แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิตที่ไต้หวัน และก็ได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่!!! กับแฟนสาวคนสวย ผิวขาว ผมบลอนด์ พร้อมหุ่นสุดแซ่บเห็นแล้วต้องร้องซี้ดดด ที่หนุ่ม ฮาเวิร์ด นั้นก็มักจะมีการโพสต์รูปคู่หวานๆ พร้อมโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

แต่ล่าสุด หนุ่มฮาเวิร์ด หวัง ก็ได้ออกมาเผยภาพหวานคู่กับแฟนสาวในชุดแต่งงานสวยงาม พร้อมกับประกาศข่าวดีว่าทั้งคู่นั้น ได้แต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้าาาา โดยได้ระบุแคปชั่นหวานๆกินใจเอาไว้ว่า

ขอบคุณทุกคนสำหรับการยอมรับความชื่นชมและพรของคุณ! ขอบคุณทุกคนที่ติดตามฉันและสนับสนุนฉัน ผู้หญิงที่น่าทึ่งและน่าทึ่งคนนี้ที่อยู่เคียงข้างฉันมาจนถึงทุกวันนี้เราต่อสู้ผ่านอุปสรรคมากมายด้วยกัน เมื่อฉันไม่มีอะไรเธอก็ติดกับฉันและไม่ยอมแพ้ ฉันรู้สึกขอบคุณที่มีเธอเป็นภรรยาของฉันดังนั้นหัวใจของฉันก็เป็นของคุณตลอดไป! Thank you everyone for your acceptance, appreciation, and your blessings! Thanks to everyone who followed me and encouraged me. This incredible and amazing woman who had been by my side till this day, we fought through so many obstacles together. When I had nothing, she stuck by me and didn’t give up. I’m grateful to have her as my wife so my heart is yours!
Quanita Muller
#wedding #interacialcouple #happyeverafter #mybeatifulbride #shedeservesit #married #myrideordie 謝謝大家的支持和祝福! ❤️

ยังไงทางทีมข่าว Bright Today ก็ขอแสดงความยินดีกับ ฮาเวิร์ด หวัง ในความรักที่สมหวัง และการแต่งงานครั้งนี้ของทั้งคู่ด้วยนะจ๊ะ ขอให้มีแต่ความสุข อยู่ด้วยกันไปนานๆตลอดไป

ภาพจากไอจี : howardwang8885

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today