แจ็ค แฟนฉัน ขอแฮปปี้เบิร์ทเดย์ แจ็คสัน GOT7 ลั่น มีไว้มาทำเพลงด้วยกันครับพี่ !

เป็นอีกหนึ่งผู้ชายสายฮาจริงๆ กับ แจ็ค แฟนฉัน ที่ช่วงนี้เจ้าตัวก็เพิ่งจะปล่อยเพลงใหม่ของตัวเองออกมา กับเพลง “ทิ้งเราทำไม” ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับกลับไปอย่างล้นหลามเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นคนที่ทั้งตลก และมีความสามารถจริงๆ

แจ็ค แฟนฉัน ลองของ! ปล่อยรูปลับ มดดำ กลาง IG ก่อนสูญหายอย่างไร้ร่องรอย

แจ็คสัน GOT7 ทวีตอ้อนเป็นภาษาไทย ทำอากาเซ่กรี๊ดสุด ไปต่อไม่เป็นเลย !

ซึ่งล่าสุด หนุ่มแจ็คเขาก็มาทำให้เหล่าชาวเน็ตเขาต้องฮากันอีกครั้ง โดยเฉพาะกับบรรดากลุ่มแฟนคลับ ของหนุ่มหล่อ แจ็คสัน GOT7 เพราะงานนี้เจ้าตัวเขาขอมาร่วมแสดงความยินดีในวันเกิดของหนุ่มแจ็คสันเสียหน่อย แต่ว่ามาธรรมดาๆ ก็คงจะไม่ใช่แจ็ค แฟนฉัน เพราะเจ้าตัวเขามาแบบพีคไม่เบา ทำเอาฮากันไปจนหมดเลยทีเดียว

โดยหนุ่มแจ็คเขาได้เอาหน้ากากหน้าแจ็คสันมาใส่ พร้อมกับเขียนแคปชั่นฮาๆ ว่า “แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะครับพี่แจ็ค @jacksonwang852g7 #ถ้ามีโอกาสมาFeatเพลงกับผมนะครับพี่แจ็ค” ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะแท็ก ดีเจนุ้ย แฟนคลับของหนุ่มแจ็คสันเขามาดูผลงานด้วย ซึ่งทางด้านแฟนคลับของหนุ่มแจ็คทั้งสองแจ็คเขาก็ต่างได้มาร่วมแสดงความคิดเห็น รอคอยการร่วมงานของหนุ่มทั้งสองคน บอกเลยว่าถ้าได้ร่วมงานจริงๆ จะพีคไม่ไหว !

ขอบคุณรูปภาพจาก jackfanchan

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สวนดุสิตโพล เปิดผลสำรวจ คนไทยเกินครึ่งลงความเห็นยังไม่พร้อม เปิดประเทศ 1พ.ย.นี้

สวนดุสิตโพล เปิดผลสำรวจคนไทยกว่า 1,392 คน เกินครึ่งลงความเห็นยังไม่พร้อม เปิดประเทศ 1พ.ย.นี้ หวั่นเกิดการติดเชื้อสูงขึ้น

คลิกที่นี่! จองคิวลงทะเบียน รับเงินเยียวยา แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง ผ่านแอป 18ต.ค64

ถึงคิวของกลุ่มอาชีพ แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง อายุไม้เดิน 65 ปี เปิดจองคิวลงทะเบียน รับ เงินเยียวยา 10,000 บาท ผ่านแอปDLT Smart Queue 18ต.ค64 นี้

ออย ธนา เปิดใจ! หลังถูกจับตาเลิกเมีย รับ ขอถอยออกมามองปัญหา

ออย ธนา ออกมาชี้แจงแล้ว หลังตกเป็นข่าวส่อแววเลิกภรรยา พร้อมโพสต์ข้อความชวนสงสัย ก่อนจะอันฟอลไอจีภรรยา

เด็กวัดม่วงไม่จบ โพสต์ท้าทายกฎหมาย นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้ 2 ผู้เสียชีวิต

พี่น้องชาวแก็ง เด็กวัดม่วง นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้เพื่อนต้น เพื่อนแซม จากกรณีที่นายบาส ถูกแก็งคู่อริ ปิดล้อมบ้าน จนมีการต่อสู้ที […]

จากปมจองโมเดอร์นา 50 ไมโครกรัมต่อโดส อภ.แจง จำหน่ายให้รพ.เอกชน 100 ไมโครกรัมต่อโดส

หลังจากมีการเปิดจองวัคซีน โมเดอร์ 50 ไมโครกรัมต่อโดส ของหน่วยงานหนึ่ง ทางด้าน อภ.แจงว่า ได้จำหน่ายในขนาด 100 ไมโครกรัมต่อโดสให้รพ.เอกชน

สธ.เผยรอประกาศปรับสูตรวัคซีนไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ หลังซิโนแวคใกล้หมด

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผย ซิโนแวคจะหมดสัปดาห์หน้า จ่อปรับสูตรไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ แทน ยันการเปิดประเทศผู้เดินทางต้องมีความเสี่ยงต่ำ

อ๊อด คีรีบูน โพสต์ก่อนเสียชีวิต ปีนี้ไม่พร้อมรับมือน้ำท่วม

เปิดโพสต์สุดท้าย อ๊อด คีรีบูน เผยถึงปมน้ำท่วม ปีนี้ยังไม่พร้อมรับมือ ก่อนจะเสียชีวิต จากไปด้วยโรคมะเร็งสมองในวัย 57 ปี