เปิด 3 หมอดู! หลังทัก ไอซ์ อภิษฎา จะได้เจอรักใหม่ต่างชาติ ท้องแน่ปี65!

เปิด 3 หมอดูสุดแม่น! หลังดูดวงให้ ไอซ์ อภิษฎา จะได้เจอรักครั้งใหม่ เป็นชาวต่างชาติ พร้อมฟันธง! ท้องแน่ปี2565 ด้านเจ้าตัวเผย! ไม่เคยคิดใช้ดวงนำชีวิต

เรื่องดวงใครไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ สำหรับเรื่องราวความรักของ ไอซ์ อภิษฎา ที่หลังจากเคยผ่านเหตุการณ์สุดช้ำ เกือบจะได้เป็นเจ้าสาวมาแล้วหนึ่งครั้ง จนตอนนี้ กลายเป็นว่าที่คุณแม่มือใหม่ในที่สุด เจ้าตัวเลยได้ออกมาเปิดเผยที่มาของเรื่องราวความรักครั้งนี้ ที่ใช้เวลาคบกันมาปีกว่า ก่อนตกลงใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน

ในรายการ ApitsaDay ของ ไอซ์ อภิษฎา ได้ออกมาเล่าถึงจุดเริ่มต้นของความรักของตัวเองกับหนุ่มตาน้ำขาวชาวฝรั่งเศส เริ่มจากที่ หมอต๊อกแต๊ก A4 มาดูดวงให้ป๋อมแป๋มที่บ้านและดูของไอซ์ด้วย โดยบอกว่าจะมีคนเข้ามานะ ซึ่งตัวเองก็ดีใจ แต่พอว่าจะเป็นต่างชาติ ส่วนตัวก็บอกว่าไม่เอาไม่ชอบต่างชาติ โดยที่หมอต๊อกแต๊กได้ถาม ไอซ์ว่าจะเลือกอะไรระหว่างอเมริกากับยุโรป ซึ่งไอซ์ก็เลือกยุโรป และแม่หมอต๊อกแต๊กก็ดูให้ว่าจะเป็นคนฝรั่งเศส หลังจากนั้นแค่ 1 สัปดาหืก็เจอเลย แต่เป็นติดต่อเข้ามาผ่านทางเพื่อน ให้ทำการติดต่อให้ ซึ่งในตอนแรกไอซ์ก็รู้สึกว่าอะไรจะแม่นขนาดนั้น แต่ก็ยังไม่เชื่อเรื่องดวง

และเมื่อย้อนกลับไปเมื่อ 2563 หมอลักษณ์ ฟันธง ได้เคยทักว่า ช่วงนี้จะยังไม่มี แต่ให้รอปี2565 มีคนมาจับไอซ์ และทำไอซ์ท้อง และไม่ใช่คู่ที่จะต้องได้อยู่ด้วยกันตลอดเวลา จะต้องมีการไกลกัน และห้ามมีการจัดงานใหญ่ไม่งั้นจะพัง เจ้าตัวก็เก็บเป็นเรื่องส่วนตัวเอาไว้ โดยมีการบอกแค่ผู้จัดการเท่านั้น ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็ท้องจริง ๆ ตามที่หมอลักษณ์ ทำนายเอาไว้

ส่วนหนึ่งหมอดูที่เจ้าตัวก็บอกว่าเป็นส่วนหนึ่งกับความรักด้วยเหมือนกันก็คือ หมอเต็ม เมืองทอง ซึ่งหลังจากที่ได้ฟังเรื่องความรักพร้อมกับคำทำนายของหมอทั้ง 3 คนแล้ว บอกได้เลยว่างานนี้คิวดูดวงเรื่องความรักของทั้ง 3 หมอ จะต้องมีคนมาต่อแถวขอให้ช่วยฟันธงกันอย่างเนืองแน่นแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : apitsada , toktak_a4 , lucky_funtong

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า