เก้า สุภัสสรา แชร์ประสบการณ์ โดนกลั่นแกล้ง ถูกบูลลี่ นินทา เป็นเวลาหลายปี

เก้า สุภัสสรา เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวในอุดมคติของใครหลายๆคน ไม่ว่าจะทั้งหญิงหรือชาย สำหรับ เก้า สุภัสสรา ธนชาต ที่มีผลงานการแสดงมานับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ , ละคร , ภาพยนตร์ แต่ละชิ้นล้วนแล้วปังสมกับฝีมือการแสดงเอามากๆ

ไม่เคยแผ่ว! เก้า สุภัสสรา แอบเซ็กซี่ ในชุดว่ายน้ำสีม่วง ไม่หวือหวา แต่โดนใจ

แฟนๆโฟกัสหวานใจ เก้า สุภัสสรา หลังเซอร์ไพรส์วันเกิดสุดหวาน

ล่าสุด เจ้าตัวได้มีการมาร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์ผ่านรายการ ยังไงไหนเล่า ที่มี ก้อย นัตตี้ ดรีม เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มีการเล่าถึงเหตุการณ์ที่เคยโดนบูลลี่ ในช่วงที่เรียนชั้นมัธยมต้นว่า “ตอนเด็กๆขี้กลัวมาก ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ จะไม่เป็นคนแบบนั้นอีกแล้ว ช่วงม.ต้นเคยโดนเพื่อนกลุ่มนึงที่เค้าไม่ชอบเราเลย เค้าจะทำตัวเหมือนเป็นหัวหน้าแก๊ง บูลลี่ๆหน่อย ก็คือหาเรื่องทุกวัน ทำไปเรื่อยๆ เป็นแบบนั้นมา 3 ปี จนเราย้ายโรงเรียนไป

เหตุการณ์มันมีอยู่ว่า เวลาเราไปกินข้าว เค้าก็จะเดินมาตะโกนด่า แรด! แล้วก็เดินมาชน เราก็เฉยๆ เพื่อนๆเราก็ไม่ได้เป็นแบบเดอะแก๊ง ช่วงแรกก็คือร้องไห้ทุกวัน บอกแม่ว่าไม่อยากไปโรงเรียน แม่ก็บอกว่าให้ทนเพราะว่า มันไม่มีโรงเรียนไหนที่จะเข้าได้ตอนนี้ เพราะมันเป็นช่วงกลางคัน จนแม่ต้องห่อข้าวไปให้กินที่โรงเรียนทุกวัน เพื่อที่เวลาพักเที่ยง จะได้ไม่ต้องลงไปข้างล่าง

เมื่อเจ้าตัวย้ายโรงเรียนไปแล้ว ประสบการณ์การโดนบูลลี่ก็ยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เก้า เล่าต่ออีกว่า “มีคนๆนึงที่เป็นนิสัยประมาณขี้อิจฉา แล้วพอเด็กใหม่เข้ามาในโรงเรียน ตอนม.4 ก็จะเผยแพร่ข่าวลือให้กับรุ่นพี่ และ ผู้ชายทุกคนๆ เช่น ไปนั่งลูบขาให้ผู้ชายที่สยาม เก้าก็ตกใจมากเว้ย เราก็แบบเห้ย ไม่ได้เป็นคนแบบนั้น แล้วก็คือช่วงๆเด็กอ่ะเนอะ ฟังแล้วก็เชื่อ

เก้า ยังฝากทิ้งท้ายสำหรับคนที่เคยเจอประสบการณ์แบบเก้าว่า “ไม่ต้องเอามาใส่ใจ เพราะว่าพอมันผ่านไปเรื่อยๆ พอเราม.5 ม.6 มันก็จะรู้สึกว่า เราไม่ได้ทำอะไรผิด แล้วเราก็ไม่เคยไปด่าอะไรเค้า เราไม่เคยไปยุ่งวุ่นวายอะไรกับเค้า ก็เชิด ก็เดิน จะไปไหนก็ไป จะโดนอะไรก็ไม่เป็นไร โดนนินทาก็ไม่เป็นไร คือช่วงนั้นมันเป็นช่วงเวลาที่รู้สึกแบบเดินไปไหนในโรงเรียน ก็โดนทุกคนนินทา

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม : supassra_sp

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]