พ่อมาฟาด! หนุ่ม กรรชัย จวกดารานักแสดง เที่ยวปาร์ตี้ ไม่ต้องลบรูป อายเขา!

หนุ่ม กรรชัย ออกมาฟาดเหล่าดารานักแสดงจากกรณีที่มีคนเริ่มมีการขุดภาพจากงานการปาร์ตี้เที่ยวต่างๆ ที่มีเหล่าดารานักแสดงไปร่วมงานในครั้งนี้มากมายและพบว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ทำให้เหล่าดารานักแสดงบางส่วนต่างก็ลบรูปที่ได้เดินทางไปเที่ยวและร่วมงานกันไปเป็นบางท่าน

ดาราแห่ลบรูป ปาร์ตี้ภูเก็ต เสี่ยงเป็นหนึ่งคลัสเตอร์กระจายเชื้อโควิด19!

ล่าสุดในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ที่มี หนุ่ม กรรชัย และ หมวย อริสรา เป็นผู้ดำเนินรายการร่วมกัน ได้พูดถึงประเด็นที่มีดารานักแสดงติดเชื้อโควิด และมีช่วงหนึ่งของรายการ หนุ่ม กรรชัย ได้พูดถึงประเด็นดารานักแสดงที่ไปเที่ยวและลบรูปเอาไว้ว่า

“คนในวงการบันเทิงต้องนึกให้ออก จำให้ได้ ต้องมีการรับผิดชอบต่อสังคม ต้องลงไทม์ไลน์ของคุณด้วย แล้งบางท่านที่ไปงานที่มีคนไปร่วมเยอะแล้วพบว่ามีผู้ติดเชื้อ อย่ากลับไปลบรูป มันไม่ได้ช่วยอะไร แต่จะยิ่งทำให้ถูกด่ามากขึ้น แสดงให้เห็นถึงเจตนาที่จะไม่รับผิดชอบต่อสังคม เพราะฉะนั้นลงแล้วก็ลงไป จำเป็นต้องกักตัว 14 วันก็กักตัวไป ทุกอย่างต้องเป็นไปตามกฎ ถ้าคุณไม่ทำก็จะมีคนทำตาม อย่าทำให้คนเข้ามาด่า อายเขา”

เที่ยงวันทันเหตุการณ์ คลิปนาทีที่ 31.00-31.55

kanchai

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป