เจนนิเฟอร์ คิ้ม เล่าโมเม้นท์ความน่ารักของ น้าค่อม เคยถ่ายหนังด้วยกัน

ทำเอาคนดังในแวดวงบันเทิงต่างออกมาแสดงความเสียใจกันเป็นแถว หลังทราบข่าวการจากไปของ น้าค่อม ชวนชื่น จากโควิด19 รวมถึง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่ได้มีการออกมาเล่าโมเม้นท์ความน่ารักของน้าค่อมที่เคยทำงานร่วมกันว่า

“ฉันเคยได้ร่วมงานถ่ายหนัง “ไบค์แมน 1-2” และถ่ายละคร “ครอบครัวตัวสลับ” กับน้าค่อมที่ฉันเรียกว่า”พี่ค่อม”…แล้วแกก็เรียกฉันว่า “พี่คิ้ม” ช่วงรอถ่ายเราก็จะมานั่งคุยกันเรื่องโน้นเรื่องนี้…พี่ค่อมเป็นคนดังที่ถ่อมเนื้อถ่อมตัวมีความเป็นพี่เป็นน้องและเป็นธรรมชาติแบบบ้านๆเข้าใจง่าย….

แกเคยพูดว่า “ตลกต้องสร้างเสียงหัวเราะให้คนดู…เวลาเล่นจะมาถือเนื้อถือตัวไม่ได้ต้องเต็มที่”…พอเข้าฉากในละคร…เป็นฉากคนเมาที่เพิ่งตื่นแล้วไม่ใส่เสื้อผ้า…มีแต่กล่องกระดาษสวมครอบปิดช่วงล่าง…ตอนซ้อมก็ถือกระดาษปิดตัวตามบท…พอถ่ายจริง…แกเอากล่องลง…เห็นตูดชัดๆเต็มๆ‼️…ทุกคนหลุดปล่อยก๊ากกก..สรุปต้องถ่ายใหม่‼️

ถ้าให้เล่าเรื่องฮาของแก…คงต้องเล่าถึงเช้าพรุ่งนี้…และคลิปนี้ที่ฉันเคยลงigมาหลายปีแล้ว…เอามาลงให้รู้ว่า…พี่ค่อมชอบร้องเพลงฝรั่ง “Holiday”(Scorpion)….ตอนนั้นฟังแล้วขำ…แต่ตอนนี้ฟังแล้วน้ำตารื้น…..คิดถึงพี่ค่อม…”แกไม่ได้จากไปไหน…แต่อยู่ในใจเราทุกคน”

การจดจำคนๆหนึ่งในตอนที่เขายังอยู่…ไม่ใช่ตอนจากไปคนๆนั้นจะกลายเป็น “ความทรงจำที่ยังมีลมหายใจ” ของเราตลอดไป”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปตท. เดินหน้าโครงการ “ลมหายใจเดียวกัน” ทยอยมอบเครื่องช่วยหายใจให้แก่ รพ.ที่มีผู้ป่วย COVID-19 ในขั้นวิกฤตอย่างเร่งด่วน

จากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ขณะนี้ได้มีอัตราของผู้ป่วยสะสมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีอัตราการเสียชีวิตอย่างรวดเร็ว กลุ่ม ปตท. ภายใต้โครงการ “ลมหายใจเดียวกัน”

ลุงขับแท็กซี่ น้ำใจงาม นอกจากจะ รับส่งผู้ป่วยติดเชื้อแล้ว ยังช่วยจนท.รพ.อีกด้วย

ลุงขับแท็กซี่ อยากตอบแทนโรงพยาบาล น้ำใจงาม นอกจากจะ รับส่งผู้ป่วนติดเชื้อ แล้ว ยังช่วยจนท.รพ.อีกด้วย เพราะสงสารที่ทำงานอย่างหนัก

ชาวเน็ตขุดข่าว ลิงใหญ่ สวนสัตว์สหรัฐฯ ฉีดวัคซีนโควิด เทียบคุณภาพชีวิตไทย

ชาวเน็ตแห่แสดงความคิดเห็นข่าว ลิงใหญ่ สวนสัตว์สหรัฐฯ ฉีดวัคซีนโควิด ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม เทียบคุณภาพชีวิตลิงยังดีกว่าอีก

คลังยืนยัน เตรียมเปิดลงทะเบียน คนละครึ่งเฟส3 ให้ผู้ที่ไม่เคยได้สิทธิ์มาก่อน

คนละครึ่งเฟส3 —- จากกรณีที่เมื่อวันที่ 5 พ.ค.64 ที่ประชุมครม.มีมติเห็นชอบมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด

ย้ำชัด! เจ็บป่วยโควิด19 รักษา-วัคซีนฟรี หากตาย-ทุพพลภาพถาวร จ่าย 4 แสน

สปสช. ยืนยัน เจ็บป่วยโควิด19 ตรวจ รักษา ฉีดวัคซีน ฟรีแน่นอน ระบุหากตาย/ทุพพลภาพถาวร เยียวยาไม่เกิน 400,000 บาท 6 พ.ค. 64 นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกป […]

แฉพฤติกรรมฉาว มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากไอนกลางร้านสะดวกซื้อ ไม่เกรงใจใคร

เพจดัง แฉพฤติกรรม มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากอนามัยไอกลางร้านสะดวกซื้อ สารคัดหลั่งกระจายพร้อมเถียงพนักงาน เรื่องของลุง

สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย ต้องระวังพรมแดนให้ดี

เพจเฟซบุ๊คแชร์ ประเทศเพื่อบ้านอย่าง สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย และระบาดในประเทศ ต้องระวังพรมแดนให้ดี เพจเฟซบุ๊คอย่าง แพทย์ไทย […]