กลับมาอีกครั้งพร้อมความสดใส ไอยู ทักทายแฟนชาวไทย พร้อมคอนเสิร์ตครั้งใหม่

ไอยู ส่งความคิดถึงผ่านคลิป พร้อมทักทายแฟนคลับไทยหรือ ยูแอนา (ชื่อแฟนคลับ) กลับมามอบความสุขอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต 2019 IU Tour Concert <LOVE, POEM> In Bangkok ที่งานจะมีขึ้น ที่จะจัดขึ้นวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

หลังจากปีที่แล้วเธอได้มาจัดงานคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่เมืองไทย เรากยังสามารถเห็นผลงานเธอผ่านหน้าจอทีวีอยู๋บ้าง ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ส์ที่เพิ่งจบไปและได้รับกระแสตอบรับอย่างดีกับซี่รี่ส์ เรื่อง Hotel Delluna พร้อมทั้งล่าุดที่ปล่อยเพลงใหม่ออกมาเพื่อเอาใจชาวยูแอนาทั้งหลายอีกด้วย

และเพื่อเป็นการการันตี ไอยู จึงส่งคลิปมาทักทายเหล่ายูแอนาที่รอคอยคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วยตัวของเธอเอง และเป็นการยืนยันถึงความสนุกและความตั้งใจของเธอที่ซุ่มซ้อมการแสดงต่างๆก่อนที่จะมาไทยอย่างเต็มที่

โดยในคลิปเธอได้ทักทายและเชิญชวนให้ไปงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ พร้อมทั้งยังพูดประโยคภาษาไทยสั้นๆอย่าง “ลี่คิดถึงยูแอนาไทยมากๆ” ก่อนที่จะทิ้งท้ายประโยคน่ารักๆ “ฉันรักคุณ” ให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นใจอีกครั้ง

“สวัสดีค่ะ ไอยู นะคะ ไทยยูแอนา สบายดีกันใช่ไหมคะ? ปีนึงแล้วที่เราไม่ได้เจอกัน ตั้งแต่คอนเสิร์ตครั้งแรกของฉันที่กรุงเทพฯ เมื่อปีที่แล้ว แต่ตอนนี้ก็กำลังจะกลับไปหา ไทยยูแอนา ทุกคนอีกครั้งนะคะ ในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ เราจะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันในวันคริสมาสต์อีฟด้วยนะคะ ในงาน 2019IU Tour Concert < Love Poem > แล้วเจอกันนะคะ “ลี่คิดถึงยูแอนาไทยมากๆ” (พูดภาษาไทย) คิดถึงมากๆ เลยนะคะ แล้วเรามาสนุกไปด้วยกัน ให้มากยิ่งกว่าปีที่แล้ว ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ในวันอังคารที่ 24 ธันวาคมนี้ มาหากันเยอะๆ นะคะ “ฉันรักคุณ” (พูดภาษาไทย) บายยยย”

สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMeThailand) ผู้จัดก็ทุ่มทุนไม่อั้น พร้อมจัดให้ทั้ง แสง สี เสียง และโปรดักชั่นสุดตื่นตาตื่นใจ วอร์มมือ ซ้อมกดปุ่มจองบัตรรอกันให้ดี! เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 น. ทางเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com  และ Call Center 02-262-3456  แฟนๆ ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter : @imeth และ Instagram : @ime_th

ขอบคุณข้อมูลจาก facebook.com/korseries

อ่านข่าวที่ Bright Today