ขอพื้นที่อวด! กระแต อาร์สยาม โพสต์ภาพแบบบ้านหลังใหม่ ความภูมิใจอีกขั้น

ภูมิใจเป็นที่สุดในชีวิต สำหรับนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ กระแต อาร์สยาม ที่ออกมาโพสต์ภาพที่เรียกได้ว่าเป็นความสุขและความภูมิใจของเธอ

โดยล่าสุด กระแต ได้ออกมาโพสต์ภาพแบบบ้านหลังใหม่ ที่สวยงามและน่าอยู่ ซึ่งเธอได้ระบุแคปชั่นว่า “แบบบ้านหลังใหม่คร่าวๆมาแล้ววววว🎉

(ขอพื้นที่ตัวเอง อวดความภูมิใจนี้หน่อยเน้อออ☺️)

เดือนหน้าพร้อมลงเสา! 🥳”

ทั้งนี้ก็มีเหล่าเพื่อนๆในวงการบันเทิง และเหล่าแฟนคลับได้ออกมาร่วมแสดงความเห็นร่วมยินดีไปกับความสำเร็จของเธอกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

krataersiam8

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คนไทยเฮ! รัฐบาล เคาะ วันหยุดสงกรานต์ ยาว 6 วัน วางแผนเที่ยวกันได้เลย

รัฐบาล เคาะ วันหยุดสงกรานต์ นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เผยว่า วันหยุดเทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ ซึ่งรัฐบาลประกาศหยุดยาว 6

กนก-อัญชะลี เตรียมฟ้องสาวโวยด่าสื่อกลางม็อบ ฐานหมิ่นประมาท

กนก-อัญชะลี — จากกรณีที่ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปภาพของหญิงสาว ที่ต่อว่าผู้สื่อข่าวภาพสนามของช่องเนชั่นทีวี ขณะที่ผู้สื่อข่าวราย

ยิปซี คีรติ อวดหุ่นแซ่บ ผิวสีแทน ในบิกินี่สีส้ม เซ็กซี่จนแฟนๆ กรี๊ดไม่ไหว

เป็นอีกหนึ่งสาวสุดแซ่บๆ จริงๆ กับ ยิปซี คีรติ ที่เธอนั้นขยันมาโชว์หุ่นสุดเป๊ะในบิกินี่สุดสวยไม่ซ้ำกันเลยซักครั้ง ทำเอาชาวเน็ตเขากรี๊ดไม่หยุด

ทราย-อินทิรา โพสต์แล้ว หลัง รุ้ง-ไมค์-ไผ่ ศาลไม่ให้ประกันตัว คดีชุมุนม 19 กันยา

ทราย อินทิรา โพสต์แล้ว จากกรณีวันนี้ศาลไม่ให้ประกันตัว ‘รุ้ง-ไมค์-ไผ่’ แจ้งผิด ม.112 คดีชุมุนม “19 กันยา ทวงอำนาจคืนราษฎร” ขณะที่จำเลยที่เหลืออีก 15 คน ที่โดน ม.116 และข้อหาอื่นๆ กว่า 10 ข้อหาได้รับการประกันตัวได้ ในวงเงินคนละ 350,000 บาทนั้น