เปิดหน้า! จั้ม Colorpitch เจ้าของเพลงดัง ขัดใจ แจ้งเกิดอีกครั้ง กับเพลงรักร้าวความหมายดี หมอก

หมอก | เธอเข้ามากระชากหัวใจ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เราได้พบกัน อยากจะสานสัมพันธ์ กับเธอต่อไปให้ยาวนาน ~ แหมๆคงไม่มีใครไม่รู้จักเพลงนี้กับเพลง ขัดใจ Colorpitch ที่ครองใจคนแอบชอบได้เป็นอย่างดี จนเป็นเพลงที่ฮิตติดหู ติดใจ ใครๆหลายคน จนมีคนโคฟเวอร์ ทำเอ็มวี เป็นกระแสร้อนแรงในโลกโซเชียล

แต่จะมีสักคนน้าาา ~ ที่รู้จักเจ้าของบทเพลงดังนี้ รู้จักเพลงแล้ว มารู้จักเจ้าของเพลงบ้างดีกว่า ซึ่งวันนี้ทีมข่าว Bright Today ก็ถือโอกาสดี ชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับ พี่จั้ม Colorpitch เจ้าของบทเพลงดัง ขัดใจ พร้อมอัปเดตเพลงใหม่ หลังจากที่ห่างหายไปนานกับเพลง หมอก ซึ่งพี่จั้มก็บอกเกี่ยวกับประเด็น เพลงดัง แต่คนยังไม่รู้จักเท่าที่ควร!!! ซึ่งส่วนตัวก็มีแอบน้อยใจแหละ แต่ก็จะพยามยามทำเพลงดีๆออกมาเรื่อยๆ และแอบกระซิบมาว่าก่อนหน้านี้ ทำอาชีพรับราชการทหารนะจ๊ะ แถมบอกเล่าความหลังว่าเป็นคนชอบดนตรีมาตั้งแต่เด็ก กว่าจะมีวันนี้ก็พยายามมามากพอสมควร

แต่ล่าสุดก็ได้ปล่อยเพลงความหมายดีๆอย่างเพลง หมอก มาอีกครั้งที่เปรียบเทียบ ความรักที่เริ่มเป็นเหมือนควันพิษ เข้ากับสถานการณ์ PM2.5บ้านเรา งานฝุ่นพิษผลักดันเพลงให้ติดหูจนได้รับความสนใจอีกครั้ง และพี่จั้มก็หวังว่าเพลงนี้จะทำให้ตัวเองโผล่ออกมาจากหมอก มาเป็นที่รู้จักอย่างเต็มที่สักที และก็ประสบความสำเร็จ ได้ยอดวิวทะลุถึง 44 ล้านวิวแล้วจ้าาา ~ โดยเบื้องหลังก็มี พี่หนุ่ม กะลา คอยช่วยหนุนหลังอยู่ตลอด

ยังไงก็ฝากผลงานเพลงล่าสุด หมอก จากศิลปิน Colorpitch ที่ฟังแล้วชวนเคลิ้มคิดถึงเรื่องราวเก่าๆที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี ด้วยเนื้อเพลงอันสุดแสนจะเจ็บปวดจากความรัก บวกกับดนตรีที่ฟังแล้วรู้สึกเจ็บจี๊ดเข้าไปในหัวใจ ทำให้ใครๆหลายๆคนต่างชอบ และกดไลค์ให้กับเพลงนี้กันอย่างอย่างล้นหลาม

ซึ่งพี่จั้ม ก็แง้มๆว่ากำลังซุ่มซ้อมทำผลงานเพลงไปเรื่อยๆ โดยผันตัวมาทำเพลงเต็มตัว และทิ้งอาชีพทหารมาทุ่มเทด้านนี้สุดตัว ยังไงฝากติดตาม จั้มColorpitch ด้วยจ้า

https://www.facebook.com/colorpitchTH/

ภาพมาจาก FB : COLOR PITCH

อ่านข่าวที่ Bright Today

ไขข้อสงสัย! สาธิต แจง ของบริจาคจาก แจ็ค หม่า ต้องตรวจคุณภาพก่อนมอบให้ทีมแพทย์

นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุขและรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเพจบุ๊ก “หมอตี๋ สาธิต ปิตุเตชะ”

เทสโก้ โลตัส เปิดช่วงเวลาพิเศษ 8-9 โมงเพื่อผู้สูงอายุและบุคลากรทางแพทย์

เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ เปิดช่วงเวลาพิเศษ ตั้งแต่เวลา 8.00-9.00 น. ตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ สำหรับผู้สูงอายุ และบุคลากรทางการแพทย์

ยิ่งลักษณ์ ห่วงบุคลากรทางการแพทย์ ขอเป็นกำลังใจคนไทยสู้ โควิด19

30 มีค. 63 นางสาว ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว @PouYingluck ว่า

ชมพู่ อารยา กับวันสบายๆ ทำเอาหลายคนโฟกัสผิดจุด

แซบนัวยั่วๆจ้า สำหรับนักแสดงสาว ชมพู่ อารยา กับวันสบายๆชิวๆพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวที่บ้าน ด้วยเมนูสุดพิเศษ เนื้อย่างสูตรแม่ชม

กรณ์ แนะรัฐเพิ่มวงเงิน เราไม่ทิ้งกัน เชื่อปชช.ลงทะเบียนกว่า 10 ล้านราย

เราไม่ทิ้งกัน กรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า โพสต์เฟซบุ๊กแนะนำรัฐบาลเพิ่มวงเงินโครงการ เราไม่ทิ้งกัน หวั่นไม่เพียงพอความต้องการประชาชนลงทะเบียน