ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ ณเดชน์ อวด ญาญ่า ตลอด! กาละแมร์ เผย อยากโคฟท่านี้

กลิ่นความรักมันแรงจริงๆค่ะ คุณขาาา ล่าสุดมีรูปคู่มาให้อิจ เอ้ยย ให้ฟินกันอีกแล้ว สำหรับคู่สุดสวีทอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ – ญาญ่า อุรัสยา ที่โชว์หวานกันต่อเนื่องตล๊อดดตลอดด แหม๋ ไม่เกรงใจคนโสดเลยนะจ๊ะ ปาดน้ำตารัวๆ

ขนาดไม่มีแคปชั่นนะ พ่อคุณ แต่ก็ทำเอาคอมเม้นท์แทบแตกเลยทีเดียว เพราะแฟนๆต่างเหม็นความรักกันเป็นแถว รวมถึง กาละแมร์ พัชรศรี ที่มีการคอมเม้นท์ว่า “อยากโคฟพี่ย่าท่านี้!!!!!😍😍😍🤣🤣🤣🤣 ” ซึ่งแฟนๆต่างก็อยากเห็น พร้อมเชียร์กันใหญ่ บอกให้พี่แมร์จัดเลย

เชื่อว่างานนี้ไม่ได้มีแค่พี่แมร์คนเดียวแน่ๆที่อยากสวมบทเป็น ญาญ่า แต่ยังมีสาวๆทั่วประเทศที่ยังมโน รวมถึงดิชั้นที่อยากจะสิงร่างเป็น ญาญ่า ซะเหลือเกินนน

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย