หวานเจี๊ยบ ธนรัตน์ ควง พีพี กฤษฏ์ เปิดสาเหตุปฏิเสธรับงานโฆษณากว่า 20 ตัว ผ่านรายการแฉ พร้อมกับเผยว่า สนิทกับ พีพี แล้วเหมือนเห็นตัวเองตอนเด็กๆ

จากกรณีที่ หวานเจี๊ยบ ธนรัตน์ ผู้จัดการดาราตัวแม่ รับไม้ต่อจากทางค่าย นาดาว บางกอก เป็นคนดูแล พีพี กฤษฏ์ ในปัจจุบัน ล่าสุด หวานเจี๊ยบ ควง พีพี มาเปิดใจในรายการแฉ โดย หวานเจี๊ยบ ได้มีการเผยความรู้สึกว่า

เหมือนเห็นตัวเองตอนเด็กๆ

ที่หวานสนิทกับเค้า หวานเหมือนเห็นตัวเองตอนเด็กๆ เป็นคนลักษณะนิสัยคล้ายๆกัน ขี้อายมาก ไม่เคยคิดว่าจะมีวันที่จะออกมาหน้ากล้อง ไม่เคยคิดว่าจะมีการถ่ายรูปตัวเองลงอินสตาแกรมได้ ตอนนี้ฉันปฏิเสธโฆษณาจะ 20 ตัวแล้วนะ อันนี้ก็ต้องขอบคุณทางนาดาวที่สอนน้องมาอย่างดี น้องจะรับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์อะไร คือเค้าต้องชอบก่อน แล้วเค้าต้องรู้สึกดีกับสินค้าแบบนั้น แบรนด์ดีๆก็มีนะคะ แต่เค้ารู้สึกว่ามันไม่ใช่ตัวเค้า เค้าก็บอกหนูไม่สะดวกรับนะครับ ไม่รู้ว่าจะพรีเซนต์ยังไงด้วย ถ้าสมมุติว่าเค้าลองแล้วมันไม่ใช่ในสิ่งที่เค้ารู้สึก เค้าก็จะไม่รับ จนเค้าต้องถามหวานกับป้าบีว่า พี่ๆจะได้เงินจากหนูไหมคะเนี่ย (หัวเราะ)

ภาพจาก : hwanjeabjeab , pp.kritt

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 เดือนเกิด ผู้ใหญ่สนับสนุน การเงินเดินหน้า

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “ผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุน​” อุปถัมภ์ค้ำชู ชีวิตเดินหน้า โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ผู้ป่วยโรคฝีดาษลิงในสหรัฐฯ 99% เป็นผู้ชาย มีทั้งชายแท้ เกย์ และ ไบเซ็กชวล

รายงาน ผู้ป่วยโรคฝีดาษลิงในสหรัฐฯ เผย เป็นผู้ชาย มีทั้งชายแท้ เกย์ ไบเซ็กชวล ที่ส่วนใหญ่เป็นคนผิวขาว ได้มีการเปิดเผยข้อมูลใหม่ ในรายงานการเจ็บป่วยและเ […]

เปิดโทษ! ไอ้หรั่งยิง ปลานกแก้ว ปลาไหลมอเรย์ เกาะพีพี แบบนี้มันเย้ยกฎหมายไทย

ชาวเน็ต และกรมอุทยานฯ เร่งตามตัวนักท่องเที่ยวยิง ปลานกแก้ว ปลาไหลมอเรย์ เกาะพีพี ทำแบบนี้ได้ไงปลาช่วยดูแลปะการัง
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า