แจ็คสัน หวัง ปลอดภัยแล้ว ไม่ถูกกักขังและดูสุ่มเสี่ยงเป็นผู้ติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา

ไวรัสโคโรนา | สบายใจกันได้แล้วสำหรับเหล่า อากาเซ่ ที่เป็นห่วงหนึ่งในสมาชิกวง Got 7 อย่าง แจ็คสันหวัง (Jackson Wang) ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเดินทางไปยังประเทศจีนบ้านเกิด เพื่ออัดรายการและฉลองเทศกาลตรุษจีน ซึ่งทำเอาแฟนคลับทั่วโลกต่างพากันเป็นห่วงเพราะกังวนว่าหนุ่ม แจ็คสัน หวัง จะติดไวรัสอู่ฮั่น

งานนี้สบายใจได้แล้วเมื่อ แจ็คสันหวัง โพสต์อัพเดตในไอจีสตอรี่ส่วนตัวว่าตอนนี้กำลังเดินทางไป New York สหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังโพสต์อวยพรให้ทุกคนปลอดภัย รวมถึงดูแลสุขภาพเป็นภาษาอังกฤษ จีน เกาหลี เพื่อเป็นการสื่อสารให้ครอบคลุมและเข้าถึงแฟนๆทั่วโลก เพื่อให้ทุกๆคนมั่นใจว่า ตัวของ แจ็คสันหวัง อยู่ในเซฟโซนที่ปลอดภัยแล้วจริงๆ

ทั้งนี้แฟนๆต่างแห่ติดแฮชแท็ก #JacksonWang เพื่อแสดงความเป็นห่วงและอุ่นใจที่ศิลปินของตนเองไม่ถูกกักขังและดูสุ่มเสี่ยงเป็นผู้ติดเชื้อไวรัสอีกด้วย

ทวิตเตอร์ แจ็คสัน หวัง
แจ็คสัน หวัง
แจ็คสัน หวัง
แจ็คสัน หวัง

อ่านข่าวที่ Bright Today

แฟนคลับเป็นห่วง เตนล์ WayV ไม่ยอมใส่แมสก์ ตั้งแฮชแท็กทวิตระเบิด

ถือว่าอีกหนึ่งศิลปินชื่อดังอย่าง เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ไอดอลเกาหลี สัญชาติไทย วง WayV ที่ตอนนี้เหล่าแฟนคลับต่างพากันติดแฮชแท็ก #เตนล์ใส่แมสหน่อยคับ

แจ็คสัน หวัง แสดงความเป็นห่วงถึงปัญหา ไวรัสโคโรนา ที่กำลังระบาดในบ้านเกิดของตน

ไวรัสโคโรนา | ก่อนหน้านี้หนุ่มหล่อแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง Jackson Wang (แจ็คสัน หวัง) หนึ่งในสมาชิกวง GOT 7 ได้เดินทางไปยังประเทศจีนบ้านเกิด

เฉลิม เปิดยุทธการอรุณรุ่ง โวแค่เริ่ม ‘จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ!

เฉลิม ตั้งวอร์รูมที่พรรคเพื่อไทย เปิดยุทธการอรุณรุ่ง สู้ศึกซักฟอก โวแค่เริ่ม’จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ เปรยเตรียมยกกรณีรบ.หนุนยาสูบต่างประเทศ

พิษเศรษฐกิจ! โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการ

โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการตั้งแต่ปีการศึกษา 2563 เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจและเด็กนักเรียนลดลง พร้อมแสดงความเสียใจกับผู้ปกครอง

“กกต.” คัดคำวินิจฉัย เตรียมฟันอาญา ธนาธร – กก.บห. อนาคตใหม่!

ธนาธร | 24 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) สำนักงานได้มีการรายงานให้ กกต. ทราบ