ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า เธอโพสต์ถึงใครกันนะ?

ทีมเผือกไม่เคยได้พัก! เกรซ ชลิตา สื่อถึงใคร? ดาราชายสร้างภาพกลบสันดานเ-ี้ย!

ตามมาติดๆกับ ดาว พิมทอง อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ อีกคน ก็ได้มีการส่งอิโมจิรูปหัวใจ พร้อมแท็กหาสาวเกรซด้วยเช่นกัน งานนี้ ก็อดสงสัยไม่ได้ว่า สาวเกรซ นั้น โพสต์ข้อความถึงอดีตแฟนหนุ่ม อย่าง พอร์ช หรือเปล่า

ล่าสุด ความปังปุริเยก็ยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เมื่อ เกรซ ได้มีการโพสต์ข้อความอย่างต่อเนื่องว่า “เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เกี่ยวกับการออกรายการที่ไหนเลย แต่เป็นสิ่งที่อีกฝั่งพูดจาให้ร้ายใส่ไข่มาตลอด (ขอไม่ลงรายละเอียดตรงจุดนี้ เพราะเป็นเรื่องที่ Sensitive จริงๆค่ะ ) แต่นี่ไม่ใช่เรื่องแรกและไม่ใช่ครั้งแรกที่ได้ยิน และมันส่งผลกระทบให้กับคนอื่นอีกด้วย รู้สึกว่าการกล่าวหาครั้งนี้คือเรื่องที่รับไม่ได้จนตอนนี้ทนไม่ไหว และจะไม่ทนด้วยค่ะ ที่ออกมาพูดไม่ได้ต้องการจะมาเรียกร้องอะไร แต่อยากจะบอกว่า หยุดใส่ร้ายคนอื่น เลิกพยายามเอาดีเข้าตัวเอาชั่วให้คนอื่นสักที ฟังอีกฝ่ายมาเยอะพอแล้ว ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อธิบายในเหตุการณ์ที่เราเจอมากับตัวนะคะ :)”

“เรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างพี่สาว ไม่เคยได้ออกมาพูดเลยแม้แต่รอบเดียว ไม่เคยได้พูดความจริงจากฝั่งของตัวเองเลยสักครั้ง และรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องมานั่งอธิบายให้ใครเข้าใจ ยอมแบกรับไว้คนเดียวมาตลอดถึงตอนนี้ ก็ไม่ได้อยากที่จะออกมาพูดให้คนเข้าใจคนอื่นจะเข้าใจแบบไหนก็แล้วแต่เลยค่ะ แต่เรื่องคุณพ่อกับคุณแม่ เกรซไม่เคยมีปัญหาไม่เคยเลยแม้แต่ครั้งเดียว ไม่เคยผิดใจใดๆทั้งสิ้น ทุกวันนี้เกรซทำหน้าที่ลูกสาวคนนึงให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ใครไม่รู้ แต่ตัวเราเองรู้ครอบครัวรู้ เข้าใจว่าการที่เกรซไม่ออกมาพูดแล้วเก็บเรื่องราวเหล่านั้นเป็นเรื่องส่วนตัวมันเลยทำให้คนเลือกที่จะเข้าใจในสิ่งที่เห็นและได้ยิน แต่ขอความกรุณา คนที่ชอบสรุปชีวิตคนอื่น และนำมาบูลลี่กันอย่างสนุกปากโปรดหยุดการกระทำแบบนี้สักทีนะคะ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นนทบุรียังสาหัส! สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว ต่อเนื่อง หลังยังพบผู้ติดเชื้อวันละ 100+

นนทบุรี ยังสาหัส! สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว ต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง หลังยังพบผู้ติดเชื้อวันละ 100+

มงลงแล้ว ! ประกวด Miss Universe 2020 เม็กซิโก คว้าชัยชนะไปอย่างสวยงาม !

จบกันไปแล้วกับการแข่งขันรอบสุดท้าย หรือ grand coronation night ของการประกวด Miss Universe 2020 ท่ามกลางความตื่นเต้น

เหม็นความรัก! แพทตี้ อวยพรวันเกิด แดน วรเวช ย้ำสถานะยังรักกันดี

เป็นกระแสหลายต่อหลายครั้งสำหรับเรื่องรางความรักของ แดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน ที่แม้จะมีข่าวเลิกรากันออกมา

ปิดห้องฉุกเฉิน รพ.ทัพทัน หลังพบผู้ป่วยติดเชื้อ ปกปิดไทม์ไลน์ เหตุ เดินทางมาจากเขต บางแค

รพ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี ออกคำสั่งปิดห้องฉุกเฉิน หลังพบผู้ป่วยติดเชื้อ ปกปิดไทม์ไลน์ เหตุ เดินทางมาจากเขต บางแค เจ้าหน้าที่กักตัว 14 วัน

โควิดวันนี้ วิกฤตยอดพุ่งเกือบหมื่น! ติดเชื้อเพิ่ม 9,635 ราย ดับ 25 ราย

โควิดวันนี้ — เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2564 ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 โดยพบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 2,782 ราย

แม่ทัพไอโอ ประสิทธิ์ เจียวก๊ก เข้ามอบตัว ยันโดนปลุกปั่นกลั่นแกล้ง จากคนบางกลุ่ม

แม่ทัพไอโอ ประสิทธิ์ เจียวก๊ก เข้ามอบตัว วันนี้ ( 17 พ.ค.) ที่ กองบังคับการปราบปราท นายประสิทธิ์ เจียวก๊ก นักธุรกิจชื่อดัง พร้อมทนายความ

เปิดที่มาชุดตุ๊กตาล้มลุก Miss Universe Myanmar หลังชุดที่เตรียมมาประกวด หายไปในระหว่างการเดินทาง

ขอแสดงความยินดีกับ Miss Universe Myanmar ที่ได้คว้าชุดประจำชาติยอดเยี่ยม บนเวที Miss Universe 2020 อีกหนึ่งความขนลุกที่เกิดขึ้น