แฟนคลับตั้งตารอ KAMIKAZE PARTY 2020 ลุ้นศิลปินที่ชอบขึ้นคอนเสิร์ต

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับงาน คอนเสิร์ต KAMIKAZE PARTY 2020 งานคอนเสิร์ตสำหรับวัยรุ่นที่เคยฟังเพลงในช่วงเวลานั้น ทำเอาหลายคนต่างตั้งตารอกันถ้วนหน้า

ถือว่าเป็นค่ายที่ทำเพลงออกมาเอาใจวัยรุ่นที่มีแฟนคลับมากที่สุดในยุคหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับค่าย KAMIKAZE หรือ กามิกาเซ่ ที่โด่งดังมากๆ โโยผลิตศิลปินออกมาเยอะแยะมากมายจนทำให้เป็นที่รู้จักในปัจจุบัน เช่น โฟร์-มด, FFK เฟย์ ฟาง แก้ว , WAII หวาย, ขนมจีน, K-OTIC, เนโกะ จัมพ์, MILA, และอีกมากมาย

ล่าสุด ก็มีกระแสออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ใจสั่นกัน หลังมีข่าวออกมาว่า ศิลปินกามิกาเซ่ จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบหลายปี บนคอนเสิร์ตใหญ่ ซึ่งทำให้แฟนๆลุ้นกันว่าจะมีศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบจะกลับมาขึ้นเวทีในครั้งนี้ด้วยหรือไม่ ซึ่งล่าสุด ทาง COOL fahrenheit ผู้จัดคอนเสิร์ต KAMIKAZE PARTY 2020 ได้ออกมาเปิดเผยรายชื่อศิลปินและรายละเอียดต่างๆที่เกี่ยวกับคอนเสิร์ตในครังนี้ให้หลายคนที่รอคอยได้เตรียมตัวกันแล้วเป็นที่เรียบร้อย

หลังจากที่ปล่อยออกมาทำเอาเหล่าแฟนๆต่างก็กรี๊ดกันเป็นแถว จนเกิด #KamikazeParty2020 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ กันจนแทบแตก งานนี้ไม่เพียงแค่ แฟนคลับเท่านั้นที่ตื่นเต้นที่จะได้รวมตัวกัน แต่ยังรวมไปถึงตัวศิลปินเอง ต่างก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน

ดราม่าอีกแล้ว !! ดีเจวิว ถ่ายภาพสื่อทางไม่ดี ชาวเน็ตตั้งคำถาม “ควรหรือไม่?”

ดีเจวิว ถือเป็นเด็กน้อยที่มีพรสวรรค์ในเรื่องของการเอนเตอร์เทน และสร้างความสนุกสนานให้กับใครหลายๆคน ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

ตูน หิ้วหวี กลับมาอีกครั้งกับดราม่าเหยียดเพลงของ Lady Gaga ลั่น !! “เพลงขยะ”

ดราม่าเดือดมาก!! กับประเด็นร้อนที่เกิดจาก ตูน หิ้วหวี เข้าไปคอมเมนต์เพจดังเพจหนึ่งที่ออกมาวิเคราะห์เนื้อเพลง และสไตล์เพลงของ Lady Gaga

ชาวทวิตเตอร์ผุด #NoCPTPP ต่อต้านการเข้าสู่ CPTPP ของไทย หวั่นเอื้อนายทุน

CPTPP กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกทวิตเตอร์เมื่อ #NoCPTPP เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากพากันใส่ # ดังกล่าว เพื่อต่อต้าน ประเด็น ยึดครองเมล็ดพันธุ์

จีน ชี้! ทรัมป์ แถลงเชิงหยาม หลังจีนพยายามเต็มที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวนิวส์ เผย จ้าวลี่เจียน โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน กล่าวว่าถ้อยแถลงของ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับการป้องกัน

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศแต่งตั้ง 14 พนักงานเจ้าหน้าที่สืบสวนการทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

วานนี้ 2 มิย. 63 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เรื่อง แต่งตั้งพนักงานเจ้าหน้าที่ ตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำ