กิ๊บซี่ วนิดา งดเซ็กซี่ปรอทแตก อวดลุคใหม่ สวยหวานราวกับเจ้าหญิงในเทพนิยาย

ขึ้นชื่อว่า กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ หรือ กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอรี่ แล้ว ภาพสาวตัวเล็กสุดเซ็กซี่พริกขี้หนูยกสวนก็ลอยมาแต่ไกล แต่วันนี้พิสูจน์แล้วว่าเธอมีหลายมุมมองที่โดดเด่นมากมายในตัวเอง เพราะล่าสุด ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ จับสาวกิ๊บซี่มาแปลงโฉมจนสวยหวานราวซินเดอเรลร่า เป็นการฉีกลุคที่ลบภาพสาวเซ็กซี่ไปได้อย่างสิ้นเชิง แถมยังได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากแฟนๆที่เข้ามาคอมเม้นท์กันแน่นไอจีเลยทีเดียว

โดยชุดแต่งงานแต่ละชุดที่ออกแบบมาในคอลเลชันนี้นั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทพนิยายเรื่องดัง “Beauty and the beast” ที่เนรมิตผู้หญิงธรรมดาให้กลายเป็นเจ้าหญิงสุดงดงามได้ในพริบตา จุดเด่นของชุดเน้นเป็นสไตล์ Super ball Gown เป็นรูปแบบของงานดีไซน์กระโปรงพอง บาน ฟูฟ่อง งานตัดเย็บช่วงกระโปรงที่มีหลายเลเยอร์ที่ต้องใช้ความละเอียดลออประณีตขั้นสุด ประกอบกับดีเทลช่วงบนที่มีความหลากหลายของงานดีไซน์ โดดเด่นด้วยงานปักคริสตัลสุดหรูหรา ผสมผสานงานลูกไม้เกรดพรีเมียม และการจับเดรปที่เนี๊ยบไร้ที่ติ รวมไปถึงเครื่องประดับผม และผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวที่ถือเป็นอีกหนึ่งงานฝีมือที่เลอค่าสุดๆอีกเช่นกัน และเหตุผลที่ทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ เลือกสาวกิ๊บซี่มาร่วมงานในครั้งนี้ นั่นเพราะลุคที่ดูโดดเด่นมั่นใจ แต่ในขณะเดียวกันก็แฝงไปด้วยความอ่อนโยนและอ่อนหวานด้วย ซึ่งตรงกับคาแรคเตอร์ของ เบลล์ นางเอกองเรื่อง Beauty and the beast ที่มีความมั่นใจ เข้มแข็ง แต่ก็มีจิตใจที่อ่อนโยน เรียกได้ว่าเป็นการผลงานที่ลงตัวและสมบูรณ์แบบอีกหนึ่งคอลเลคชันอีกด้วย

สาวๆคนไหนที่กำลังค้นหาชุดแต่งงานในฝันสไตล์เจ้าหญิงแบบสาวกิ๊บซี่ สามารถเข้ามาค้นอินสไปเรชั่นได้ที่ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ เพราะที่นี่จะช่วยคุณตามหาชุดในฝันในแบบที่เป็นตัวคุณได้อย่างแน่นอน พิกัดร้านอยู่ที่ปากซอยลาดพร้าว 50 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/vanuscouture หรือโทร 020024895, 020024896, 0959481137 Line: @ vanuscouture

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สวนดุสิตโพล เปิดผลสำรวจ คนไทยเกินครึ่งลงความเห็นยังไม่พร้อม เปิดประเทศ 1พ.ย.นี้

สวนดุสิตโพล เปิดผลสำรวจคนไทยกว่า 1,392 คน เกินครึ่งลงความเห็นยังไม่พร้อม เปิดประเทศ 1พ.ย.นี้ หวั่นเกิดการติดเชื้อสูงขึ้น

คลิกที่นี่! จองคิวลงทะเบียน รับเงินเยียวยา แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง ผ่านแอป 18ต.ค64

ถึงคิวของกลุ่มอาชีพ แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง อายุไม้เดิน 65 ปี เปิดจองคิวลงทะเบียน รับ เงินเยียวยา 10,000 บาท ผ่านแอปDLT Smart Queue 18ต.ค64 นี้

ออย ธนา เปิดใจ! หลังถูกจับตาเลิกเมีย รับ ขอถอยออกมามองปัญหา

ออย ธนา ออกมาชี้แจงแล้ว หลังตกเป็นข่าวส่อแววเลิกภรรยา พร้อมโพสต์ข้อความชวนสงสัย ก่อนจะอันฟอลไอจีภรรยา

เด็กวัดม่วงไม่จบ โพสต์ท้าทายกฎหมาย นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้ 2 ผู้เสียชีวิต

พี่น้องชาวแก็ง เด็กวัดม่วง นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้เพื่อนต้น เพื่อนแซม จากกรณีที่นายบาส ถูกแก็งคู่อริ ปิดล้อมบ้าน จนมีการต่อสู้ที […]

จากปมจองโมเดอร์นา 50 ไมโครกรัมต่อโดส อภ.แจง จำหน่ายให้รพ.เอกชน 100 ไมโครกรัมต่อโดส

หลังจากมีการเปิดจองวัคซีน โมเดอร์ 50 ไมโครกรัมต่อโดส ของหน่วยงานหนึ่ง ทางด้าน อภ.แจงว่า ได้จำหน่ายในขนาด 100 ไมโครกรัมต่อโดสให้รพ.เอกชน

สธ.เผยรอประกาศปรับสูตรวัคซีนไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ หลังซิโนแวคใกล้หมด

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผย ซิโนแวคจะหมดสัปดาห์หน้า จ่อปรับสูตรไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ แทน ยันการเปิดประเทศผู้เดินทางต้องมีความเสี่ยงต่ำ

อ๊อด คีรีบูน โพสต์ก่อนเสียชีวิต ปีนี้ไม่พร้อมรับมือน้ำท่วม

เปิดโพสต์สุดท้าย อ๊อด คีรีบูน เผยถึงปมน้ำท่วม ปีนี้ยังไม่พร้อมรับมือ ก่อนจะเสียชีวิต จากไปด้วยโรคมะเร็งสมองในวัย 57 ปี