ต้นสังกัด ปฏิเสธหนักแน่น ซองเฮเคียว – ฮยอนบิน ไม่รีเทิร์นรัก

การรีเทิร์นความสัมพันธ์ของ ซองเฮเคียว และ ฮยอนบิน 2 นักแสดงสัญชาติเกาหลีชื่อดัง กลายเป็นข่าวลือหนาหูที่เป็นที่พูดถึงในสื่ออนไลน์ของจีน ล่าสุดต้นสังกัดของนักแสดงทั้งคู่ได้ออกมายืนยันแล้วว่าไม่เป็นความจริง

วันที่ 31 กรกฎาคม ทาง VAST Entertainment ต้นสังกัดของฮยอนบิน ได้ออกมาปฏิเสธถึงกระแสข่าวลือแล้วว่าไม่เป็นความจริง

ลือสนั่น! ซองเฮเคียว ซงจุงกิ คืนดีกันแล้ว รักครั้งนี้จะรีเทิร์นหรือไม่ ต้องติดตาม

ซงจุงกิ ยื่นฟ้องหย่า ซองเฮเคียว แฟนรู้ข่าวถึงกับช็อก!

ด้าน United Artists Agency (UAA) ต้นสังกัดของซองเฮเคียวก็ได้ออกมาปฏิเสธอย่างหนักแน่นเช่นเดียวกัน พร้อมทั้งตำหนิว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สื่อจีนเผยแพร่รายงานข่าวที่ไม่มีมูลความจริง นอกจากนี้ทางต้นสังกัดยังเผยว่า ซงเฮเคียวนั้น อยู่ระหว่างการเตรียมตัวและพิจารณาโปรเจกต์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอยู่ด้วย

สื่อจีน NetEase ได้ลงภาพถ่ายอินสตาแกรม เป็นภาพเห็นเงาของชายหญิงคู่หนึ่งขณะพาสุนัขเดินเล่นในตอนกลางคืน โดยอ้างว่าเป็น ซองเฮเคียว และ ฮยอนบิน หลังมีกระแสพูดถึงอย่างแพร่หลายบนโลกออนไลน์ในประเทศจีน ว่า ซองเฮเคียว และ ฮยอนบิน กลับมาคบหาดูใจกันอีกครั้ง หลังจากที่เลิกรากันไปเมื่อ 9 ปีก่อน ก่อนที่ข่าวลือจะถูกส่งต่อไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในจีนและเกาหลี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าของห้องสุดงง โจรงัดห้อง แต่ไม่ได้หวังทรัพย์สิน แค่มาขอยืมห้อง ระเริงรัก คาดไม่มีเงินจ่ายค่าม่านรูด

โจรงัดห้อง ระเริงรัก เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature ได้เล่าเรื่องราวของเจ้าของห้องพักรายหนึ่งที่ถูกโจรงัดห้อง แต่กลับไม่ใช่โจร

ชัชชาติ ฟาดนิ่ม ป้ายฉีดวัคซีนคลองเตย ประโยคสั้น แต่เจ็บยาว

ชัตชาติ แซะ ป้ายฉีดวัคซีนคลองเตย ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา โดยผู้ว่าฯกทม. ระบุ โดยใช้เงินภาษีของท่านทุกคน

20 อันดับ อัลบัม ศิลปินเกาหลี ปี 2021 ที่มียอดสตรีม Spotify สูงที่สุดในขณะนี้

เข้าสู่ช่วงกลางปี 2021 กันแล้ว เหล่า ศิลปินเกาหลี ก็ได้ปล่อยอัลบัมและเพลงเพราะๆ กันมาอย่างมากมายให้แฟนๆ K-POP ได้ฟังกันอย่างจุใจ

นศ มธ. ออกแถลง ขอวัคซีนที่มีคุณภาพ หลังนักศึกษาพยาบาล ฉีดวัคซีนซิโนแวคมีอาการข้างเคียงรุนแรง

คณะกรรมการนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ออกแถลงขอวัคซีนที่มีคุณภาพ หลังนักศึกษาพยาบาล 7 ราย ฉีดวัคซีนซิโนแวคมีอาการข้างเคียงรุนแรง

ทำนายฝัน ฝันเห็นบันได บันไดหนีไฟ ขึ้นบันได ตกบันได

ฝันเห็น บันได ระวังจะเกิดเหตุร้ายหรืออุบัติภัยขึ้นในบ้าน ศัตรูที่เคยไม่ถูกกันจะมาขอคืนดี ระวังต้องทุกข์ยากลำบากใจด้วยเหตุซึ่งเกิดจากบุคคล

ชาวบ้านตกใจ ยายวัย 62 เสียชีวิต พร้อมสุนัข จนท.มารับศพ สุนัขกลับฟื้นคืนชีพ

ยายเสียชีวิต สุนัขฟื้นคืนชีพ หญิงสูงอายุ นอนเสียชีวิตปริศนา ในบ้านพัก ขณะที่สุนัขคู่ใจ ก็นอนตายไม่ทราบสาเหตุ แต่กลับฟื้นขึ้นมาเห่าเมื่อเวลา