เคเม็ต เฟสติวัล 2019 คอนเสิร์ตอลังการ…สุดฟินได้ใจ 4 ด้อม!!

สุดประทับใจ มหกรรมการรวมตัวของพลพรรคคนรักเค-ป็อป ทุกรูปแบบ ที่ฟังใจของแฟนคลับชาวไทยมากที่สุด เคเม็ต เฟสติวัล 2019 (KMET Festival 2019) ที่ผู้จัด อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) และบริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) จับมือร่วมกับ K-Joy โปรโมเตอร์หน้าใหม่แต่มากประสบการณ์ จากการร่วมมือกันระหว่าง Joylada แอพฯ นิยายแชทที่รวม K-POP lovers ไว้มากที่สุด และ Me.jai ผู้จัดคอนเสิร์ตและเฟสติวัลศิลปินไทยและนานาชาติ เนรมิตพื้นที่ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ เมื่อวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562  ให้เหล่าเค-ป็อป เลิฟเวอร์ ได้ร่วมกิจกรรม แสดงความคิดสร้างสรรค์ และเต็มอิ่มไปกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของ 4 ศิลปินเค-ป็อปผู้เป็นที่รักของแฟนคลับชาวไทย “เจบีเจไนน์ไฟว์” (JBJ95), “ซีไอเอ็กซ์” (CIX) , “อาสโทร” (ASTRO) และ “นิวอีสต์” (NU’EST)

 เคเม็ต-เรด คาร์เพท (KMet-RED CARPET) ที่แฟนๆทุกด้อมได้พบปะกับศิลปินที่ชื่นชอบอย่างใกล้ชิด ซึ่งงานนี้มีดีเจเจมิกซ์ เจริญ แซ่จู มาทำหน้าที่พิธีกร หนุ่ม ยูคอนยอง รับหน้าที่ล่าม  ในช่วงเรด คาร์เพทเริ่มจากศิลปิน “เจบีเจไนน์ไฟว์” (JBJ95) 2 หนุ่ม คู่หูดูโอ้  ซังกยุน (Sanggyun) และ เคนตะ (Kenta) ที่พกพาความน่ารักสดใส มาให้แฟนๆได้หัวใจเบิกบาน โดยหนุ่มๆได้พูดคุยทักทาย จั๊กกุงชาวไทย (Jjakkung: ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ JBJ95) หลังห่างหายจากแฟนๆชาวไทยมานาน เกือบปี 

 ศิลปินต่อไปบนเรด คาร์เพทเป็นต้นอ่อนทั้งห้า “ซีไอเอ็กซ์” (CIX) แพ จินยอง (BAE JINYOUNG), บีเอ็กซ์ (BX), ซึงฮุน (SEUNGHUN), ยงฮี (YONGHEE) และ ฮยอนซอก (HYUNSUK) ที่มาทักทายแฟนๆชาวฟิกซ์ไทย ( FIX ฟิกซ์) หรือ พิกซึ ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) สวัสดีครับ พวกเรา CIX ครับ” วงเพิ่งจะปล่อยซิงเกิ้ล Numb บีเอ็กซ์

จากนั้นเป็นคิวของ “อาสโทร” (ASTRO) ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดา อะโรฮ่า (AROHA : ชื่อแฟนคลับของวง ASTRO) ไม่น้อย น้องเล็กของวง ยุน ซานฮา (YOON SAN-HA) นำทีมเหล่าพี่ๆ เอ็มเจ (MJ), ชา อึนอู (CHA EUN-WOO), จินจิน  (JINJIN) และ ร็อกกี้  (ROCKY) ก้าวขึ้นเวที  ทุกคนทักทาย สวัสดี..เป็นภาษาไทยกับเหล่าอะโรฮ่า หลังจากนั้นก็ถูกถามถึงอัลบั้มใหม่ ‘BLUE FLAMจินจิน ก็บอกว่า “ สำหรับอัลบั้มที่ 6 เป็นมินิอัลบั้มที่ชื่อว่า Blue Flame เปรียบเสมือน ความรักที่น่าหลงไหล เหมือนเปลวไฟสีน้ำเงิน”

ปิดท้ายก็เป็นศิลปิน “นิวอีสต์” (NU’EST) เจอาร์ (JR), อารอน (ARON), แบคโฮ (BAEKHO), มินฮยอน (MINHYUN) และ เร็น (REN) ที่เสียงกรี๊ดกระหึ่มฮอลล์ โดยหนุ่มๆได้ทักทาย เลิฟ ชาวไทย (L.O.Λ.E : ชื่อ

เรียกกลุ่มแฟนคลับของ NU’EST)  สวัสดีครับ พวกเรานิวอีสต์ครับ” 

 แม้ทุกวงการแสดงจะจบลง แต่งานนี้เพื่อให้แฟนคลับทั้ง 4 ด้อมได้ฟินกันอีกครั้ง ศิลปินทั้งหมดก็ทยอยออกมาแล้วเดินรอบเวทีโบกมือ ส่งมินิฮาร์ทให้กับแฟนๆทั้งฮอลล์  ทำให้ได้ยินเสียงกรี๊ด พร้อมทั้งต่างพากันโบกมือให้ด้อมของตัวเองทำเอาดับเบิ้ลฟินไปตามๆกัน แถมงานนี้ตอนท้ายยังมีโมเม้นท์ที่ดีต่อใจแฟนๆด้วย… เมื่อฮวังมินฮยอนกับแพจินยอง ได้มาเจอกัน ภาพทักทายและหยอกล้อกันบนเวทีก็ทำเอาแฟนๆส่งเสียงเชียร์และหัวเราะ ยิ้มแก้มปริไปกับมิตรภาพของทั้ง 2 ศิลปิน  จนมีแฮชแท็ก #นยอนดีพ  ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ กันเลย  สมกับเป็นมหกรรมรักเค-ป็อป ที่ฟังใจแถมได้ใจแฟนคลับไปจนถึงนาทีสุดท้าย… 

อ่านข่าวที่ Bright Today

พระต๊อก ศุภกร ถือโอกาสพักงาน บวชเงียบ ไร้แพลนสึก

อนุโมทนาบุญกับ พระต๊อก ศุภกร ที่ได้เข้าพิธีอุปสมบทแบบเรียบง่ายที่วัดใน จ.นครสวรรค์ ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยได้รับฉายาทางธรรม “ปภสฺสโร”

ปชป ห่วงนศ.ตกงาน ช่วง โควิด-19 แนะใช้แอพ ‘@DemTum’ ช่วยหางาน

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2563 นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึง วิกฤต โควิด-19 ที่ได้กลายเป็นวิกฤตเศรษฐกิจ

อย่าประมาท! ชัยภูมิ พบหญิงติดเชื้อซ้ำ ทั้งที่เคยรักษาหาย โควิด19

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2563 จ.ชัยภูมิ พบผู้ป่วย โควิด19 ติดเชื้อซ้ำโดยเป้นผู้หญิง อายุ 38 ปี หลังจากเคยรักษาหายมาจาก โรงพยาบาลพญาไท 2 กรุงเทพมหานคร

หลังเปิดเมือง! เที่ยวบินแรกจากอู่ฮั่น ลงจอดที่เมืองซานย่าอย่างปลอดภัย

หลังจากเปิดเมืองอู่ฮั่น เนื่องจากสถานการณ์ไวรัส โควิด-19 ปรับลดสถานะอยู่ในระดับต่ำ เที่ยวบิน MU2527 เที่ยวบินแรกที่บินออกจากนครอู่ฮั่นหลังเปิดเมือง