แจ็คสัน หวัง แสดงความเป็นห่วงถึงปัญหา ไวรัสโคโรนา ที่กำลังระบาดในบ้านเกิดของตน

ไวรัสโคโรนา | ก่อนหน้านี้หนุ่มหล่อแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง Jackson Wang (แจ็คสัน หวัง) หนึ่งในสมาชิกวง GOT 7 ได้เดินทางไปยังประเทศจีนบ้านเกิดเพื่อร่วมงานเทศกาลตรุษจีน ทำเอาแฟนๆต่างพากันเป็นห่วงและกังวลเรื่องไวรัสโคโรนาที่กำลังระบาดหนัก ซึ่งแน่นอนว่า แจ็คสันหวัง ก็ได้โพสต์รายงานตัว ว่าตนเองนั้นปลอดภัยดี รวมถึงสุขภาพแข็งแรงหายห่วง อีกทั้งยังบอกอีกว่าตนเองนั้นได้เดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว จึงทำให้เหล่าอากาเซ่สบายใจขึ้นเยอะ เพราะหนุ่ม แจ็คสันหวัง ไม่ได้ถูกกักตัวเป็นผู้สุ่มเสี่ยงเป็นโรคดังกล่าว

ล่าสุดหนุ่ม แจ็คสันหวัง โพสต์ทวิตเตอร์ส่วนตัวเป็นภาษาอังกฤษว่า

“Hope you all healthy
Stay safe and wear masks
Miss you all and we can fight through this obstacle together”

“ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัย และสวมใส่หน้ากากด้วย คิดถึงทุกคนนะครับ และพวกเราจะสามารถผ่านพ้นและต่อสู้กับอุปสรรคนี้ไปด้วยกัน”

แจ็คสันหวัง ถือเป็นศิลปินชื่อดังที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศฮ่องกง รวมถึงแผ่นดินบ้านเกิดอย่างประเทศจีน ซึ่งตัวของ แจ็คสัน ถือว่าเป็นศิลปินที่ผ่านพ้นอุปสรรค ดราม่า เหตุการณ์บ้านเมืองที่ไม่สงบสุข มาทุกรูปแบบ โดยเหตุการณ์โรคระบาดนี้ หนุ่มแจ็คสัน ได้แสดงความเป็นห่วงประชาชนทุกคน รวมถึงแฟนคลับที่บ้านเกิดของตนเป็นอย่างมาก

ถือว่าการมาทวิตของแจ็คสันในครั้งนี้ เป็นการส่งมอบกำลังแรงใจให้กับบ้านเกิดของตนที่กำลังประสบปัญหาอยู่ อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ขอร่วมเป็นหนึ่งในการส่งกำลังกายและกำลังใจให้กับชาวจีนบ้านเกิดของแจ็คสัน รวมถึงประชากรโลกที่กำลังประสบปัญหานี้ด้วยค่ะ

อ่านข่าวเพิ่มเติม : แจ็คสัน หวัง ปลอดภัยแล้ว ไม่ถูกกักขังและดูสุ่มเสี่ยงเป็นผู้ติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา

สหรัฐฯ รายงานผู้ลงทะเบียนสวัสดิการว่างงานช่วง โควิด19 เพิ่มขึ้น 3,000%

โควิด19 ช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมานับเป็นช่วงเวลาแห่งการทำลายล้างที่ร้ายแรงที่สุดในตลาดงานของสหรัฐอเมริกา โดยจำนวนผู้ลงทะเบียนขอสวัสดิการครั้งแรก

ระบาดหนัก! ญี่ปุ่น เตรียมประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินยับยั้ง โควิด19

โควิด19 ชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น เตรียมประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน เพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โควิด19

“อภิสิทธิ์”ชวน บริจาคเลือด ช่วยผู้ป่วย โควิด-19 หลังเลือดสำรองไม่เพียงพอ

วันที่ 6 เมษายน 2563 นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความเชิญชวน บริจาคเลือด ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ

ธรรมนัส ว่ายน้ำ โชว์ความแข็งแรงสู้โควิด ชาวเน็ตแตกเป็น 2 เสียง (มีคลิป)

ธรรมนัส ว่ายน้ำ โชว์ความแข็งแรงของร่างกาย เพื่อออกกำลังสู้โควิด-19 ที่ระบาดหนัก งานนี้เจอกระแสชื่นชมและโจมตีอย่างต่อเนื่อง

“นิพนธ์” แจงประกาศกระทรวงมหาดไทย ถึงผู้ว่าฯ จังหวัด แค่เตรียมรับมือโควิดเรื่องอาหาร ไม่ใช่เตรียม เคอร์ฟิว 24 ชม.

เคอร์ฟิว 24 ชม. วันที่ 6 เม.ย. นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทยให้สัมภาษณ์กรณีที่มีกระแสข่าว