เปิดอก ! ประเด็นบูลลี่ของ ฮยอนอา นักร้องสาวสัญชาติเกาหลี แถลงชี้แจงชัดแล้ว !

ฮยอนอา ถือเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ร้อนแรงมาก ๆ ของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ กับเรื่องการถูกบูลลี่โดยไอดอล ซึ่งดังกล่าว หลาย ๆ ข่าวที่ถูกปล่อยออกมานั้นไม่เป็นความจริงจนเกิดความเสียหายกันอย่างมากมาย

คัมแบคแล้ว! ฮยอนอา ปล่อย MV ใหม่ ร้อนไฟลุก ยอดวิวพุ่งเกินต้าน

อย่างกรณีของนักร้องสาวชื่อดัง ฮยอนอา เองก็เช่นกัน ที่ได้โดนกล่าวหาประเด็นการกลั่นแกล้งเพื่อนสมัยโรงเรียนไปเมื่อวันที่ 23 ก.พ. โดยมีผู้ที่มาโพสต์ในสังคมออนไลน์ด้วยหัวข้อว่า “ฮยอนอา ฉันคิดว่าคุณจะเป็นฝ่ายติดต่อฉันมาก่อน เธอเองก็เป็นคนขี้บูลลี่ในโรงเรียนเหมือนกันไม่ใช่หรอ?” และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งจากในโพสต์ต้นทางได้บอกว่าเธอโดนทำร้ายร่างกายโดยฮยอนอาตอนเธออยู่เกรด 5

ซึ่งหลังจากนั้นได้ไม่นาน ทางฮยอนอา ก็ได้ออกมาโพสต์แถลงทางอินสตาแกรมส่วนตัวแบบเปิดอก
“มันผ่านไปเป็นทศวรรษ จริง ๆ ก็ 14 ปี นับจากที่ฉันเดบิวต์ ไม่ว่าเมื่อไหร่ อย่างไรก็ตามฉันได้รับการสนใจในทางลบ ฉันรู้สึกโกรธบ้างในบางครั้งเพราะฉันก็เป็นคนเหมือนกัน ฉันพยายามจะปล่อยมันให้ผ่าน ๆ ไปเพราะฉันเลือกที่จะไล่ตามความฝัน หรือไม่ก็พยายามที่จะเข้าใจ เพราะมันก็คือความสนใจในรูปแบบหนึ่งเช่นกัน
เพราะมันเป็นไปได้ที่เขาจะไม่ชอบฉัน แต่ฉันไม่อยากปล่อยให้แฟน ๆ ที่สนับสนุนฉันบนเวทีและหน้าจอ เจ็บปวดอย่างไร้เหตุผล ตอนนี้ฉันอายุ 30 ฉันจะเปิดใจเป็นครั้งแรก

ฉันเดบิวต์ตอนประมาณ 15 ปี และดีใจมาก ๆ ที่ได้รับความรักและการสนับสนุนอย่างท่วมท้นตั้งแต่เด็ก ฉันอยากจะเรียนรู้และแชร์หัวใจที่อบอุ่นแบบที่ฉันทำมาตลอด ยิ่งไปกว่านั้น มันยังมีเรื่องราวอีกมากแต่ฉันก็พลาดช่วงเวลาดี ๆ ในวัยเด็กของฉันไปเพราะฉันเริ่มแสดงเมื่อฉันอายุ 8 ขวบและเริ่มฝึกหัดสำหรับการเดบิวต์ไอดอลของฉันเมื่อฉันอายุ 12 ปีในเกรด 5
ฉันต้องขึ้นรถบัสไปที่ป้ายชื่อทันทีหลังเลิกเรียนและฉันยังคิดว่าความทรงจำในวัยเด็กของฉันถูกปล้นไปในตอนนั้น”

“ประเด็นคือฉันไม่เคยตบหรือทุบตีใคร ฉันหวังว่าจะมีความสุขเกิดขึ้นกับคนที่เขียนโพสต์นั้นมาก ๆ”

ขอขอบคุณภาพจาก hyunah_aa

ขอขอบคุณข้อมูลจาก allkpop

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อิ่มใจ ได้บุญ ! อย. แนะชาวพุทธจัดชุดสังฆทานถวายพระ วันมาฆบูชา

อย. ห่วงใยภิกษุสงฆ์รับชุดสังฆทาน ช่วง วันมาฆบูชา ขอให้พุทธศาสนิกชนคัดเลือกผลิตภัณฑ์อาหาร ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของพระสงฆ์

คาถาบูชา ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ขอโชคลาภ เสริมสิริมงคล รับเดือนมีนาคม

Horo World ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคาถาบูชา ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า ใกล้วันที่ 1 แล้ว ขอโชคขอลาภ ‘ไอ้ไข่’ กันเลย

ชุดแรกมาแล้ว! วัคซีนโควิด ซิโนแวค ของจีนถึงมือสิงคโปร์

วัคซีนโควิด — (25 ก.พ.64) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เว็บไซต์ทางการสถานเอกอัครราชทูตจีนประจำสิงคโปร์ระบุว่า วัคซีนจากซิโนแวค

เกาหลีใต้ ป่วยเพิ่ม 14 ราย! จากการติดเชื้อ โควิด19 กลายพันธุ์

โควิด19 — ซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 25 ก.พ.64 ว่า สำนักงานใหญ่ควบคุมโรคส่วนกลางของ เกาหลีใต้ ตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา

หมอไก่ พ.พาทินี เผย มีนาแล้ว !! ดวงของแต่ละราศีจะมีอะไร

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า เดือนมีนา … ดวงคุณ

อาจารย์กิติคุณ เผย 5 ราศี จากดวงร้ายกลายเป็นดี เงิน งาน ปัง นับแต่ 5 มี.ค. นี้

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน เลขาธิการสถาบันบ้านพยากรณ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า 5​ ราศี​ จากดวงร้ายกลายเป็นดี​

หล่อมาก! DAY6 กลับมาแล้ว! ประเดิมงานแรกของปี ดีกรีมิวส์แบรนด์เสื้อผ้าสตรีท

หลังจากที่หนุ่มๆ DAY6 พักงานวงมาสักระยะ คราวนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในฐานะมิวส์แบรนด์เสื้อผ้า แฟนๆ ต่างหวีดกันไม่หวาดไม่ไหว!