เคลียร์แล้ว ! เคน ภูภูมิ เผยสาเหตุที่ เอสเธอร์ ลบรูปคู่ในอินสตาแกรมเกือบเกลี้ยง !?

เคน ภูภูมิ เอสเธอร์ – หลังจากที่มีเพจซุบซิบบัเทิงดังอย่าง ‘เจ๊มอย 108’ ได้โพสต์ในเพจให้ทุกคนแห่เดาว่า มีคู่รักดาราที่ฝ่ายหญิงลบรูปคู่เกลี้ยงไอจี ก่อนที่จะมีคนแห่เดากันว่าเป็น เคน และเอสเธอร์ หรือไม่ ?

สยบรักร้าว! เคน-เอสเธอร์ ควงคู่เต้นกันหวาน ย้ำสถานะ ยังรักกันดี!!

หลังจากโดนจับตาได้ไม่นานว่าเกิดอะไรขึ้น ทาง เคน ภูภูมิ ก็ได้โพสต์คลิป ที่มีเจ้าตัว แฟนสาว เอสเธอร์ และน้องสาวของเอสเธอร์ ออกมาเต้นด้วยกัน ย้ำสถานะว่ายังรักกันดีเหมือนเดิม ก่อนหนุ่มเคน จะได้พูดถึงเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ ในการให้สัมภาษณ์ออกงานมูลนิธิรามาธิบดี ว่าประเด็นลบรูปคู่เป็นไงมาไงกันแน่ !?

โดยหนุ่มเคน ก็ได้ตอบคำถามนักข่าวที่ถามว่า “ประเด็นลบรูปคู่ เขามาเล็งคู่เรา มันเกิดอะไรขึ้น ?” ว่า

“เขาไม่ได้ลบครับ เขาแค่ซ่อนไว้ครับ มันอาจจะเกิดจากการที่ผมอยู่สวนต้นไม้เยอะเกินไป งอน ก็อาจจะไม่มีเวลาเล่นกับเขามาก แค่นั้นเลย ไม่มีอะไรครับ จริง ๆ ก็เคลียร์กันหมดแล้ว ผมก็ไม่รู้ ผมก็รู้วันเดียวกับที่ออกข่าว ก่อนหน้านี้มีสัญญาณนิดนึง แต่ไม่ได้ไปโฟกัสมาก เพราะคิดว่าเอสเหนื่อยเรื่องนู่นนี่นั่นหรือเปล่า ผมเป็นผู้ชายโง่ ๆ อ่ะครับ เขามีตัดพ้อบ้าง แต่ก็เข้าใจแล้ว คุยกันแล้ว เรื่องงอนเป็นปกติ แต่ครั้งนี้เขาก็บอกว่า เขาทยอยลบทีละรูปนะ เขาก็ถามว่าได้ดูไอจีหรือเปล่า ก็ไม่ค่อยเลย เปิดแต่ไอจีต้นไม้ครับ เขาบอกไม่ได้ลบทีเดียวนะ บอกลบทีละรูป ๆ จนเกือบหมด แต่ผมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะรู้ว่าน้องไม่ได้อะไรอยู่แล้ว ผมเองก็ไม่ได้อะไรครับ”

“ก็คุยกัน ว่าต่อไปจะบาลานซ์เวลาใหม่ ก็จะเล่นกับน้องมากขึ้น ก็ไม่ถึงขนาดจัดตารางชีวิตใหม่ แต่คงคุย เทคแอคชั่นกันมากขึ้น ทุกอย่างก็เหมือนเดิม เขาก็เข้าใจแล้ว ช่วยนั้นเขาอาจจะรู้สึกว่าทำความเข้าใจกับตัวเองไม่ได้ แต่ตอนนี้ได้แล้ว ผมยังงงอยู่เลย เพราะเพิ่งไปดูต้นไม้อยู่เลย”

เพจดังทิ้งระเบิด ! ชาวเน็ตแห่เดา เคน-เอสเธอร์ หรือไม่ ที่ฝ่ายหญิงลบรูปคู่เกลี้ยง ?!

ขอขอบคุณคลิปเต็มจาก วันบันเทิง oneบันเทิง

ขอขอบคุณภาพจาก ken_phupoom

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แฉพฤติกรรมฉาว มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากไอนกลางร้านสะดวกซื้อ ไม่เกรงใจใคร

เพจดัง แฉพฤติกรรม มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากอนามัยไอกลางร้านสะดวกซื้อ สารคัดหลั่งกระจายพร้อมเถียงพนักงาน เรื่องของลุง

สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย ต้องระวังพรมแดนให้ดี

เพจเฟซบุ๊คแชร์ ประเทศเพื่อบ้านอย่าง สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย และระบาดในประเทศ ต้องระวังพรมแดนให้ดี เพจเฟซบุ๊คอย่าง แพทย์ไทย […]

เขินตามเลย เบส รีวิว ตงตง ยาวเต็มหน้ากระดาษ เจอ ตงตง ตอบกลับ ฟินบ้านแตก!

เรียกได้ว่าเป็นคนคลั่งรักหนักมากเลยจริงๆสำหรับ ตงตง กฤษกร ที่หลังจากที่ได้ใจแบบแมนๆว่าตอนนี้ชอบน้อง เบสท์ รักษ์วณีย์ ลูกสาวคนสวยของ

โล่งใจแล้ว! แทค ภรัณยู โชว์ผลตรวจ ไม่ติดเชื้อโควิด19

 สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ต่างโดนพิษโควิดซัดเข้าให้เต็มๆ ส่งผลให้ทีมแพทย์ทำงานกันอย่างหนักหน่วง อีกทั้งเหล่าดารา-นักแสดง ต่างก็ได้รับผลกระทบจากการติด […]

หมอแล็บเปิด ค่ารักษาโควิด รพ.เอกชน เห็นตัวเลขแล้ว ช็อกจนต้องขอขายไต

หมอแล็บเปิดใบเสร็จ ค่ารักษาโควิด โรงพยาบาลเอกชน เห็นตัวเลขแล้วแทบไม่อยากฟื้น ช็อกจนต้องขอขายไตมาจ่ายค่ารักษา

สรุปสิทธิ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ข่าวดี! จัดไป 2 เด้ง เพิ่มอีก 3200 บาท

สรุปสิทธิของคนที่ถือ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ได้เท่าไรต่อเดือน และจัดไปอีก 2 เด้อ เพิ่ม 3200 บาท จากสรุปผลการประชุม ครม. ใครถ […]