โบกมือลาโควิด! แจ๊ส ชวนชื่น กลับบ้านได้แล้ว ภรรยาส่งรถมารับแบบไม่ธรรมดา

หลังจากที่ แจ๊ส ชวนชื่น ติดเชื้อโควิด19 และ เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล จนรู้สึกท้อ คิดถึงลุกและเมีย ล่าสุด ข่าวดีก็เกิดขึ้น เมื่อ แจ๊ส สามารถกลับบ้านได้แล้ว แต่การจะกลับบ้านทั้งที ต้องไม่ธรรมดา

โควิดทำซึม! แจ๊ส ชวนชื่น ปลง ไม่อยากออกไปทำงานนอกบ้านอีกเลย

แจ๊สได้มีการกลับบ้านแบบนิวนอร์มอล ก็คือใส่แมสแล้วนั่งอยู่หลังรถกระบะ พร้อมกับอัปเดทภาพมาให้แฟนๆได้ชม ด้วยการระบุข้อความว่า “กลับบ้านแล้วนะ ขอบคุณกำลังใจที่ให้กัน ขอบคุณผู้มีพระคุณกับผม กับการเป็นโควิดในครั้งนี้ ขอบคุณผู้ที่ช่วยเหลือ ขอบคุณผู้ที่ส่งของมาเยี่ยมทุกทุกท่านนะครับ

ขอบคุณคุณหมอและ พยาบาล ที่ดูแลกระผมเป็นอย่างดี จากใจ #ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊สแจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก#jspkk#fuckcovid19#กูกลับมาแล้ว#newnormal ขอบคุณ เมียที่ให้เกียรติ ความเป็น superstar ของผม ที่เลือกรถมารับกลับบ้านอย่างสมเกียรติ เกียรติ มึงมาก อี @jangjit ?????????????????????????”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6