เจนนี่ เจนนิเฟอร์ ประกาศข่าวดีตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 พร้อมลุ้นเพศลูก

หายหน้าไปจากวงการหลายปี สำหรับคู่รักคนบันเทิง เจนนี่ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ หรือที่เรารู้จักันในนาม เจนนี่ 2002 ราตรี และ อั๋น ศราวุธ นวแสงอรุณ ที่หลังจากแต่งงานกันแล้วทั้งคู่ก็ได้ย้ายไปสร้างครอบครัวที่สหรัฐอเมริกา พร้อมกับลูกสาวอีก 2 คน

ล่าสุดทางด้านสาวเจนนี่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพด้วยความดีใจ พร้อมประกาศข่าวดีให้แฟนๆได้ทราบกันผ่านอินสตาแกรม ว่าตอนนี้ได้ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 และมีกำหนดที่จะคลอดในเดือนนี้ สิงหาคมนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่อยากจะร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ไปด้วย

อ่านข่าวที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ช็อก! ศรีไพร กลุ่มสหภาพแรงงานฯ เจอ GPS ตามตัว-เครื่องดักฟัง ใต้ท้องรถ

ศรีไพร นนทรีย์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มสหภาพแรงงานย่านรังสิตและใกล้เคียง เปิดเผยว่า เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กว่า พบกล้องปริศนาใต้รถยนต์ตัวเอง

คืบหน้าคดีสาวอ้าง! เสี่ยโป้ ตร.เข้าเก็บหลักฐาน เหตุยิงกันร้านนวดถนนราชพฤกษ์

เสี่ยโป้ — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ (28 ต.ค.63) พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ ตำรวจฝ่ายสืบสวน

อย่างกับหนัง!! ตร.ซุ่มจับ​ ก่อนขับรถไล่ล่าคนร้ายตระเวนขโมยฝาท่อ

อย่างกับหนัง!! กล้องวงจรปิดเจ้าหน้าที่เทศบาลพิมลราชขับรถไล่ล่ารถกระเชฟเข้ามาขโมยฝาปิดท่อน้ำทิ้ง ชนรถห้องเย็น-ร้านอาหาร แม็กแตกล้อหลุด

แฟนคลับ อึ้ง! วันเกิด วินวิน WayV สาวที่ไหน ทำไมน่ารักจัง!?

ทำเอาแฟนคลับตะลึงตาค้างกันไปเป็นแถว เมื่อหนุ่ม วินวิน WayV หนุ่มมากความสามารถ เป้ะปังทั้งหน้าตายันการเต้นที่พริ้ว สมกับ

แม่นมาก! มดดำ เผยสิ่งที่จะเกิดขึ้น หาก ประยุทธ์ ลาออก

มดดำ คชาภา เรียกได้ว่าเป็นพิธีกรฝีปากกล้าเบอร์ต้นๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นข่าววงใน ข่าวเม้าท์ ซุบซิบดารา ขอให้บอก