ต้นสังกัด ปฏิเสธหนักแน่น ซองเฮเคียว – ฮยอนบิน ไม่รีเทิร์นรัก

การรีเทิร์นความสัมพันธ์ของ ซองเฮเคียว และ ฮยอนบิน 2 นักแสดงสัญชาติเกาหลีชื่อดัง กลายเป็นข่าวลือหนาหูที่เป็นที่พูดถึงในสื่ออนไลน์ของจีน ล่าสุดต้นสังกัดของนักแสดงทั้งคู่ได้ออกมายืนยันแล้วว่าไม่เป็นความจริง

วันที่ 31 กรกฎาคม ทาง VAST Entertainment ต้นสังกัดของฮยอนบิน ได้ออกมาปฏิเสธถึงกระแสข่าวลือแล้วว่าไม่เป็นความจริง

ลือสนั่น! ซองเฮเคียว ซงจุงกิ คืนดีกันแล้ว รักครั้งนี้จะรีเทิร์นหรือไม่ ต้องติดตาม

ซงจุงกิ ยื่นฟ้องหย่า ซองเฮเคียว แฟนรู้ข่าวถึงกับช็อก!

ด้าน United Artists Agency (UAA) ต้นสังกัดของซองเฮเคียวก็ได้ออกมาปฏิเสธอย่างหนักแน่นเช่นเดียวกัน พร้อมทั้งตำหนิว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สื่อจีนเผยแพร่รายงานข่าวที่ไม่มีมูลความจริง นอกจากนี้ทางต้นสังกัดยังเผยว่า ซงเฮเคียวนั้น อยู่ระหว่างการเตรียมตัวและพิจารณาโปรเจกต์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอยู่ด้วย

สื่อจีน NetEase ได้ลงภาพถ่ายอินสตาแกรม เป็นภาพเห็นเงาของชายหญิงคู่หนึ่งขณะพาสุนัขเดินเล่นในตอนกลางคืน โดยอ้างว่าเป็น ซองเฮเคียว และ ฮยอนบิน หลังมีกระแสพูดถึงอย่างแพร่หลายบนโลกออนไลน์ในประเทศจีน ว่า ซองเฮเคียว และ ฮยอนบิน กลับมาคบหาดูใจกันอีกครั้ง หลังจากที่เลิกรากันไปเมื่อ 9 ปีก่อน ก่อนที่ข่าวลือจะถูกส่งต่อไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในจีนและเกาหลี

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 5 ปีนักษัตร ดวงดีครึ่งปีหลัง 2563

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ขอให้ทุกๆท่านโชคดีตลอดไปครับ”

อัพเดท 10 ส.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 729,692 ติดเชื้อ 19,778,566 ราย หายแล้ว 12,038,878

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 729,692 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 19,778,566 คนแล้ว

ชวนแม่รอชม! ฝนดาวตกเพอร์เซอิดส์ ใน วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้

เนื่องในโอกาส วันแม่แห่งชาติ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ ชวนชม ฝนดาวตกเพอร์เซอิดส์ หรือ ฝนดาวตกวันแม่ มีอัตราการตกสูงสุดประมาณ 60-110 ดวง

วันแม่ 12 ส.ค. กทพ. ประกาศ! ยกเว้นค่าผ่านทาง เฉลิมมหานคร-ศรีรัช-อุดรรัถยา

เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันแม่ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) ยกเว้นค่าผ่านทางพิเศษ

น่าห่วง! ครูฟิลิปปินส์ ถึงไทย 165 คน แม้ต้นทางติด โควิด19 เบอร์ 1 อาเซียน มีต่อคิวอีก 3 พันราย

กรณี ครูฟิลิปปินส์ เดินทางเข้าประเทศอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดว่ามี ครูฟิลิปปินส์ เข้าประเทศไทยแล้ว 165 คน นายอรรถพล ตรึกตรอง เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริม