ฉุน! หนุ่ม กรรชัย ฟาดสื่อดัง พาดหัวข่าว ปมนางเอก พ. ลั่น!ทำเกินไปหรือเปล่า

จากกรณีที่มีข่าวเม้าท์ ตัวอักษรย่อ นางเอก พ. ขายช่วงล่าง 3 ล้าน ซึ่งในรายการ ข่าวใส่ไข่ ที่มี หนุ่ม กรรชัย และ มดดำ ร่วมเป็นพิธีกรในรายการนั้น ได้นำข่าวนี้มาเล่าในรายการ ซึ่งในรายการ แองจี้ ข่าวใส่ไข่ ได้พูดว่า “คนนี้ชัดเจน มีคนเดียวนะคุณแม่ ถ้าตามที่พูดไว้ หล่อ ดูดี เท่าที่ผ่านๆ มาหล่อทุกคน” จากนั้น หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เสริมทันทีว่า “ผมก็ได้ยินมา เขาเอามาพูดกันในห้อง”

ซึ่งหลังจากนั้น มดดำ ก็ได้ถาม หนุ่ม ว่าเป็นใคร งานนี้ กรรชัย รีบบอกว่า “ผมอยู่ในห้องเชียงกง ขายช่วงล่าง ซื้อโช้คๆ ดัง ปั้กๆ ดูสิ โช้คดีมั้ย” ซึ่งบอกเลยว่า หนุ่ม นั้น ไม่ยอมบอกเลยว่าเป็นใคร

ทั้งนี้ข่าวลือดังกล่าวถูกพูดถึงและโดนวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก โดยล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ พร้อมแคปภาพ ที่ทำให้เกิดอาการหัวร้อน เมื่อสื่อดังสื่อหนึ่ง ได้ทำการพาดหัวข่าวว่า “ไม่ต้องสืบเมื่อ “หนุ่ม กรรชัย” ชี้เป้านางเอก พ. ขายช่วงล่าง 3 ล้าน” หนุ่ม เลยทวีตข้อความพร้อมแคปภาพมาว่า “พาดหัวแบบนี้ กลัวคนไม่อ่านเหรอครับ ผมว่าเกินไปนะครับ แย่มากๆ”

ต่อมาเหล่าชาวเน็ตต่างก็พากันเข้าไปคอมเมนต์แนะนำว่าให้ฟ้องและด่าว่าเรียกคนดูคนอ่านแบบพาดหัวเกินไป และอีกมากมายเลยทีเดียว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มงคลกิตติ์ อาสาสานต่อนโยบายทักษิณ พร้อมลุยศึกเลือกตั้งสมัยหน้า

นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์เฟสบุ๊กระบุว่า ถ้าคุณทักษิณยังไม่กลับไทยไม่เป็นไร ส.ส.พี่เต้ 007

ลับลวงพราง คดีน้องชมพู่ หนุมาน จับแน่ “เทวดา-นางฟ้า” คนดัง – ปิดคดีก่อน 15 ก.พ.

อัจฉริยะ เผยมูลเหตุจูงใจ คดีน้องชมพู่ มาจากความอิจฉา ริษยา ยืนยันหนุมานกองปราบฯ เตรียมบุกจับ เทวดา นางฟ้า คดีน้องชมพู่ มีความคืบหน้าเรียบร้อยแล้วเมื่อ […]

คู่จิ้นสู่คู่จริง ก๊อต อิทธิพัทธ์ เปิดตัวคบ ริชชี่ อรเณศ แฟนคลับกรี๊ด ฟินไม่หยุด !

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสู่คู่จริง กับคู่ ก๊อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ ที่เพิ่งจะเปิดตัวคบกันไปหมาดๆ จนทำเอาโซเชียลแทบแตก

เจอเพียบ! จีนค้นพบ จักจั่นหยก ใน หลุมศพ 3,000 ปี คาด บ่งบอกอะไรบางอย่าง

นักโบราณคดีในมณฑลเหอหนานของจีนได้ค้นพบบางอย่างใน หลุมศพ หลุ่มหนึ่ง ที่มีอายุย้อนไปถึงยุคราชวงศ์เซี่ย (2070-1600 ปีก่อนคริสตกาล)

เจบี GOT7 ทวีตข้อความสุดหวาน น่ารักจนอากาเซน้ำตาหลั่งไหล!

ตื่นเต้นและสนุกสนานกันสุดๆ เมื่อ เจบี GOT7 ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ เปิดบัญชีทวิตเตอร์สายฟ้าแลบ! แม้แต่เมมเบอร์ก็ยังงง!