ปริศนา! ทนายเจมส์ ลั่นถึงใคร ? โกหกปกปิดครั้งแรก ก็ต้องโกหกอีกนับ 100 ครั้ง !

เรียกได้ว่าทำเอาชาวเน็ตเผือกไปตามๆกันสำหรับ ทนายเจมส์ ทนายคนเก่งของเซเลปคนดังมากมาย ที่ไม่ว่าจะคดีอะไรก็สามารถมาช่วยแก้ไขได้ ไม่ว่าจะกรณีล่าสุดของพระเอกเเละนักแสดงชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ ที่หนุนช่วยเหลือกรณียืนคำร้องสิทธิ์ของปกครองลูกร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี

ล่าสุด ชาวเน็ตถึงกับงง !! เมื่อ ทนายเจมส์ ออกมาโพสต์ข้อความปริศนา โดยมีเนื้อความว่า “ถ้าคุณโกหก 1 ครั้ง คุณก็ต้องโกหกอีกนับ 100 ครั้ง เพื่อปกปิดการโกหกครั้งแรก” เรียกได้ว่า ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่า ปริศนานี้จะหมายถึงใคร หรือว่าเป็นการโพสต์เมื่อสอนทัศนคติหรือเปล่า

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็ก ลั่นบันดาลโทสะ!

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็กแล้ว จากประเด็นดราม่าผู้หญิงเสื้อแดงทำร้ายร่างกายนักเรียนหญิงรายหนึ่ง

ทำไมต้องลอยกระทง? เปิด 8 ความเชื่อ วันลอยกระทง

ทำไมต้องมีการลอยกระทง ที่มาเกิดขึ้นในวันเพ็ญเดือน 12 หรือวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 เป็นพระจันทร์เต็มดวงวันลอยกระทงเป็นพิธีอย่างอื่นที่

ดราม่า ไอรีน Red Velvet ไม่จบ ชาวเน็ตแซะแรง! “มีแค่ 4 คนดีกว่าเยอะ”

จากกรณีเรื่องราวความขัดแย้งระหว่าง ไอรีน Red Velvet และสไตลิสต์ที่ร่วมงานด้วย ได้ส่งผลกระทบทั้งงานและตัวสมาชิกในวงคนอื่นๆ

ศาลสั่งจำคุก!แก๊ง ลิขสิทธิ์กระทง ข้อหากรรโชกทรัพย์ เด็กหญิง 15 ปี

คืบหน้าคดี ลิขสิทธิ์กระทง ที่จังหวัดนครราชสีมา จากกรณีที่เด็กหญิงวัย 15 ปีถูกดำเนินคดีข้อหาลิขสิทธิ์กระทง เมื่อปี 2562

ชัดเจน! บริษัทเอกชน โพสต์ชุดพนักงานแบบใหม่เป็นเสื้อเหลืองระบุใครไม่สะดวกใจใส่ ให้เขียนใบลาออก

ชัดเจน! Facebook บริษัทมายโฮมดีเวล๊อปเมนต์จำกัดข้อความผ่าน Facebook เมื่อวานนี้ระบุว่าเป็นวันแรกกับแบบฟอร์มเสื้อพนักงานชุดใหม่

“ตรีชฎา” ซัด “ประยุทธ์” สร้างความยากจนให้กับประเทศไทย

“ตรีชฎา” ซัด “ประยุทธ์” นางสาวตรีชฎา ศรีธาดา คณะทำงานทีมเศรษฐกิจพรรคเพื่อไทย กล่าวถึง ประเด็นที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พูด

สำนึกผิด!! อานนท์แถลงขอโทษ “เพนกวิน” ละเมิดศาล อ้างอารมณ์ชั่ววูบ

สำนึกผิด!! อานนท์ ขอโทษ “เพนกวิน” ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก นัดไต่สวนคดีละเมิดอำนาจศาล ที่ผู้อำนวยการสำนักอำนวยการประจำศาลอาญา