เคเม็ต เฟสติวัล 2019 คอนเสิร์ตอลังการ…สุดฟินได้ใจ 4 ด้อม!!

สุดประทับใจ มหกรรมการรวมตัวของพลพรรคคนรักเค-ป็อป ทุกรูปแบบ ที่ฟังใจของแฟนคลับชาวไทยมากที่สุด เคเม็ต เฟสติวัล 2019 (KMET Festival 2019) ที่ผู้จัด อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) และบริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) จับมือร่วมกับ K-Joy โปรโมเตอร์หน้าใหม่แต่มากประสบการณ์ จากการร่วมมือกันระหว่าง Joylada แอพฯ นิยายแชทที่รวม K-POP lovers ไว้มากที่สุด และ Me.jai ผู้จัดคอนเสิร์ตและเฟสติวัลศิลปินไทยและนานาชาติ เนรมิตพื้นที่ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ เมื่อวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562  ให้เหล่าเค-ป็อป เลิฟเวอร์ ได้ร่วมกิจกรรม แสดงความคิดสร้างสรรค์ และเต็มอิ่มไปกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของ 4 ศิลปินเค-ป็อปผู้เป็นที่รักของแฟนคลับชาวไทย “เจบีเจไนน์ไฟว์” (JBJ95), “ซีไอเอ็กซ์” (CIX) , “อาสโทร” (ASTRO) และ “นิวอีสต์” (NU’EST)

 เคเม็ต-เรด คาร์เพท (KMet-RED CARPET) ที่แฟนๆทุกด้อมได้พบปะกับศิลปินที่ชื่นชอบอย่างใกล้ชิด ซึ่งงานนี้มีดีเจเจมิกซ์ เจริญ แซ่จู มาทำหน้าที่พิธีกร หนุ่ม ยูคอนยอง รับหน้าที่ล่าม  ในช่วงเรด คาร์เพทเริ่มจากศิลปิน “เจบีเจไนน์ไฟว์” (JBJ95) 2 หนุ่ม คู่หูดูโอ้  ซังกยุน (Sanggyun) และ เคนตะ (Kenta) ที่พกพาความน่ารักสดใส มาให้แฟนๆได้หัวใจเบิกบาน โดยหนุ่มๆได้พูดคุยทักทาย จั๊กกุงชาวไทย (Jjakkung: ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ JBJ95) หลังห่างหายจากแฟนๆชาวไทยมานาน เกือบปี 

 ศิลปินต่อไปบนเรด คาร์เพทเป็นต้นอ่อนทั้งห้า “ซีไอเอ็กซ์” (CIX) แพ จินยอง (BAE JINYOUNG), บีเอ็กซ์ (BX), ซึงฮุน (SEUNGHUN), ยงฮี (YONGHEE) และ ฮยอนซอก (HYUNSUK) ที่มาทักทายแฟนๆชาวฟิกซ์ไทย ( FIX ฟิกซ์) หรือ พิกซึ ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) สวัสดีครับ พวกเรา CIX ครับ” วงเพิ่งจะปล่อยซิงเกิ้ล Numb บีเอ็กซ์

จากนั้นเป็นคิวของ “อาสโทร” (ASTRO) ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดา อะโรฮ่า (AROHA : ชื่อแฟนคลับของวง ASTRO) ไม่น้อย น้องเล็กของวง ยุน ซานฮา (YOON SAN-HA) นำทีมเหล่าพี่ๆ เอ็มเจ (MJ), ชา อึนอู (CHA EUN-WOO), จินจิน  (JINJIN) และ ร็อกกี้  (ROCKY) ก้าวขึ้นเวที  ทุกคนทักทาย สวัสดี..เป็นภาษาไทยกับเหล่าอะโรฮ่า หลังจากนั้นก็ถูกถามถึงอัลบั้มใหม่ ‘BLUE FLAMจินจิน ก็บอกว่า “ สำหรับอัลบั้มที่ 6 เป็นมินิอัลบั้มที่ชื่อว่า Blue Flame เปรียบเสมือน ความรักที่น่าหลงไหล เหมือนเปลวไฟสีน้ำเงิน”

ปิดท้ายก็เป็นศิลปิน “นิวอีสต์” (NU’EST) เจอาร์ (JR), อารอน (ARON), แบคโฮ (BAEKHO), มินฮยอน (MINHYUN) และ เร็น (REN) ที่เสียงกรี๊ดกระหึ่มฮอลล์ โดยหนุ่มๆได้ทักทาย เลิฟ ชาวไทย (L.O.Λ.E : ชื่อ

เรียกกลุ่มแฟนคลับของ NU’EST)  สวัสดีครับ พวกเรานิวอีสต์ครับ” 

 แม้ทุกวงการแสดงจะจบลง แต่งานนี้เพื่อให้แฟนคลับทั้ง 4 ด้อมได้ฟินกันอีกครั้ง ศิลปินทั้งหมดก็ทยอยออกมาแล้วเดินรอบเวทีโบกมือ ส่งมินิฮาร์ทให้กับแฟนๆทั้งฮอลล์  ทำให้ได้ยินเสียงกรี๊ด พร้อมทั้งต่างพากันโบกมือให้ด้อมของตัวเองทำเอาดับเบิ้ลฟินไปตามๆกัน แถมงานนี้ตอนท้ายยังมีโมเม้นท์ที่ดีต่อใจแฟนๆด้วย… เมื่อฮวังมินฮยอนกับแพจินยอง ได้มาเจอกัน ภาพทักทายและหยอกล้อกันบนเวทีก็ทำเอาแฟนๆส่งเสียงเชียร์และหัวเราะ ยิ้มแก้มปริไปกับมิตรภาพของทั้ง 2 ศิลปิน  จนมีแฮชแท็ก #นยอนดีพ  ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ กันเลย  สมกับเป็นมหกรรมรักเค-ป็อป ที่ฟังใจแถมได้ใจแฟนคลับไปจนถึงนาทีสุดท้าย… 

อ่านข่าวที่ Bright Today

ทนายอานนท์ ส่งจดหมายถึงผู้ร่วมต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย ท่ามกลางการเมืองที่บีบคั้น

วันที่ 14 ส.ค. 63 ทนายอานนท์ นำภา ทนายความสิทธิมนุษยชน และนักเคลื่อนไหวทางการเมือง ได้เขียนจดหมายเป็นข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ทนายอานนท์ นำภา – Arnon Nampa

บิ๊กป้อม ย้ำ 8 มาตรการเร่งด่วนแก้น้ำท่วมทุกรูปแบบ หลังรัฐบาลสั่งเดินหน้ารับมือฝน

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้อำนวยการกองอำนวยการน้ำแห่งชาติ (กอนช.) เป็นประธานพิธีเปิดพร้อมกล่าวมอบนโยบายการประชุมเสวนา

เผยคำสารภาพ ช่างแอร์ มือฆ่าสาวโคราช อ้างพลั้งมือ นำเงินไปซื้อมือถือ-กินเบียร์

กรณีคดีสะเทือนขวัญ ช่างแอร์ มือฆ่าสาวโคราช ที่ นาย ธีรพล ด้วงกระโทก อายุ 26 ปี ลูกจ้างร้านซ่อมแอร์ คนร้ายซึ่งมีอาชีพเป็นช่างแอร์ที่รู้จักกัน ใช้อุบายลืมของ

เป๊ก ผลิตโชค ขอบคุณพ่อแม่ และเหล่าแฟนคลับ พร้อมบอกขอให้เป็นปีที่ดี

เป๊ก ผลิตโชค ซึ้งใจเหล่าแฟนคลับ ขอบคุณเหล่านุชทุกคนที่ร่วมอวยพรวันเกิดและจัดของขวัญสุดพิเศษให้กับเมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา

ชูวิทย์ เดินหน้าแฉยับ บอส อยู่วิทยา ขอความเป็นธรรม แต่โดนตีตก 13 ครั้ง

นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก “ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” ระบุว่า…เหตุเกิดจาก…ร้องขอความเป็นธรรม แป้ก! 13 ครั้ง