แจ็คเกอรีน เคลื่อนไหว หลังโดนชี้เป้าจาก แทค ภรัณยู นักข่าวบันเทิงแอบกินตับดารา !!

หลังจาก แทค ภรัณยู ออกมาปี๊ดแตกบอกมีเรื่องเม้าท์ ชี้เป้า บอกนักข่าวบันเทิงแถวลาดพร้าว 101 แถมวงเล็กตัวใหญ่ๆ (เคยเป็นนายมาก่อน) มีวีรกรรมแอบกินดารา แถมพ่วง กินตับเด็กฝึกงาน งานนี้คุณแม่ แจ็คเกอรีน ก็ขอออกโรง โต้กลับเช่นกันว่า
“ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ // กระเทยไม่ได้มีคนเดียวเน้อ 5555 // น้องฝึกงาน ดารา คนไหน เคยกิน บอกมานะ (เพราะเรายังไม่รู้เลย5555) //แหม!!!!!!!! ถ้าสวยขนาดนั้น ไม่มานั่งเชียร์บอลไทยที่อ๊อฟฟิตกับเพื่อนหรอกเน้อ #Thailandสู้ๆ ”
งานนี้เอาเป็นว่า สายเผือกนี้คงต้องตามเผือกกันต่อไป มาทำไมจู่ๆหนุ่ม แทค ภรัณยู ถึงได้ของขึ้น ออกมาแหกได้แบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย แถมทิ้งท้ายไว้ว่า “อย่าให้พ่อต้องเอาคืน” งานนี้เอาเป็นว่า ตอนนี้อย่าเพิ่งโยงว่าเป็นใครเลยนะคะ รอฟังจากปากของทั้งสองฝ่ายเองดีกว่าค่า

อ่านข่าว แทค ภรัณยู ออกแฉ นักข่าวสายบันเทิง ทิ้งท้าย “ถึงเวลาที่พ่อต้องเอาคืน”

อ่านข่าวที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน | BRIGHT TALK

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน จากกรณีที่โลกออนไลน์ปลื้มใจนักเรียนหญิงชั้น ม.2 รร.มัธยมวัดธาตุทอง กรุงเทพฯช่วยแม่

สกัดโควิดระบาด! ครม. มีมติเห็นชอบขยายพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยาวถึง 15 มค.ปีหน้า

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรับมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้ความเห็นชอบการขยาย

มาแล้ว!! GOT7 กับมิวสิควิดีโอ Breath เผยเสน่ห์แปลกใหม่ คว้าใจอากาเซ่ไปเต็มๆ

ในที่สุดก็ได้ชมกันแล้วกับ Breath เพลงใหม่ของหนุ่มๆ GOT7 ที่เพิ่งจะเปิดตัวมิวสิควิดีโอกันไปเมื่อ 16.00 น. (เวลาไทย) ในวันนี้

ปาฏิหาริย์! หนุ่มนักเดินป่า ฟื้นคืนชีพ หลังหัวใจหยุดเต้นนาน 45 นาที

ฟื้นคืนชีพ — นายไมเคิล นาพินสกี้ นักเดินป่า วัย 45 ปี ชาวสหรัฐรอดตายราวปาฏิหาริย์ หลังได้จากจากที่เขาหัวใจหยุดเต้นไปนานถึง 45 นาที

ระทึก! คุณลุงใจกล้าช่วยน้องหมาจากคมเขี้ยว จระเข้ ด้วยมือเปล่า(คลิป)

เกิดเหตุสุดระทึกเมื่อสุนัขของนายริชาร์ด วิลแบงค์ส ได้กระโดดลงในไปบ่อน้ำ เมื่อช่วยกันเนอร์ สุนัขของเขา ที่ถูก จระเข้ ลากลงไปในน้ำ