เฉลยแล้ว! ขนมจีน กุลมาศ เผยเพศลูกคนแรก ทำเอาตื่นเต้นกันทั้งครอบครัว!

เป็นอีกหนึ่งคู่ในการเตรียมตัวเป็นคุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ สำหรับ ขนมจีน กุลมาศ และสามีหนุ่มนอกวงการ เคน ที่ก่อนหน้านี้ ได้มีการประกาศข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์ไปแล้วนั้น

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ธ.ค.63 ที่ผ่านมา คุณแม่คนสวยได้มีการประกาศเรื่องเพศลของลูกแล้วด้วยการมาลงคลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรม ด้วยการเจาะลูกโป่งใบใหญ่ที่ภายในบรรจุลูกโป่งสีฟ้าใบเล็กหลายใบที่ใช้เป็นเชิงสัญลักษณ์แทนเพศชาย โดยงานนี้สาวขนมจีนได้ระบุแคปชั่นว่า “Boooommm gender reveal 🤎❄️🦊 It’s a baby BOY 👶🏻 @kensarasas เฉลยค่าาา​ ลูกแรกของเรา​ เป็นผู้ชายค่าาาา​ พ่อออกนอกเฟรมมาก​ เห็นใจพ่อหน่อยพ่อเสียวลูกโป่งค่าาา​ ช่วยกันตั้งชื่อลูกชายเรากันหน่อยนะคะ​ พ่อแม่​ ชื่อจริงชื่อเล่น​ K ​หมดเลย​ ชื่อเบบี๋เลยตั้งใจว่าอยากให้ขึ้นต้นด้วยตัว K ค่า​”

ภาพ knomjeankulamas

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

JYP Entertainment แถลงถึงการทำกิจกรรมของ DAY6 ในอัลบัมล่าสุด

หลังจากที่ DAY6 คัมแบ็กอย่างเป็นทางการกับอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และปล่อยเอ็มวี You make Me

สาวสุดงง! โดน ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน อ้างไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?!

ถูก ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน เพราะมีเจ้าของใหม่มาเช่าต่อแล้ว แต่อ้างว่าไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?! บทสรุปจบด้วยดี ยายจ่ายคืน 7700 บาท

ทำนายฝัน ฝันว่าโดนไล่ออก ได้งานใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่ง

ฝันว่าโดนไล่ออกจะมีโชคอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ระวังเรื่องเดือดร้อนอันเกิดจากเพศตรงข้าม

แต้ว ณฐพร โชว์ผลตรวจรอบ 3 พร้อมแชร์เคล็ดลับ เอาตัวรอดจากโควิด19

สมกับเป็นเจ้าแม่นาคีจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ผู้รอดพ้นจากโควิด19 ในทุกซีซั่น!! แถมยังเป็นดาราสาวที่กักตัวบ่อยที่สุดถึง 6

ตัวเลขกับความเชื่อ 5 เลขสยองตามความเชื่อไทย เกี่ยวข้องกับเรื่องไม่ดี

เรื่อง ตัวเลขกับความเชื่อ เป็นของคู่กับคนไทยมาแต่ไหนแต่ไร เพราะตัวเลขวนเวียนอยู่ในชีวิตของเราตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขวันเกิด

ผู้ว่าฯ เมืองร้อยเกาะ เอาจริง ออกคำสั่งด่วน ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 20,000

ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 2 หมื่น – นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ออกคำสั่งด่วนที่สุด เรื่อง ให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัด

ด่วน! น้าค่อม ชวนชื่น ย้ายเข้า ICU. หลังเชื้อลงปอด เมียตรวจรอบ 2 พบติดโควิด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น ได้ออกมาเผยว่าติดเชื้อโควิด-19 ก็ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลทันที