เปิดวาร์ปส่องโปรไฟล์นางงามเวทีดัง Top 5 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2022 แต่ละคนสวยประหารมาก

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับอีกหนึ่งวันสำคัญของ เวทีแห่งจักรวาล อย่าง Miss Universe Thailand 2022 หรือ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2565 โดยเมื่อวานนี้ (30 ก.ค. 65) จักรวาลได้ชี้ชะตาให้ แอน – แอนนา เสืองามเอี่ยม เป็นผู้ครอบครองมงกุฎเกียรติยศ “พลังแห่งความมุ่งมั่น” (Power of Resilience) ที่รังสรรค์สุดประณีตโดย โมอาว็าด (Mouaward) ก่อนที่เธอจะต้องเป็นตัวแทนสายสะพายไทยในการชิงมงกุฎระดับจักรวาล Miss Universe 2022 ร่วมกับเพื่อนสาวงามจากทั่วทุกมุมโลกปลายปีนี้

อีกทั้งสาวงามทั้ง 5 คน หรือ TOP 5 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ยังถูกเป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวางมากเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากการประกวดได้จบลงพวกเธอก็ถูกสปอทไรต์ส่องแสงออร่ามาให้อย่างหนักจนทำเอาแฟนนางงามหลายคนต่างกล่าวขานว่าสาวงาม Top 5 ปีนี้สวยประหารมาก

ทั้งนี้ทีมข่าวไบรท์ทูเดย์จะขออนุญาตมาเปิดวาร์ปพาไปส่องโปรไฟล์ Instagram ของนางงาม Top 5 มิสยูนิเวิร์สให้แฟน ๆ ได้ชมและรู้จักเธอมากขึ้นผ่านโปรไฟล์ของพวกเธอในครั้งนี้ด้วย

 • แอนนา เสืองามเอี่ยม (แอน) Miss Universe Thailand 2022 ใช้ชื่อ Instagram ภายใต้แอคเคาท์บัญชีที่มีชื่อว่า annasnga_1o โดยปัจจุบันเธอมียอดติดตามสูงถึง 161 K เลยทีเดียว
 • นิโคลีน ลิมศนุกาญจน์ (นิโคลีน) รองอันดับ 1 Miss Universe Thailand 2022 ใช้ชื่อ Instagram ภายใต้แอคเคาท์บัญชีที่มีชื่อว่า nicolene.pb ปัจจุบันเธอมียอดติดตามสูงถึง 144 K
 • กัญญาลักษณ์ หนูแก้ว (อาย) รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2022 ใช้ชื่อ Instagram ภายใต้แอคเคาท์บัญชีที่มีชื่อว่า eye_kanyalak ปัจจุบันเธอมียอดติดตามสูงถึง 40.7 K
 • สุชาตา ช่วงศรี (โอปอล) รองอันดับ 3 Miss Universe Thailand 2022 ใช้ชื่อ Instagram ภายใต้แอคเคาท์บัญชีที่มีชื่อว่า suchaaata ปัจจุบันเธอมียอดติดตามสูงถึง 38.4 K
 • เรนิตา เวโรนิก้า ปากาโน (เรเน่) รองอันดับ 4 Miss Universe Thailand 2022 ใช้ชื่อ Instagram ภายใต้แอคเคาท์บัญชีที่มีชื่อว่า reneeveronicaa ปัจจุบันเธอมียอดติดตามสูงถึง 52.3 K

ภาพจาก missuniverse.in.th ,suchaaata ,nicolene.pb,annasnga_1o,eye_kanyalak, reneeveronicaa

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า