กานต์ วิภากร เดือด โพสต์ยาวถึง แซนวิช ไล่ไปตตรวจ DNA

กลายเป็นเรื่องราวที่มีดราม่าข้ามปีกันมาอย่างยาวนาน สำหรับครอบครัวคนดังอย่าง เสก โลโซ และ กานต์ วิภากร ที่มีข่าวทะเลาะกันมาตลอด แต่ล่าสุดในตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้กลับมาอยู่ด้วยกันอย่างร้อมหน้าพร้อมตากันเป็นครอบครัวอย่างมีความสุขแล้วในตอนนี้ แต่เรื่องราวต่างๆก็ยังไม่จบเพียงแค่เท่านี้ เมื่อ หนึ่งใน อดีตภรรยาอย่าง แซนวิช ที่มีปัญหาถึงกับต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันเลยทีเดียว

ล่าสุดเมื่อ 5 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา สาว กานต์ ได้ออกมาโพสต์ยาวด้วยความโกรธจัดถึง แซนวิช เรื่องของเด็กที่ไล่ให้ไปตรวจ DNA และเล่าเรื่องอีกมากมาย โดยแฉเรื่องราวที่เป็นความลับว่าไม่สามารถอดทนเก็บเอาไว้ได้อีกต่อไป ทำให้ต้องออกมาโพสต์ระบายอย่างยาวเหยียดเพื่อให้ทุกคนได้รู้ โดยระบุว่า

*****ไหนๆก็ไหนๆละ อีปัง มึงรู้อยู่แก่ใจ ทุกคนรู้อยู่แก่ใจแต่ความที่เป็นผู้ชาย แถมมีชื่อเสียงค้ำคอ เค้าถึงได้ยอมเซ็นรับรองบุตรให้ พูดตรงๆละกัน อันนี้เสกไม่รู้นะว่าเราโพสต์ขนาดนี้ แต่จะรู้จากเพจข่าวก็สุดแต่เวรกรรม ขอลงลึกนะ อย่าว่ากัน ความจริงต้องพิสูจน์เพราะความเสียหายคือฝั่งเรา เอากัน1-2ครั้งเท่านั้นแถมใส่ถุงยาง มึงท้องทันที???
****เรื่องนี้คือความลับสุดยอด ทุกคนรู้แต่ไม่พูด วันนี้ กูไม่ทน ความเสียหายที่ประเมินค่าไม่ได้คือ เสียหน้า เสียฟอร์ม ผช.เค้าถือแต่กูไม่ยอมละ ความจริงคือความจริง
****กูขอถาม มึงเป็นปลาทองเหรอ?? อำมหิตเกินไปแล้ว เอาเด็กเลือดเนื้อเชื้อไขตัวเองมาทำป่นปี้ ที่พวกเรายอมรับเพราะเราสงสารเด็ก คนของเราก็พูดแบบนี่ สงสารมัน แต่ตอนนี้ ถ้ายังไม่รีบพิสูจน์ตรวจ DNA ให้ชัดเจน เราจะเลิกใจอ่อนแบบที่อดทนต่อความตอแหลที่มึงทำใส่ครอบครัวกู ตลอดมา พวกเราตกลงจะฟ้องศาลขอตรวจ DNA เร็วๆนี้ จะตรวจเงียบๆก็ได้ให้เราจะได้รู้ว่าเด็กคือ?? ใช่ ไม่ใช่ เราจะไม่พูดถึง จะจบ!! ความเสียหายที่พวกคุณทำลายครอบครัวเรา
-คุณใช้คำว่า Loso หากินมากี่ปีแล้ว
-ค่าเลี้ยงดูเดือนละ 50,000 เหมือนเราเป็นควาย
-ผลกระทบที่ครอบครัวเราได้รับ สาหัสมาก จากที่คิดว่าดี น่ารัก นิสัยดี กลับกลายเป็นอำมหิตผิดมนุษย์ ทำลายได้แม้กระทั่งลุกตัวเอง ใครจะกล้าให้เข้าใกล้
-ลูกๆเราเสียใจกับเหตุการณ์ลวงโลกครั้งนี้ของคุณมาก เข้าใจคำว่า ให้ใจ หัวใจ ความรักบริสุทธิ์บ้างไหม
-และความเสียหายของนักร้องดังในครั้งนี้ ที่ทนทุกข์อยู่กับเรื่องนี้มา3ปี ต้องโดนประนามหยามเหยียดจากบทละครกำมะลอนี้ ตีมูลค่าสิ เท่าไร!!!
-เข้าข่ายต้มตุ๋น คุณต้องรับผิดชอบความผิดทุกอย่างที่คุณสร้างขึ้นมาและทำร้ายทุกคนในครอบครัวเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลูกคุณเอง!!
***สรุปมา จะตรวจหรือจะให้ฟ้องศาล ถ้าฟ้องศาล ที่กูอรัมภบทไป จัดเต็มนะ กูไม่สงสารใครอีกแล้ว จะฟ้องเรียกค่าเสียหายทุกอย่างที่มึงทำร้ายกูและครอบครัว มึงไปคิดดีๆ และติดต่อมาว่าจะเอายังไง ให้เวลาภายในวันอังคารนี้เท่านั้น อย่าเยอะ เลอะเทอะ ****50,000 ถ้ามาทวงอีกก็ด้านเกินทนแล้ว

#รู้ตัวรึยังว่าเล่นใหญ่เกินตัว
#พอเรื่องราวบานปลายไม่มีปัญญาคอนโทรลได้
#บทเรียนราคาแพง
#ถึงเวลาจะผ่านไปร้อยปีก็ไม่มีทางลบสิ่งที่ตัวมึงทำกับลูกมึงได้ด้วยตัวมึงเอง ****พวกเสือกแบบควายๆ กูจะแบนให้หมด ไร้ราคา ปญอ พูดไรก็โง่ ไร้สาระ รำคาญ!! @sandwich_leon

View this post on Instagram

*****ไหนๆก็ไหนๆละ อีปัง มึงรู้อยู่แก่ใจ ทุกคนรู้อยู่แก่ใจแต่ความที่เป็นผู้ชาย แถมมีชื่อเสียงค้ำคอ เค้าถึงได้ยอมเซ็นรับรองบุตรให้ พูดตรงๆละกัน อันนี้เสกไม่รู้นะว่าเราโพสต์ขนาดนี้ แต่จะรู้จากเพจข่าวก็สุดแต่เวรกรรม ขอลงลึกนะ อย่าว่ากัน ความจริงต้องพิสูจน์เพราะความเสียหายคือฝั่งเรา เอากัน1-2ครั้งเท่านั้นแถมใส่ถุงยาง มึงท้องทันที??? ****เรื่องนี้คือความลับสุดยอด ทุกคนรู้แต่ไม่พูด วันนี้ กูไม่ทน ความเสียหายที่ประเมินค่าไม่ได้คือ เสียหน้า เสียฟอร์ม ผช.เค้าถือแต่กูไม่ยอมละ ความจริงคือความจริง ****กูขอถาม มึงเป็นปลาทองเหรอ?? อำมหิตเกินไปแล้ว เอาเด็กเลือดเนื้อเชื้อไขตัวเองมาทำป่นปี้ ที่พวกเรายอมรับเพราะเราสงสารเด็ก คนของเราก็พูดแบบนี่ สงสารมัน แต่ตอนนี้ ถ้ายังไม่รีบพิสูจน์ตรวจ DNA ให้ชัดเจน เราจะเลิกใจอ่อนแบบที่อดทนต่อความตอแหลที่มึงทำใส่ครอบครัวกู ตลอดมา พวกเราตกลงจะฟ้องศาลขอตรวจ DNA เร็วๆนี้ จะตรวจเงียบๆก็ได้ให้เราจะได้รู้ว่าเด็กคือ?? ใช่ ไม่ใช่ เราจะไม่พูดถึง จะจบ!! ความเสียหายที่พวกคุณทำลายครอบครัวเรา -คุณใช้คำว่า Loso หากินมากี่ปีแล้ว -ค่าเลี้ยงดูเดือนละ 50,000 เหมือนเราเป็นควาย -ผลกระทบที่ครอบครัวเราได้รับ สาหัสมาก จากที่คิดว่าดี น่ารัก นิสัยดี กลับกลายเป็นอำมหิตผิดมนุษย์ ทำลายได้แม้กระทั่งลุกตัวเอง ใครจะกล้าให้เข้าใกล้ -ลูกๆเราเสียใจกับเหตุการณ์ลวงโลกครั้งนี้ของคุณมาก เข้าใจคำว่า ให้ใจ หัวใจ ความรักบริสุทธิ์บ้างไหม -และความเสียหายของนักร้องดังในครั้งนี้ ที่ทนทุกข์อยู่กับเรื่องนี้มา3ปี ต้องโดนประนามหยามเหยียดจากบทละครกำมะลอนี้ ตีมูลค่าสิ เท่าไร!!! -เข้าข่ายต้มตุ๋น คุณต้องรับผิดชอบความผิดทุกอย่างที่คุณสร้างขึ้นมาและทำร้ายทุกคนในครอบครัวเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลูกคุณเอง!! ***สรุปมา จะตรวจหรือจะให้ฟ้องศาล ถ้าฟ้องศาล ที่กูอรัมภบทไป จัดเต็มนะ กูไม่สงสารใครอีกแล้ว จะฟ้องเรียกค่าเสียหายทุกอย่างที่มึงทำร้ายกูและครอบครัว มึงไปคิดดีๆ และติดต่อมาว่าจะเอายังไง ให้เวลาภายในวันอังคารนี้เท่านั้น อย่าเยอะ เลอะเทอะ ****50,000 ถ้ามาทวงอีกก็ด้านเกินทนแล้ว #รู้ตัวรึยังว่าเล่นใหญ่เกินตัว #พอเรื่องราวบานปลายไม่มีปัญญาคอนโทรลได้ #บทเรียนราคาแพง #ถึงเวลาจะผ่านไปร้อยปีก็ไม่มีทางลบสิ่งที่ตัวมึงทำกับลูกมึงได้ด้วยตัวมึงเอง ****พวกเสือกแบบควายๆ กูจะแบนให้หมด ไร้ราคา ปญอ พูดไรก็โง่ ไร้สาระ รำคาญ!! @sandwich_leon

A post shared by Wiphakorn Sookpimay (@wiphakorn15) on

อ่านข่าวที่ Bright Today

7พันชิ้น! รพ.จีนบริจาค หน้ากาก แก่ 2 สถาบันแพทย์ยุโรป

หน้ากาก สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลกลางซุ่ยหนิง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองซุ่ยหนิง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน

ม.ปลายจีนใน เสฉวน เริ่มกลับไปโรงเรียน คุมเข้ม โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงเรียนมัธยมปลายในเขตปาโจว เมืองปาจง มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน หลังจากนักเรียนกว่า 450,000 คน

สถานการณ์คลี่คลาย! หูหนาน ลดระดับรับมือไวรัส โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะกรรมการสุขภาพมณฑลหูหนาน ทางตอนกลางของจีน ซึ่งอยู่ติดกับมณฑลหูเป่ยที่เคยเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาด

ปม อย.! จีนโต้สหรัฐฯปฏิเสธ หน้ากาก KN95 เข้าประเทศ

หน้ากาก KN95 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีนแถลงว่ามาตรฐานการรับรองเวชภัณฑ์อาจแตกต่างกันไป ในแต่ละประเทศและภูมิภาค