้า เกริกพล เมื่อเวลา 09.00 น. และ 13.30 น. วันที่ 5 เมษายน 2564 ที่ บังลังก์ 12 ศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง อาคารเอ ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ศาลนัดไต่สวนมูลฟ้อง คดี อ 716/2563 ที่ นางกาญจน์ดาริน เพชรรัตน์ มารดาผู้แทนโดยชอบธรรมของนายเกริกพล หรือ เก้า เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง น.ส.รัชนก สุวรรณเกตุ (เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่อ) จำเลยที่ 1 กับพวกรวม 2 คน

เก้า เกริกพล เคลียร์ทุกครหา ลั่นอยากให้จบ ต้องลบ MV พร้อมแจงปมเงิน 3 ล้าน!!

เปิดหมดเปลือก! เก้า เกริกพล ต้องลบเอ็มวีทิ้งเท่านั้น ทุกอย่างถึงจะจบ!!

โดยฝ่ายจำเลยมาศาลครบหมด ทั้งพ่อ แม่ และนายเกริกพล ส่วนฝ่ายจำเลยมีแต่ทนายผู้รับมอบอำนาจมาแทน ช่วงเช้าศาลไต่สวนแม่เสร็จสิ้นไปหนึ่งปาก ก่อนจะหยุดพักการไต่สวนให้คู่ความหยุดรับประทานอาหารกลางวันที่ศูนย์อาหาร เก้า เกริกพล พร้อมครอบครัว และ ทนายความปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนที่มารอทำข่าว

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่มีการยื่นฟ้องศาลฯ แล้วกระแสข่าวเรื่องที่ เก้า เกริกพล ฟ้องให้เจนนี่ ลบคลิป MV เพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ได้ลดระดับลง ทำให้มีแนวโม้นในการเจรจาของทั้งสองฝ่ายดีขึ้น เชื่อว่าน่าจะมีข่าวดีในเร็วๆ นี้

หลังทานอาหารเสร็จ เก้า เกริกพล และทนาย ยอมเดินออกมาทักทายสืาอมวลชนนอกพื้นที่ศาลฯ โดยร้องขอสื่อฯ งดสัมภาษณ์ เก้า ยกมือไหว้บรรดานักข่าวที่มารอรายงานข่าว พร้อมตอบคำถามเกี่ยวกับผลงานเพลงใหม่ ล่าสุด ” ไม่ใช่ครั้งแรก ” ที่เพิ่งปล่อย MV ลงยูทูปจอดวิว 2.6 ล้านแล้ว ส่วนเพลง”ยิ่งลืมยิ่งจำ” ที่ลงยูทูปได้ 5 เดือนก็ติดลมบนมียอดวิว 37 ล้านวิว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เบลล่า โชว์ผลตรวจรอบที่ 2 ไม่พบเชื้อโควิด พี่เวียร์ เฮลั่น! โผล่แสดงความยินดี

จากกรณีที่ เบลล่า ราณี ได้ไปร่วมงานประกาศรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2564 ณ โรงแรม เดอะสุโกศล

ฟินทะลุจอ! เบลล่า สาดความหวาน อวยพรวันเกิด เวียร์ อายุครบ 36 ปี

เบลล่า / เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หวานกันแบบไม่หวือหวา แต่ก็น่ารักไม่น้อย สำหรับ เบลล่า ราณี และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ล่าสุด วันเกิดพี่เวียร์

เบียร์ผสมกาแฟ โตไว! “ช้าง เอสเปรสโซ่ ลาเกอร์” ยึดตำแหน่งเบอร์หนึ่งของไทย

เทรนด์เบียร์กาแฟโตสวนกระแส “ช้าง เอสเปรสโซ่ ลาเกอร์” ยึดตำแหน่งเบียร์ผสมกาแฟสกัดเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย ตอบโจทย์ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว

พระมหาไพรวัลย์ เตือน อย่าไปตีความคำสอนของพระพุทธเจ้าแบบผิดๆ พระพุทธเจ้าสอนให้คนตัดหัวตัวเอง ตั้งแต่เมื่อไหร่

พระมหาไพรวัลย์ เตือน จากกรณี เจ้าสำนักสงฆ์ตัดหัวตัวเองด้วยกิโยติน ในจังหวัดหนองบัวลำภู ได้มีญาติโยม ประชาชน พุทธศาสนิกชน

เปิดภาพ โรงพยาบาลสนาม แห่งใหม่ สถานที่คุ้นเคย จนใครหลายคนไม่กล้าป่วย

เปิดภาพ วัดอัมพวัน โรงพยาบาลสนาม แห่งใหม่ บริการครบจบในที่เดียว สถานที่คุ้นเคยจนหลายคนไม่กล้าออกจากบ้านเพราะกลัวป่วยโควิด

ทุ่มไม่อั้น! ปุ้มปุ้ย ถอยรถหรูเป็นของขวัญวันเกิด กวิน น้ำตาซึม เมียเปย์หนัก

เรียกได้ว่าเป็นศรีภรรเมียสายเปย์จริงจริ๊ง สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาคนสวยของ กวิน ดูวาล ที่ล่าสุดทุ่มรถสปอร์ตคันหรู สีเหลือง ป้ายแดง

กวาง เดอะเฟซ เผย ติดเชื้อ โควิด-19 แต่ไม่แสดงอาการ และผ่านการกักตัวแล้ว !

เป็นอีกหนึ่งรายในวงการบันเทิงที่ติดเชื้อ โควิด-19 กับสาว กวาง เดอะเฟซ หรือ กวาง วรรณปิยะ ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์รายละเอียด