ดิว อริสรา โพสต์ร่ายยาวความในใจในวันเกิด พร้อมโชว์ของขวัญซื้อให้ตัวเอง

ดิว อริสรา โพสต์ร่ายยาวในวันเกิด อ่านแล้วยิ้มตาม  ชีวิตก้าวไปข้างหน้าอีกสเต๊ป ครอบครัว คนรัก มิตรภาพ เพื่อน พี่ น้อง ที่ดี 

ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” และสามีหนุ่มนักธุรกิจชาวต่างชาติ “เซบาสเตียน ลี” ที่ทั้งคู่กำลังจะมีลูกคนแรก หลังสาวดิวกำลังตั้งครรภ์ ซึ่งความสวีทหวานก็ไม่มีลดน้อยลง ที่ผ่านมาก็เพิ่งผ่านวันเกิดสามีมา เจ้าตัวอวยพรข้อความเป็นภาษาอังกฤษว่า “𝑰 𝒉𝒂𝒗𝒆 𝒏𝒐 𝒘𝒐𝒓𝒅𝒔 𝒕𝒐 𝒅𝒆𝒔𝒄𝒓𝒊𝒃𝒆 𝒉𝒐𝒘 𝒊𝒎𝒑𝒐𝒓𝒕𝒂𝒏𝒕 𝒚𝒐𝒖 𝒂𝒓𝒆 𝒊𝒏 𝒎𝒚 𝒍𝒊𝒇𝒆. 𝒀𝒐𝒖𝒓 𝒍𝒐𝒗𝒆 𝒉𝒂𝒔 𝒎𝒂𝒅𝒆 𝒎𝒚 𝒍𝒊𝒇𝒆 𝒄𝒐𝒎𝒑𝒍𝒆𝒕𝒆 𝒂𝒏𝒅 𝒇𝒖𝒍𝒇𝒊𝒍𝒍 𝒆𝒗𝒆𝒓𝒚𝒕𝒉𝒊𝒏𝒈. 𝐋𝐨𝐯𝐞 𝐲𝐨𝐮 @jetsetseb 𝑯𝒂𝒑𝒑𝒚 𝑩𝒊𝒓𝒕𝒉𝒅𝒂𝒚 𝒉𝒖𝒃𝒃𝒚! 𝟏𝟒.𝟎𝟔.𝟐𝟎𝟐𝟐”  ซึ่งแปลได้ประมาณว่า “ฉันไม่มีคำจะบรรยายว่าเธอสำคัญแค่ไหนในชีวิตของฉันความรักของคุณทำให้ชีวิตฉันสมบูรณ์และเติมเต็มทุกสิ่ง”

ภาพจาก duearisara
ภาพจาก duearisara

ล่าสุดวันนี้ 15 มิ.ย. 65 เป็นวันคล้ายวันเกิด ดิว เจ้าตัวโพสต์ภาพคู่รถหรูหนึ่งเดียวในประเทศไทยพร้อข้อความร่ายยาวว่า 𝐇𝐁𝐃 𝐓𝐎 𝐌𝐄♥︎ 𝟏𝟓.𝟎𝟔.𝟐𝟎𝟐𝟐 สุขสันต์วันเกิดให้กับตัวฉันเอง ปีนี้เป็นปีที่มีอะไรมากมายเปลี่ยนแปลง มีอะไรเข้ามาเพิ่มขึ้นเพื่อเติมเต็ม ชีวิตก้าวไปข้างหน้าอีกสเต๊ป ครอบครัว คนรัก มิตรภาพ เพื่อน พี่ น้อง ที่ดี ความสุขที่รับรู้ว่ามีอยู่จริง โดยมีคุณค่า

ภาพจาก duearisara

ขอบคุณทุกสิ่งที่อย่างที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ดิวมีวันนี้ วันที่รู้สึกว่าอะไรๆค่อยๆกลมขึ้น ด้วยตัวเองและคนรอบข้างที่แสนดีและมีคุณภาพ ไม่เคยลืมและจะไม่มีวันลืมทุกคนที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ดิวเป็นดิวที่ภูมิใจในตัวเองวันนี้ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างจริงๆ ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีอีกก้าวในชีวิตดิว

ภาพจาก duearisara

ขอให้บทบาทคุมแม่ลูกดิวเป็นบทบาทที่สนุก ท้าทาย ราบรื่น มีความสุข สมกับความเป็นคุมแม่ลูกดิวนะ ปีนี้ไม่มีอะไรมาก รักคนรอบข้างเสมออยู่แล้ว ขอรักตัวเองโดยการให้ของขวัญวันเกิดตัวเอง เป็นรถคันน้อยๆนี้ให้ตัวเองภูมิใจในตัวเองหน่อยค๊า 🥰 𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐁𝐢𝐫𝐭𝐡𝐝𝐚𝐲 𝐭𝐨 𝐦𝐞, 𝐦𝐲 𝐬𝐞𝐥𝐟 𝐚𝐠𝐚𝐢𝐧♡︎ #เรียนรู้ที่จะรักคนอื่นและรักตัวเอง

ภาพจาก duearisara
ภาพจาก duearisara
ภาพจาก duearisara
ภาพจาก duearisara
ภาพจาก duearisara

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

จำไม่ลืม! แม่ของเจนนี่ รัชนก โพสต์ภาพเสื่อผืน หมอนใบ ขอบคุณลูกทั้ง 2 คน

เอ็ม บุษราคัม เผยเทคนิคหุ่นปัง ก่อนแชร์ประสบการณ์กินยาลดน้ำหนัก พีคสุด ๆ

แม่มาแล้ว! อ๋อม สกาวใจ แจกเลขเด็ด หวยงวด 16 มิ.ย. ลูกชายให้มาเต็มๆ 3 ตัว

ปุ้ยTPN เผยมุมใหม่ ชัชชาติ ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน ลั่นผู้ว่าในดวงใจ

นิโคลีน เอาจริง! ทยอยปล่อยภาพฟิตติ้งชุด ล่าสุด เข้าคอร์สเรียนอะไรบางอย่าง?

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อนุทิน เห็นชอบลดระดับโควิด – โรงพยาบาล ร้านยา ขายยาต้านโควิด

อนุทิน ประธานคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เห็นชอบลดระดับโควิด และเห็นชอบร้านขายยา -โรงพยาบาล ขายยาต้านโควิด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 4 วันเกิด “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริม

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตา สนับสนุน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

รัฐบาลเคาะวันหยุดพิเศษกทม.-ปริมณฑล รองรับไทยเจ้าภาพ APEC 2022

รัฐบาล มติเคาะ วันหยุดพิเศษ พื้นที่ กทม.-ปริมณฑล รองรับประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ APEC 2022 เพื่อบรรเทาปัญหาจราจร การเดินทางผู้เข้าร่วมประชุม

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 ปีนักษัตร “เทวดาเมตตาเอ็นดู” ชีวิตรุ่งเรือง

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เทวดาเมตตา” เทวดาเห็นใจ ส่งผลให้รับความรวย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า