จับตาความสัมพันธ์! กวาง เดอะเฟซ สวีท โมสต์ วิศรุต หวานกลางทะเลบนเรือหรู

ชาวเน็ตจับตาความสัมพันธ์ นางแบบสาว กวาง เดอะเฟซ และนักแสดงหนุ่ม โมสต์ วิศรุต ที่โด่งดังมากจากเรื่อง บุพเพสันนิวาส กับบท ไอจ้อย คนรับใช้หนุ่มของพระเอก และได้รับความนิยมมาเรื่อยๆ ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาทำให้เหล่าแฟนคลับต่างก็พากัน ซัพพอร์ตกันตลอดมา

ล่าสุดเพจดังบนโลกออนไลน์ เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ข้อความและรูปภาพที่ทำเอาเหล่าชาวเน็ตจับตาความสัมพันธ์ ของทั้ง สาวกวางและหนุ่มโมสต์ ซึ่งมีภาพสวีทกันอยู่บนเรือหรูกลางทะเล กับช็อตที่ทั้งคู่แนบชิดกันและกำลังถ่ายรูปคู่กันอยู่
ช “ไม่ให้กูพักผ่อนเลยหราไง อิแมวส่งรูปนี้มาให้กูดู กวาง เดอะเฟซ สวีทหวาน กับ โมสต์ วิศรุต เกินไปละนะ!! ชีกวางคิดจะเปิดศึกแย่งผัวคนที่ 279 กูหรา? ใครรู้ความจริงยังไงฝากบอก….ช่วยกูที #อิพิมเมียโมสต์”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แก้ปัญหา ฝุ่น PM2.5 เกาหลีเล็งปลูกต้นไม้ 30 ล้านต้น ในโซล ลดมลพิษ

องค์การปกครองส่วนท้องถิ่นโซล ประเทศเกาหลีใต้ ตระหนักถึงปริมาณ ฝุ่น PM2.5 เตรียมปลูกต้นไม้ให้ได้จำนวน 30 ล้านต้นภายในปีค.ศ. 2022

ชาวเน็ตถามผ่าน #ม็อบมีเส้น หลังกลุ่ม เสื้อเหลือง ชุมนุมสภามีรถห้องนํ้าบริการ-ตำรวจไม่จับ

25 ตค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณที่กลุ่มคน เสื้อเหลือง ชุมนุมที่บริเวณทางเข้ารัฐสภา ย่านเกียกกาย ในชื่อกลุ่มศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน

“น้องเรซซิ่ง” หล่อจริง! “แพท ณปภา” หลงหนัก ควงลูกชายล่องเรือสุดชิลล์

“น้องเรซซิ่ง” ทำเอาคุณแม่คนสวย แพท ณปภา หลงลูกชายหนักมาก เมื่อ น้องเรซซิ่ง นับวันยิ่งฉายความหล่อไม่หยุด แถม แม่แพทยังเสิร์ฟความเท่

สพฐ. ยืนยัน โรงเรียนเบญจมราชูทิศ ไม่ไล่นักเรียน ชู 3 นิ้ว แต่ขอออกเอง

สพฐ. ยืนยัน โรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช ไม่ไล่นักเรียน ชู 3 นิ้วในวันปิยมหาราช แต่ขอลาออกเอง 25 ต.ค. 63