แก้ว จริญญา ป่วยจนเป็นเหตุให้ยกเลิกกองถ่ายกระทันหัน เผย “ถ่ายละครไปเซไป”

ทำเอาหลายคนเป็นห่วงกันยกใหญ่ สำหรับว่าที่เจ้าสาวอย่าง แก้ว จริญญา ที่ออกมาโพสต์ถึงอาการป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาล ซึ่งการป่วยในครั้งนี้เป็นเหตุให้ต้องยกกองถ่ายละคร โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ชี้เเจงพร้อมกับขอโทษพี่ๆในกองถ่าย ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

“ยาไว้กินตอนเป็นไข้ ส่วนความห่วงใยมีไว้ให้คุณ #เมื่อวานถ่ายละครไปเซไปจนพี่กู่ต้องยกไปซีนนึง @mrkoo หนูขอโทษค่า มาเช็คแล้วต่อมทอนซิลอักเสบ คอแดงบวมเป็นหนอง ไข้ขึ้น39.4 ไม่ชอบนอนรพ กลับมานอนกอดเหมียวที่บ้านดีฟ่า”

อย่างไรก็ตามมีเหล่าบรรดาคนบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม พร้อมกับฝากให้ แก้ว ดูแลสุขภาพ อย่าโหมงานหนักมากจนเกินไป แต่ยังไงละก็มีว่าที่สามีอย่าง โทนี่ รากแก่น ดูแลไม่ห่างแบบนี้ก็หายห่วงได้เเล้วละค่า

ขอบคุณภาพจาก : kaewjarin

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศี เงินดี โชคลาภถามหา ในเดือน ก.ย. 63 นี้

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ขอให้สมหวังดังคำทำนาย รวยๆทุกท่านครับ”

หมอช้าง เผย นิสัยของคนเกิดวันพฤหัสบดี ที่อดไม่ได้ต้องทำทุกเดือน!

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า

แฟนคลับ ไมค์ พิรัชต์ ไม่อยู่เฉย! ขุดปมฉาว ซาร่า คาซิงกินี แฉต่อเนื่อง!

จากกรณีดราม่า ไมค์ พิรัชต์ – ซาร่า คาซิงกินี ปม! เรียกร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม จนทำให้เกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์ต่อเรื่องนี้กันอย่างมากมาย

พร้อมเดินทาง!! ทีมโคราช – เสื้อแดง เหมารถบัส 4 คันร่วมชุมนุมวันนี้

ทีมโคราช – เสื้อแดง เหมารถบัส 4 คันร่วมชุมนุมวันนี้ ความเคลื่อนไหวสถานการณ์ท่าทีของกลุ่มเครือข่ายเยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา จ.นครราชสีมา