สวยแพงมาก ! โรเซ่ BLACKPINK เปิดตัวครั้งแรกที่งาน ‘Met Gala’

โรเซ่ BLACKPINK เปิดตัวครั้งแรกอย่างสง่างามที่งาน ‘Met Gala’ งานระดมทุนประจำปีสำหรับสถาบันเครื่องแต่งกายของพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทนในนิวยอร์กซิตี้

งานเปิดตัว ‘2021 Met Gala’ กำลังจะเกิดขึ้นในขณะนี้ และเดาสิว่าใครเพิ่งเดินเข้าไปในทางเดินหลัก! นี่คือโรเซ่ ศิลปิน k-pop ชื่อดังจากวง BLACKPINK ที่จับมือกับแอนโธนี่ แวคคาเรลโล ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ ‘Yves Saint Laurent’

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ชั้นสูง ! “โรเซ่” BLACKPINK ถูกพบที่ New York City ก่อนงาน Met Gala

โรเซ่สวมชุด YSL ที่เรียบง่ายแต่สง่างาม ดีไซน์รูปโบว์สีขาวตรงอกทำให้เธอดูเหมือนเจ้าหญิงตัวน้อยของแฟนๆ บางคนกล่าวว่า ด้วยสีผมของเธอ ทำให้เธอเธอดูเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้

‘Met Gala’ เป็นงานระดมทุนประจำปีสำหรับสถาบันเครื่องแต่งกายของพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทนในนิวยอร์กซิตี้ และได้รับการเฉลิมฉลองในฐานะงานแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดงานหนึ่งแห่งปี มีคนดังตบเท้าเข้าร่วมมากมาย

นอกจากนี้ งานนี้ยังเป็นงานอันทรงเกียรติที่เชิญเฉพาะคนดัง นักออกแบบ และนางแบบชั้นนำเท่านั้นที่จะเข้าร่วม ในฐานะแอมบาสเดอร์ระดับโลกของแบรนด์หรู Saint Laurent โรเซ่จึงได้รับเชิญด้วยเเช่นกัน

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดรายละเอียด คลังเติมเงินเข้า บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 600 บาท นาน 3 เดือน

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ — ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่ประชุม

สรุปไทม์ไลน์ คนละครึ่งเฟส 4 ผู้ลงทะเบียนรายเก่า รายใหม่ต้องลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์อย่างไร?

ตามที่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ที่ประชุมครม.ได้มีมติเห็นชอบโครงการ คนละครึ่งเฟส 4 โดยมีกลุ่มเป้าหมาย ไม่เกิน 29 ล้านคน และร้านค้า

พี่โนชไม่มา..แต่งานเงินมาแล้วนั่นไง! เปิด ดวง 4 ราศี เงินปังงานพุ่ง อย่างหนัก!

เพจสายมูชื่อดัง Horoworld ได้เผยถึง ดวง 4 ราศี เงินปังงานพุ่ง จะมีรายได้เข้ามาจากหลากหลายช่องทางในการทำงาน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ Horoworld

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ ใบเพิกถอนอนุญาต บริษัท เดอะ วัน ประกันภัย

เดอะ วัน ประกันภัย — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ คำสั่งกระทรวงการคลัง ที่ ๒๔๒๓/๒๕๖๔ เรื่อง

เปิดรายละเอียด สินเชื่อเคหะเพิ่มยอด (GSB PLUS) ของออมสิน ให้กู้สูงสุด 10 ล้าน

ธนาคารออมสินได้มี สินเชื่อเคหะเพิ่มยอด (GSB PLUS) ซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับลูกค้าสินเชื่อเคหะปัจจุบันของธนาคาร และมีประวัติ

ใครมีคนใกล้ตัวเกิดราศีเหล่านี้..เช็คด่วน! ดวงชะตา 6 ราศี โทสะระดับทำลายล้าง!

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงชะตา 6 ราศี อารมณ์อ่อนไหวง่าย ทั้งน่าสงสาร ทั้งน่ากลัว โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

ประวิตร เร่งหารือ!หน่วยงาน ประชาชนสร้างจิตสำนึก หยุดรถทางม้าลายให้คนข้าม

ประวิตร เร่งหารือหน่วยงาน รณรงค์ประชาชนสร้างจิตสำนึก หยุดรถทางม้าลายให้คนข้าม กรณีเหตุบิ๊กไบค์ชนบุคลากรทางการแพทย์หญิงเสียชีวิต