IVE ยังคงคว้าอันดับที่ 1 การจัดอันดับชื่อเสียงเกิร์ลกรุ๊ป เดือนมิถุนายน!

ไม่ต้องรอลุ้นกันอีกต่อไปสำหรับการจัดอันดับชื่อเสียงของเกิร์ลกรุ๊ปประจำเดือนมิถุนายน! สาวๆ IVE ก็ยังคงคว้าอันดับที่ 1 มาครองได้สำเร็จ

มาแล้วจ้า! สำหรับใครที่รอการจัดอันดับชื่อเสียงของเกิร์ลกรุ๊ปประจำเดือนมิถุนายน บอกได้เลยว่าคะแนนใกล้เคียงกันมาก ๆ ทำเอาลุ้นขาไม่ติดพื้นกันแล้ว แต่บอกก่อนเลยว่าทั้ง 30 อันดับนี้ ได้มีการปล่อยผลงานมาให้แฟน ๆ ได้ชื่อชมออกมาอย่างมากมาย จนทำให้เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกกันอยู่แล้ว แต่อันดับที่ 1 มาแรงสุด ๆ ก็ต้องยกให้สาว ๆ IVE ที่ทำผลงานออกมาได้เริ่ดเกิน! โดนใจจริตชาว K-pop มากที่สุด

ประกาศอันดับชื่อเสียงของเกิร์ลกรุ๊ปเดือนมิถุนายน

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปประจำเดือนนี้! การจัดอันดับถูกกำหนดโดยการวิเคราะห์การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค, การรายงานข่าวของสื่อ, การโต้ตอบ และดัชนีชุมชนของเกิร์ลกรุ๊ปต่าง ๆ โดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน 2024

IVE ประกาศอันดับชื่อเสียงของเกิร์ลกรุ๊ปเดือนมิถุนายน-min
ที่มา IVE OFFICIAL

สำหรับเกิร์กรุ๊ป IVE ยังคงครองตำแหน่งอันดับที่ 1 เดือนนี้ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ถึง 5,787,831 วลีที่มีอันดับสูงในการวิเคราะห์คำหลักของสาว ๆ IVE ได้แก่ “การทัวร์รอบโลก”, “YouTube” และ “ประธานโรงเรียนประถมศึกษา” ในขณะที่คำที่เกี่ยวข้องที่มีอันดับสูงสุด ได้แก่ “มีความสุข”, “เติบโต” และ “มีสุขภาพดี” การวิเคราะห์เชิงบวก-เชิงลบของกลุ่มยังเผยให้เห็นคะแนนปฏิกิริยาเชิงบวกร้อยละ 90.86

ส่วนเกิร์ลกรุ๊ปสุดชิค aespa ก็ได้ขึ้นเป็นมาครองตำแหน่งอันดับที่ 2 ในรายการของเดือนนี้ด้วยดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์ถึง 5,409,956 คะแนน เพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจถึง 71.17 เปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เรียกได้ว่าพวกเธอทำถึงกันสุด ๆ จนได้มีโอกาสไต่ขึ้นมาอยู่ท็อป 5

AESPA-min
ที่มา aespa

ในขณะเดียวกันเกริลกรุ๊ปน้องใหม่ ILLIT ครองอันดับที่ 3 ในเดือนมิถุนายนด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ถึง 3,780,049 เดบิวต์มาไม่นานพวกเธอก็สามารถทำลายสถิติได้อย่างรวดเร็ว เพราะแนวเพลงที่ถูกใจจริตชาวเน็ตมากที่สุด จนกลายเป็นไวรัลไปทั่วโลก

จริตตัวแม่ก็ต้อง (G)I-DLE อยู่ในอันดับที่ 4 ด้วยดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์ถึง 2,582,202 ในขณะที่สาว ๆ ที่ได้ชื่อว่าแข็งแกร่งที่สุดอย่าง LE SSERAFIM ก็สามารถเข้ามาอยู่ในอันดับที่ 5 ด้วยคะแนนถึง 2,424,984 เรียดได้ว่าตัวแม่! กับตัวลูก! ทำคะแนนออกมาได้ใกล้เคียงกันมาก ๆ

LE SSERAFIM-min
ที่มา LE SSERAFIM

ตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่าง!

 1. IVE
 2. aespa
 3. ILLIT
 4. (G)I-DLE
 5. LE SSERAFIM
 6. tripleS
 7. BLACKPINK
 8. TWICE
 9. OH MY GIRL
 10. BABYMONSTER
 11. Apink
 12. Red Velvet
 13. fromis_9
 14. KISS OF LIFE
 15. H1-KEY
 16. Girls’ Generation
 17. MAMAMOO
 18. NMIXX
 19. STAYC
 20. Kep1er
 21. woo!ah!
 22. Dreamcatcher
 23. NewJeans
 24. ITZY
 25. APRIL
 26. cignature
 27. SPIA
 28. Girl’s Day
 29. Ladies’ Code
 30. EXID

แหล่งข้อมูล soompi

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หลวงเจ๊สายเปย์ กลางวันเปิดกุฏิ ค้ายา กลางคืนแปลงกายเป็นหญิง!?

มารศาสนา! หลวงเจ๊อาศัยวัด สร้างอาชีพสีเทา กลางวันเสพ-ขายยา กลางคืนแปลงร่างเป็นสาว ออกเสพเมถุนกับเพศเดียวกัน

BTS กลับมาคว้าอันดับ 1 การจัดการชื่อเสียง “ไอดอลกรุ๊ป” ประจำเดือนมิถุนายน

กลับมาแล้วสำหรับการจัดการอันดับชื่อเสียงไอดอลกรุ๊ปประจำเดือนมิถุนายนนี้! ซึ่งหนุ่มๆ BTS สามารถคว้าอันดับ 1 มาครองได้สำเร็จ

ระทึก! ไฟไหม้โรงงานในพื้นที่ปลวกแดง ระยอง ควันดำท่วม เร่งอพยพด่วน

ควันดำโหมกระหน่ำ! ไฟไหม้โรงงานในพื้นที่ ต.ตาสิทธิ์ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง หลังโรงงาน LG เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กำลังเร่งดับไฟ

นัส จุฑารัตน์ ตอบแล้ว หลัง โชค รถแห่ ตามง้อ งานนี้จะได้โกนหัวไหม ?!

นัส จุฑารัตน์ ตอบแล้ว หลัง โชค รถแห่ ประกาศตามง้อขอคืนดี ชาวเน็ตถามงานนี้จะwfhโกนหัว ตามที่เคยพูดเอาไว้ไหม ?!

ทำความเข้าใจใหม่! “คนหาย” ไม่จำเป็นต้องรอ 24 ชั่วโมง

ความเข้าใจผิดๆ ที่หลายคนยังไม่รู้! การแจ้งความคนหาย ไม่จำเป็นต้องรอให้ครบ 24 ชั่วโมง เพราะ 48 ชั่วโมงแรกถือเป็นช่วงเวลาสำคัญที่สุดในการค้นหา
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า