แซ่บเว่อ! กอล์ฟ พิชญะ ฟาดกลับชาวเน็ต แซะเรื่องแต่งงาน ว่างมากก็ไปเช็คสมอง!!

แซ่บพริกยกสวนจริงๆ! สำหรับ หนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ที่ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความเพื่ออวยพรน้องสาว พลอยชมพู ที่ได้เข้าพิธีวิวาห์แล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ก็ดันมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์กระตุกต่อมความหัวร้อนของหนุ่มกอล์ฟจนได้ เพราะกอล์ฟได้อวยพรน้องสาว พร้อมทิ้งท้ายประโยคว่า “งงว่าทำไมไปก่อนพี่” จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาแซะเรื่องหนุ่มกอล์ฟ ด้านการสัมภาษณ์เรื่องการแต่งงาน

“ไม่งงนะ! ก็เห็นอยากแต่งกับผญ.ทุกคนที่คบอ่ะ กับคนปัจจุบันตอนคบประมาณ6-7เดือนก็ให้สัมกับ 9nine ว่าอยากแต่งแล้วอ่ะ(อันนี้งงมาก) 5555” โดยล่าสุด เจ้าตัวได้ฟาดกลับแบบปังๆไปยังคอมเมนต์ดังกล่าวที่ได้เข้ามาคอมเมนต์แซะเรื่องแต่งงานของเจ้าตัว ว่า “ว่างหรอ?? สร้างไอจีมาป่วนประสาทเปล่าครับ แน่จริง เอา user จริงออกมาดิ จะได้เจอกัน!! นี่สัมภาษณ์ว่าให้เป็นไปตามธรรมชาตินะล่าสุด เช็คสมองนะ”

ภาพ golfpichaya

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัยภูมิน้ำท่วมหนัก ชาวบ้านอ่วม สถานการณ์ เลวร้ายต่อเนื่อง เหมือนถูกตัดขาดจากโลกภายนอก

ยังน่าห่วง จังหวัดชัชัยภูมิน้ำท่วมหนัก ชาวบ้านเผย เหมือนถูกตัดขาดจากโลกภายนอก วันนี้ 17ต.ค.64 เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว รายงานว่า ชาวเกษตรสมบ […]

เปิด 6 ขั้นตอน ทำน้ำสะอาด ไว้ใช้ในบ้านช่วง “น้ำท่วม” อุปกรณ์น้อย หาง่าย ไม่ยุ่งยาก

จากสถานการณ์น้ำท่วมหลายพื้นที่จังหวัด กรมอนามัยแชร์ 6 ขั้นตอน ทำน้ำสะอาด ไว้ใช้ในบ้านช่วง “น้ำท่วม” อุปกรณ์น้อย หาง่าย ไม่ยุ่งยาก

เปิดกําหนดการสวดพระอภิธรรม อ๊อด คีรีบูน นักร้องดังยุค80 พิธีจัดขึ้น ณ จ.นนทบุรี

น้องเอิ๊ก ลูกสาว อ๊อด คีรีบูน แจ้งกำหนดการงานสวดพระอภิธรรม นักร้องดังเสียงหวานในตำนาน โดยพิธีได้จัดขึ้นที่จังหวัด นนทบุรี

สวนดุสิตโพล เปิดผลสำรวจ คนไทยเกินครึ่งลงความเห็นยังไม่พร้อม เปิดประเทศ 1พ.ย.นี้

สวนดุสิตโพล เปิดผลสำรวจคนไทยกว่า 1,392 คน เกินครึ่งลงความเห็นยังไม่พร้อม เปิดประเทศ 1พ.ย.นี้ หวั่นเกิดการติดเชื้อสูงขึ้น

คลิกที่นี่! จองคิวลงทะเบียน รับเงินเยียวยา แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง ผ่านแอป 18ต.ค64

ถึงคิวของกลุ่มอาชีพ แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง อายุไม้เดิน 65 ปี เปิดจองคิวลงทะเบียน รับ เงินเยียวยา 10,000 บาท ผ่านแอปDLT Smart Queue 18ต.ค64 นี้

ออย ธนา เปิดใจ! หลังถูกจับตาเลิกเมีย รับ ขอถอยออกมามองปัญหา

ออย ธนา ออกมาชี้แจงแล้ว หลังตกเป็นข่าวส่อแววเลิกภรรยา พร้อมโพสต์ข้อความชวนสงสัย ก่อนจะอันฟอลไอจีภรรยา

เด็กวัดม่วงไม่จบ โพสต์ท้าทายกฎหมาย นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้ 2 ผู้เสียชีวิต

พี่น้องชาวแก็ง เด็กวัดม่วง นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้เพื่อนต้น เพื่อนแซม จากกรณีที่นายบาส ถูกแก็งคู่อริ ปิดล้อมบ้าน จนมีการต่อสู้ที […]