แฟนคลับตั้งตารอ KAMIKAZE PARTY 2020 ลุ้นศิลปินที่ชอบขึ้นคอนเสิร์ต

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับงาน คอนเสิร์ต KAMIKAZE PARTY 2020 งานคอนเสิร์ตสำหรับวัยรุ่นที่เคยฟังเพลงในช่วงเวลานั้น ทำเอาหลายคนต่างตั้งตารอกันถ้วนหน้า

ถือว่าเป็นค่ายที่ทำเพลงออกมาเอาใจวัยรุ่นที่มีแฟนคลับมากที่สุดในยุคหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับค่าย KAMIKAZE หรือ กามิกาเซ่ ที่โด่งดังมากๆ โโยผลิตศิลปินออกมาเยอะแยะมากมายจนทำให้เป็นที่รู้จักในปัจจุบัน เช่น โฟร์-มด, FFK เฟย์ ฟาง แก้ว , WAII หวาย, ขนมจีน, K-OTIC, เนโกะ จัมพ์, MILA, และอีกมากมาย

ล่าสุด ก็มีกระแสออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ใจสั่นกัน หลังมีข่าวออกมาว่า ศิลปินกามิกาเซ่ จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบหลายปี บนคอนเสิร์ตใหญ่ ซึ่งทำให้แฟนๆลุ้นกันว่าจะมีศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบจะกลับมาขึ้นเวทีในครั้งนี้ด้วยหรือไม่ ซึ่งล่าสุด ทาง COOL fahrenheit ผู้จัดคอนเสิร์ต KAMIKAZE PARTY 2020 ได้ออกมาเปิดเผยรายชื่อศิลปินและรายละเอียดต่างๆที่เกี่ยวกับคอนเสิร์ตในครังนี้ให้หลายคนที่รอคอยได้เตรียมตัวกันแล้วเป็นที่เรียบร้อย

หลังจากที่ปล่อยออกมาทำเอาเหล่าแฟนๆต่างก็กรี๊ดกันเป็นแถว จนเกิด #KamikazeParty2020 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ กันจนแทบแตก งานนี้ไม่เพียงแค่ แฟนคลับเท่านั้นที่ตื่นเต้นที่จะได้รวมตัวกัน แต่ยังรวมไปถึงตัวศิลปินเอง ต่างก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ รองปลัดกทม. พ้นจากตำแหน่ง

พานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ —- เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง ให้ข้าราชการกรุงเทพม

WHOเตือน! โควิดเดลตา(อินเดีย) แพร่ระบาดใน 80 ประเทศ พบกลายพันธุ์อย่างต่อเนื่อง

องค์การอนามัยโลก หรือ WHO แจ้งเตือน โควิดเดลตา(อินเดีย) เชื้อแพร่ระบาดใน 80 ประเทศทั่วโลก และมีการกลายพันธุ์ของเชื้ออย่างต่อเนื่อง

Food Panda แจงแล้ว กรณีหักยอดขายร้านค้าจาก 8000 เหลือ 299 บาท/เดือน

Food Panda แจงแล้ว เฟซบุ๊ก ศราพก ปัญญาไว ว่าทางร้านจะขอยกเลิกการขายผ่านทาง แอปพลิเคชั่นส่งอาหารชื่อดังสีชมพู หลังโดนหักค่าคอม

ยูคยอม GOT7 ฉีกกฎทุกความหล่อ ประชันความเท่คู่ GRAY ในมิวสิควิดีโอ All Your Fault

คัมแบ็กอย่างเป็นทางการแล้ว! สำหรับ ยูคยอม GOT7 ที่ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง All Your Fault และอัลบัม Point Of View: U ออกมา

Safeplanet และตัวแทนนักดนตรี ยื่นคำร้อง ณรัฐสภา ขอมาตรการเยียวยาธุรกิจกลางคืน

Safeplanet — และตัวแทนกลุ่มนักดนตรีอิสระ เดินหน้ายื่นจดหมายเปิดผนึก ณ รัฐสภา ขอมาตรการผ่อนปรนและมาตรการเยียวยาอาชีพธุรกิจกลางคืนและธุรกิจบันเทิง

กินจนหมดชามแล้ว มาเจอฟันปริศนาอยู่ก้นถ้วย โซเชียลปลอบใจอาจเป็นแค่ฟันหมู

เจอฟันในก๋วยเตี๋ยว ! ผู้ใช้ TikTok [email protected]_ph ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ตัวเองกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยจนหมดชามแล้ว แต่กลับพบวัตถุ