ซัดแรง! แคนดี้ รากแก่น ฟาดนางเอกดั้งพุ่ง หลังถูกแฉโปรดใช้สมองน้อยๆคิดใหม่

แคนดี้ รากแก่น ซัดไม่ว่าคุณจะเป็นใคร โปรดใช้สมองน้อยๆ ของคุณคิดใหม่..โปรดพิจารณาความมีค่าในตัวเอง ก่อนจะด้อยค่าคนอื่น

หลังจากเพจเจ๊มอย 108 ออกมาแฉ ปล่อยปริศนาให้ขาเผือกได้ตามสืบ โดยมีข้อความว่า มีนางเอกดั้งพุ่งคนนึง มีหนี้สินรุงรัง แต่พอชวนมาไลฟ์สดขายของเหมือนดาราคนอื่นๆ นางตอกกลับกูมาว่า ไม่ขายนะ เหมือนลดคุณค่าของตัวเอง เดี๋ยวนะการไลฟ์สดขายของลดคุณค่าตรงไหนแม่? หล่อนช่วยดู พี่ยุ้ย จีรนันท์, พี่พิ้งกี้ นางเอกระดับท้อป เค้ายังขายกันหึ่ม แถมรายได้หลักล้านเด้อ.. อย่าด้อยค่าแบบนี้เลยแม่ เดี๋ยวจะไม่มีกินซะก่อน ด้วยรักนะคะ อิพิมเมียเสี่ยชัช งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาตอบการบ้านกันใหญ่

ขอบคุณภาพ IG : kandyrakkaen

ล่าสุดนักร้องสาว “แคนดี้ รากแก่น”ที่นอกจากทำงานในวงการบันเทิงแล้ว เจ้าตัวก็ยังไลฟ์สดขายของออนไลน์  ออกมาฟาดให้คิดใหม่โดยเจ้าตัวพิมพ์ข้อความร่ายยาวผ่านไอจีส่วนตัวว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร โปรดใช้สมองน้อยๆ ของคุณคิดใหม่..โปรดพิจารณาความมีค่าในตัวเอง ก่อนจะด้อยค่าคนอื่น หรืออาชีพอื่น!! ลองคิดดูว่า วันนี้คุณยัง 1.กินข้าว 2.ซื้อของ นั่นหมายถึงคุณยังต้องพึ่งแม่ค้า หาใช่คุณเสกออกมาได้..แคนดี้เป็นศิลปิน ที่เอาตัวรอดในช่วงโควิดมาได้ เพราะการเป็นอม่ค้าออนไลน์..เลี้ยงแม่ เลี่ยงครอบครัว..เลี้ยงลูกน้องได้ใน.เพราะอาชีพนี้ ที่มีทุนเดิมจากการเป็นศิลปิน..ทุกอาชีพมีเกียรติ มีศักดิ์ศรี #อย่าด้อยค่า #อย่าหาทำ จาก..แม่ดี้..แม่ค้าออนไลน์ จากเพจ #เจ้าแม่ถูกและดีโดยแคนดี้รากแก่น สูนนนนนนน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

โคตรโกรธ! แคนดี้ รากแก่น เจอช่างรับเหมาห่วย จนเกิดเหตุไม่คาดฝัน …

แคนดี้ รากแก่น สุดทน! เตือน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทุกอย่างเป็นเรื่อง …

แคนดี้ รากแก่น ลั่น !! “ฟาดมากแม่ ตอบแบบด็อกเตอร์ ตอบแบบคนมี …

ขอบคุณภาพ IG : kandyrakkaen
ขอบคุณภาพ IG : kandyrakkaen
ขอบคุณภาพ IG : kandyrakkaen

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แบบนี้ก็ได้ด้วย? สาวญี่ปุ่นประกาศทิ้งลูก หลังจับได้ว่าหนุ่มผู้ บริจาคอสุจิ ที่เคยร่วมหลับนอนด้วย 10 ครั้ง ไม่ใช่คนญี่ปุ่น

บริจาคอสุจิ — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษรายงาน โดยอ้างรายงานจากสำนักข่าวโตเดียว ชิมบัน ของญี่ปุ่น ที่รายงานหญิงวัย 30 ปี จากกรุงโตเกียว

ทำมาตั้งแต่เด็ก! โจ๋ 19 ไม่เรียนหนังสือ ขับรถส่งยาบ้า มาตั้งแต่ 17 เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม

โจ๋ 19 ขับรถส่งยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด ไม่เรียนหนังสือ เป็นอาชีพที่ทำมาตั้งแต่เด็ก เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี รับ […]

กองประกวดเตรียมลุกเป็นไฟ! โกโก้ อารยะ ขึ้นแท่นผู้จัดการคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ

บอสณวัฒน์ดัน โกโก้ อารยะ นั่งเก้าอี้ผู้จัดการกองประกวดคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ เจ้าตัวลั่น จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

อุทาหรณ์! ฉีดโบท็อกซ์ หวังหน้าสวยแต่พลาด ตาปิดข้างนึงเตือนเช็คหมอให้ดี

เตือนเป็นอุทาหรณ์ สาวรักสวยรักงามไป ฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หลังจากฉีดมาได้ 1 วัน ตาปิดไปข้างหนึ่ง ลั่นเตือนสาวๆควรเช็กประวัติ

หลายคนไม่เหงา! เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok หาแฟนให้สามี อนุญาตให้มีลูกกับใครก็ได้

เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok อนุญาตใช้แอปหาคู่เลือกใครก็ได้ มีลูกก็ได้ ชวนมาอยู่บ้านเลี้ยงดูดั่งพี่น้อง ผู้ใช้ TikTok cliquebaittvplayhouse […]

แรงงาน สั่ง! เดอะ วัน ประกันภัย จ่ายเงินลูกจ้างกว่า 300 คน 82.6 ล้านบาท

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานออกคำสั่งฯ เดอะ วัน ประกันภัยจ่ายค่าจ้างลูกจ้างรวม 354 คน 82.6 ล้านบาท ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2565

วีรกรรมพี่ชายสุดแสบ ขอตังไม่ได้เลย เผาบ้าน เผาโรงเรียน ทำลายสิ่งของวอดวาย

น้องถึงกับเซ็งสุดจะทนแล้ว! พี่ชายสร้างเรื่องไม่เว้นวันโตแต่ตัว โร่ขอเงินพ่อแม่วันละ 4-5 ร้อย พอไม่ได้ดั่งใจก็อาละวาด เผาบ้าน เผาโรงเรียน