โควิดทำซึม! แจ๊ส ชวนชื่น ปลง ไม่อยากออกไปทำงานนอกบ้านอีกเลย

หลังจากที่ แจ๊ส ชวนชื่น ติดเชื้อโควิด19 และ กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ล่าสุด เจ้าตัวได้มีการออกมาอัปเดทอาการว่า “ดีขึ้นแล้ว หมอให้อยู่โรงพยาบาล 14 วัน เพราะเชื้อตัวนี้บางคนอยู่ 10 วันแล้ว ไปตรวจเชื้อมาใหม่ ก็ยังมีเชื้ออยู่”

กำลังใจจากลูก! แจ๊ส ชวนชื่น โชว์จดหมายจากลูก ส่งมาให้ในวันที่รักษาตัว

แจง แจงจิต ผลตรวจเป็นลบ หลัง แจ๊ส ชวนชื่น ติดโควิด ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้

ตามกันมาติดๆ แจ๊ส ชวนชื่น ติดโควิด-19 คาดใกล้ชิด บอล เชิญยิ้ม และ โย ยศวดี

นอกจากนี้เจ้าตัวยังแสดงออกอย่างเห็นได้ชัดเลยว่า รู้สึกเบื่อ พร้อมกับตัดพ้อว่า “กลัวมาก ใจกะจะหยุดถ่ายรายการแบบไม่มีกำหนดเลยอ่ะ คุยกับเมียว่าดีไหม อยู่ที่บ้านถ่ายเฉพาะยูทูป ทำเพลง เอาแค่สองอย่าง เราก็เกรงใจทางผู้ใหญ่เค้า แต่ใจไม่อยากทำงานข้างนอกแล้ว ไม่อยากทำงานสตูแล้ว 1.กลัวโควิด 2.การได้เงินแบบนั้นกับการแลกมาด้วยสิ่งๆนี้ ต้องมาห่างครอบครัว ต้องมาห่างเมีย ห่างลูก โดยการที่เราออกไปหาเงินแบบสุ่มเสี่ยง ไม่อยากออกไปทำงาน อยากหยุดตัวเองแบบไม่มีกำหนด แล้วพร้อมเมื่อไหร่ค่อยบอกเค้า แต่เราก็ทำไม่ได้ แต่ใจคิดอย่างงั้นนะ พอมาเป็นไม่มีความสุขเลย”

ขอบคุณข้อมูลจาก : กระแสโซเชียล Channel

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6