ก้อย รัชวิน อวดลุคใหม่ ผมหน้าม้าสุดแบ๊ว น่ารักโคเรียมากเว่อร์ !

ก้อย รัชวิน | ดูเหมือนว่าวลีฮิต “อย่าแซวผมหน้าม้าหนู” เขาจะทำให้เหล่าคนบรรเทิงหลายคนเขาขอมาปรับเปลี่ยนลุค ตัดผมหน้าม้าเสริมความแบ๊วให้เขากับประโยคสุดฮิตนี้กันเป็นจำนวนไม่น้อย ซึ่งก็ดูเหมือนว่า สาวก้อย รัชวินเขาก็จะเป็นอีกหนึ่งคนที่ขอมาตัดหน้ามาเปลี่ยนลุคกันอีกคนหนึ่ง

ฮาแตก ! ก้อย รัชวิน แกล้งเปิดเพลงกรอกหูสามี ทำเอา ตูน บอดี้สแลม ไปไม่เป็น !?

ก้อย สุดปลื้ม ! หลัง ร. 10 โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ ตูน บอดี้สแลม

โดยสาวก้อยเขาก็ได้มาโพสต์รูป โชว์ลุคผมหน้าม้าสวยหวานของเจ้าตัว บอกเลยว่า ไม่บอกว่าเป็นก้อยนี่ก็ไม่รู้นะเนี่ย คิดว่าเป็นสาวเกาหลีมาจากที่ไหน ซึ่งทางด้านเหล่าแฟนๆ และชาวเน็ตเขาก็ต่างได้พากันมากดไลก์ และเขียนคอมเมนต์ชมลุคนี้ของสาวก้อยกันยกใหญ่ เห็นเธอสวยขนาดนี้แล้วก็นึกสงสัยนะว่าคุณสามีอย่างพี่ตูนนั้นเขามีความคิดเห็นยังไงกันบ้างคะกับลุคนี้ของคุณภรรยา

ขอบคุณรูปภาพจาก rachwinwong

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป