บี้ สุกฤษฎิ์ เคลียร์ชัด! รูปแบบ บริษัทฮาไม่จำกัด เป็นแค่แขกรับเชิญ

จากกรณี บริษัทฮาไม่จำกัด เปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น ฮาไม่จำกัดทั่วไทย พร้อมทั้งโละนักแสดงตลก อาทิ บอล เชิญยิ้ม, แจ๊ส ชวนชื่น, ค่อม ชวนชื่น, ตั๊ก บริบูรณ์, เหน่ง เชิญยิ้ม โดยมีการตั้งทีมตลกชุดใหม่มาเรียกเสียงฮา คือ นุ้ย เชิญยิ้ม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, ชูศรี เชิญยิ้ม, จาตุรงค์ โพธาราม พร้อมนักร้องจากค่ายเดอะสตาร์

บริษัทฮาไม่จำกัด แจง เหตุใดจึงเปลี่ยนนักแสดง อยากให้เคารพการตัดสินใจทุกคน

คอมเมนต์เดือด! แฟนคลับลั่นเลิกดู บริษัทฮาไม่จำกัด หลังโละทิ้ง บอล – แจ๊ส – ตั๊ก – ค่อม

ชัดนะ! นุ้ย เชิญยิ้ม เคลียร์ดราม่า บอล – ตั๊ก พาย้อนเรื่องราว บริษัทฮาไม่จำกัด (มีคลิป)

จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนรายการเป็นจำนวนมาก ซึ่งคอมเมนต์ส่วนใหญ่ไปในทิศทางเดียวกันคือ ไม่ติดตาม, ไม่ดูแล้ว, ชอบดูที่ตัวนักแสดงมากกว่าชื่อรายการ, สุดท้ายรายการก็กลายเป็นซิทคอม

ล่าสุด บี้ สุกฤษฎิ์ ได้มีการออกมาเปิดใจ ต่อกรณีดังกล่าวว่า “ผมไปเป็นแขกรับเชิญ เป็นเคสพิเศษของบริษัทฮาไม่จำกัด เขาเปลี่ยนชื่อเป็นฮาไม่จำกัดทั่วไทย แล้วก็ประเดิมรายการเทปแรกของปี เขาก็ต้องการแขกรับเชิญ ก็เลยมาเลือกแก๊งของเดอะสตาร์ เทปต่อๆไปก็จะมีแขกรับเชิญสลับเปลี่ยนกันไป”

“มันเป็นธรรมดานะ เพราะแก๊งเดิมเขาทำไว้ดีมากเลยอ่ะ ซึ่งผมก็ติดตามรายการบริษัทฮาไม่จำกัดนี้มาตลอด ผมก็ชอบแก๊งเดิม เขาทำไว้ได้ดีมาก แต่ว่าพอมาแก๊งใหม่เขาก็สนุกเหมือนกันนะ พอได้ไปเล่นกับเขามันก็สนุกอ่ะ มันก็อาจจะต้องใช้เวลาในการเปิดใจนิดนึง เพราะว่าเห็นบอกว่าแก๊งเดิมกว่าจะเข้าที่ก็ต้องใช้เวลาประมาณ 2 ปีได้ ยังไงก็อยากให้เป็นกำลังใจให้กับ ฮาไม่จำกัดทั่วไทย ในแต่ละเทปก็จะมีการเปลี่ยนแขกรับเชิญกันไป ก็อยากให้เป็นกำลังใจให้กันมากกว่า”

CR : iNNVARIETY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“สามารถ​” เเซะ “เสรีพิสุทธิ์​-พิธา” ก่อนอภิปราย​ทำการบ้านบ้าง​ อย่าพูดแต่เรื่องเดิมๆ

วันนี้ (23 ม.ค.) นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิด […]

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย จัดฮวงจุ้ยห้องนอน จัดแบบไหนถึงจะสมดุล

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า

ณวัฒน์ ลั่น ! สื่อเลิกทำข่าวลุงพลได้แล้ว เอาเวลาไปทำประโยชน์อย่างอื่นเถอะ !

เรียกได้ว่า ทำเอา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ถึงกับเดือดอีกครั้ง โดยในคราวนี้ สาเหตุก็มาจากข่าวดังช่วงนี้ อย่างข่าวของลุงพลนั่นเอง

สาวญี่ปุ่น เครียดจัด! ฆ่าตัวตาย หลังตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19

สาวญี่ปุ่น —- สำนักข่าวเอ็นเอชเคของญี่ปุ่นรายงานว่าพบหญิงสาววัยราว 30 ปี ในกรุงโตเกียวถูกพบเป็นศพเสียชีวิตในบ้านพักของเธอ

ในหลวง ทรงมีจม.ขอบใจ ถึงน้องวีนัส จิตอาสา ที่ร่วมทำความสะอาด-ลบสีหน้าสตช.

ในหลวง — เพจเฟซบุ๊ก เชียร์ลุง แชร์เรื่องราวของ ด.ญ.ธรินทร์ภรณ์ กาญจนราช หรือ น้องวีนัส อายุ 6 ขวบ 7เดือน ที่ได้ร่วมทีมเก็บขยะ

ตู่ ปิยวดี เล่าโมเมนต์ยกน้ำชาให้ แม่กุ๊บกิ๊บ เผย คุณแม่เป็นผู้มีพระคุณที่ไม่อาจลืม

เรียกได้ว่ามาเล่าโมเมนต์เก็บตกกันเสียหน่อย กับผู้จัดคนสวย ตู่ ปิยวดี ทายาทตระกูลมาลีนนท์ ที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ไปกับนักแสดงหนุ่ม มาวิน ทวีผล

น้ำตาไหล! เพลงเศร้า DAY6 สุดฮิต You Were Beautiful ทำอกหักทิพย์แล้วกว่า 40 ล้านวิว!!

ยังไม่ทันพักหายใจหายคอกันดี ความปังต้นปีของ DAY6 ก็มาจ่อรอให้มายเดย์ยิ้มแก้มปริกันอีกครั้ง กับเอ็มวี You Were Beautiful ที่ยอดเข้าชม