แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวร่ายยาวประกาศยุติบทบาทผู้กำกัยซีรีส์วาย งานนี้แฟนคลับเจ้ามาส่งกำลังใจเพียบ

จู่ ๆ ก็ออกมาประกาศร่ายผ่านทางเฟซบุ๊กขอยุติบทบาทผู้กำกับซีรีส์วายสำหรับ แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ ผู้จัดและผู้กำกับอย่าง ซีรีส์ “Check Out คืนนั้นกับนายดาวเหนือ” บริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด 

ภาพจาก วรฤทธิ์ นิลกลม

โดยเจ้าตัวได้ชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กว่า ประกาศแจ้งให้ทราบครับ นับจากวันอาทิตย์ ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป #ผมขอยุติบทบาทตัวเองในฐานะผู้กำกับซีรีส์วาย จนถึงสิ้นปี 2566 เพื่อแสดงถึงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น (ไปหาข่าวอ่านกันเองนะครับผมไม่อยากพูดซ้ำอีก) จนนำไปสู่การเผยแพร่เนื้อหาข่าว ภาพข่าวและหัวข้อข่าวที่เกินความจริงจากสื่อมวลชนบางสำนัก ทำให้ส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของนักแสดงซีรีส์ Check Out คืนนั้นกับนายดาวเหนือ

ภาพจาก วรฤทธิ์ นิลกลม

ในส่วนของโปรเจกต์ซีรีส์วายเรื่องใหม่ของผม ที่ยังค้างอยู่ในปีหน้าอีก 2 เรื่อง ผมจะส่งต่อให้ผู้ที่มีความเหมาะสมรับผิดชอบต่อไปครับ “ผมในฐานะผู้กำกับของซีรีส์เรื่องนี้ ขออภัยอีกครั้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนๆ จะยังคงจะสนับสนุนนักแสดง และ ซีรีส์ที่ผมรักมากเรื่องนี้ต่อไป”
จดหมายชี้แจงอยู่ใต้โพสต์ ไปอ่านกันเองนะครับ ผมจะไม่อธิบายซ้ำ เหนื่อยพอละครับ “เมื่อถึงเวลา ความจริงจะปรากฏเอง” แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม (ผู้กำกับซีรีส์)

ภาพจาก วรฤทธิ์ นิลกลม
ภาพจาก วรฤทธิ์ นิลกลม
ภาพจาก วรฤทธิ์ นิลกลม

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รีบเลย เช็คเงินอุดหนุนบุตร เบิกจ่ายให้กับผู้มีสิทธิรายเดิม – รายใหม่

เช็คเงินอุดหนุนบุตร เบิกจ่ายให้กับผู้มีสิทธิทั้งรายเดิม และ รายใหม่ พร้อมขั้นตอนลงทะเบียน สถานที่ลงทะเบียน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 ปีนักษัตร “ชีวิตโคตรดี” เทวดาเมตตา

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “ชีวิตโคตรดี” สัปดาห์นี้เทวดาเมตตา ได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

อุกอาจคู่รักหื่น นัวเซ็กส์แทงกันยับ ข้างกำแพงโบราณ ฉากในซีรีส์สุดโด่งดัง

กลายเป็นภาพไวรัลสุดอุกอาจคู่รักสุดหื่น นัวเซ็กส์แทงกันยับ ข้างกำแพงโบราณ ฉากถ่ายซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่โด่งดังไปทั่วโลก นัวเซ็กส์ดุเดือดยิ่งกว่า
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า