แฟนคลับแห่ติดแท็ก ส่งกำลังใจให้กับ เจนนี่ BLACKPINK

เจนนี่ BLACKPINK ถือเป็นสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคนที่ทรงอิทธิพลระดับโลก มีผู้ติดตามในไอจีมากถึง 23 ล้าน ทั้งการร้อง การเต้น หน้าตาอันน่ารักจนแฟนคลับต่างพากันหลงรัก และเอ็นดูในความสดใส ร่าเริง แต่ล่าสุดเหมือนสาวเจ้าจะไปเจออะไรที่ไม่สบายใจมารึเปล่า จึงทำให้ดูเหนื่อยล้าขนาดนี้ ที่สนามบิน จนทำให้แฟนคลับแห่ติดแท็กส่งกำลังใจให้สาวเจนนี่กันอย่างคับคั่ง

ภาพจากไอจี : jennierubyjane
ภาพจากไอจี : jennierubyjane
ภาพจากไอจี : jennierubyjane

จับมือพี่ เอาตุ๊กตามาปิดหน้า ไม่อยากเห็นน้องในแบบนี้เลย

ไม่ว่าน้องจะไปเจอ ไปเห็น ไปรู้สึกแย่ๆกับอะไรมา ขอบอกว่ายังมีแฟนคลับ บลิ้งค์ๆที่รัก และคอยซับพอร์ตอยู่ตรงนี้ ไม่ต้องคิดอะไรมากนะเจ้าเกี๋ยว ใครที่รัก และอยากไปร่วมส่งกำลังให้น้อง สามารถเข้าไปได้ในแท็ก หรือคอมเม้นต์ในไอจีได้เลยค่า jennierubyjane

#JennieDeservesBetter

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

WHO ยกระดับ ไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 เสี่ยงระบาดสูงมากทั่วโลก

ไวรัสโคโรนา 29 กพ. 63 รายงานข่าวจากต่างประเทศแจ้งว่า นายเทดรอส อาดานอม เกเบรเยซัส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก (WHO) แถลงข่าวที่

ราชกิจจานุเบกษา ศาลฎีกา ยกฟ้อง ทักษิณ พ้นข้อกล่าวหา ม.157 คดีทีพีไอ

วานนี้ (28 ก.พ.63) เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ คำพิพากษาของศาลฎีกา เรื่อง ความผิดต่อตำแหน่งหน้าที่ราชการ ระหว่าง คณะกรรมการป้องกัน

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ