กลั้นน้ำตาไม่อยู่! แจ็ค แฟนฉัน โฟนอิน คุณ คุณัญญา วันที่ความรักลดเหลือแค่เพื่อน

ออกมาเปิดใจถึงข่าวการเลิกรากับแฟนเหมือนเพื่อนกัน สำหรับ นักแสดง แจ็ค แฟนฉัน ที่มาเผยถึงการเลิกรากับแฟนสาวคุณ คุณัญญา คนนอกวงการผ่านรายการแฉ ที่เจ้าตัวได้เป็นพิธีกร ใน EP ล่าสุดของวันที่ 22 ก.พ. นี้ว่า “”อยู่ด้วยกันมา 6 ปี ทำอะไรเหมือนเพื่อนกันไปแล้ว เลยไม่อยากให้ฝ่ายหญิงเสียโอกาสเจอคนอื่นๆ ก็เลยเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ทั้งนี้ในช่วงเริ่มรายการ มดดำและ น็อต วรฤทธิ์ ได้ขอให้แจ็ค โทรหา คุณ แฟนเก่าของแจ็ค

“ไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน เพราะเหมือนหลังๆเราทำอะไรเหมือนเพื่อนๆกัน เราคุยกันแล้วว่าเป็นเพื่อนกันจะดีกว่า หลังๆมาคุณและแจ็ค ห่างๆกันไป ทำให้สถานะตอนนี้มันมีความสุขมากกว่า เราสองคนพยายามมากันหนักมาก ตอนนี้ยังไปต่อไม่ได้ เราคุยกันแล้วมีความเห็นตรงกัน แล้ววันหนึ่งถ้ามันใช่ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม ถ้ากลับไปเป็นเหมือนเดิม มันจะไม่มีความสุขทั้งคู่”

ทั้งนี้มดดำ ถามแฟนของแจ็คว่า เป็นห่วงอะไรแจ็คมากที่สุดในตอนนี้ “ตั้งแต่วันแรกที่คบกัน วันแรกเป็นแบบไหนวันนี้ก็เป็นแบบเดิม คือ เราจะหวังดีกับแจ็ค ไม่ทำร้ายอะไรแจ็ค “

“แล้วเราก็ไม่หายไป เรายังเป็นกำลังใจให้กันตลอด ทั้งนี้ คุณบอกว่า แจ็คกำลังจะออกเพลงใหม่ เพลงใหม่ที่ออกมานั้น ทำก่อนเลิกกัน ไม่เกี่ยวกับคุณแน่นอน คุณอยู่ตรงนี้เสมอ ยังหวังดีต่อแจ็คเสมอ ขอบคุณสำหรับที่ผ่านมาทุกกอย่าง”

ทั้งนี้ในระหว่างช่วงที่โทรคุยกันนั้น แจ็คได้ร้องไห้ตลอดการที่มดดำคุยกับคุณ และแฟนคลับรายการแฉต่างก็พากันส่งข้อความผ่านไลฟ์มาให้กำลังใจแจ็ค กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

แฉ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อิ่มใจ ได้บุญ ! อย. แนะชาวพุทธจัดชุดสังฆทานถวายพระ วันมาฆบูชา

อย. ห่วงใยภิกษุสงฆ์รับชุดสังฆทาน ช่วง วันมาฆบูชา ขอให้พุทธศาสนิกชนคัดเลือกผลิตภัณฑ์อาหาร ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของพระสงฆ์

คาถาบูชา ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ขอโชคลาภ เสริมสิริมงคล รับเดือนมีนาคม

Horo World ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคาถาบูชา ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า ใกล้วันที่ 1 แล้ว ขอโชคขอลาภ ‘ไอ้ไข่’ กันเลย

ชุดแรกมาแล้ว! วัคซีนโควิด ซิโนแวค ของจีนถึงมือสิงคโปร์

วัคซีนโควิด — (25 ก.พ.64) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เว็บไซต์ทางการสถานเอกอัครราชทูตจีนประจำสิงคโปร์ระบุว่า วัคซีนจากซิโนแวค

เกาหลีใต้ ป่วยเพิ่ม 14 ราย! จากการติดเชื้อ โควิด19 กลายพันธุ์

โควิด19 — ซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 25 ก.พ.64 ว่า สำนักงานใหญ่ควบคุมโรคส่วนกลางของ เกาหลีใต้ ตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา

หมอไก่ พ.พาทินี เผย มีนาแล้ว !! ดวงของแต่ละราศีจะมีอะไร

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า เดือนมีนา … ดวงคุณ

อาจารย์กิติคุณ เผย 5 ราศี จากดวงร้ายกลายเป็นดี เงิน งาน ปัง นับแต่ 5 มี.ค. นี้

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน เลขาธิการสถาบันบ้านพยากรณ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า 5​ ราศี​ จากดวงร้ายกลายเป็นดี​

หล่อมาก! DAY6 กลับมาแล้ว! ประเดิมงานแรกของปี ดีกรีมิวส์แบรนด์เสื้อผ้าสตรีท

หลังจากที่หนุ่มๆ DAY6 พักงานวงมาสักระยะ คราวนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในฐานะมิวส์แบรนด์เสื้อผ้า แฟนๆ ต่างหวีดกันไม่หวาดไม่ไหว!