ทัชใจจนต้องแชร์! ประโยคเด็ด เล็ก Greasy Cafe แฟนคลับเผยไม่ผิดหวังที่ติดตาม

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องที่มักมีประโยคเด็ดๆที่ลึกซึ้งกินใจชาวเน็ตเป็ย่างมากสำหรับนักร้อง เล็ก Greasy Cafe กับเจ้าของบทเพลงที่ฟังแล้วต้องร้องไห้ตาม ก็ได้ออกมาโควทภาพที่เนื่องจากเหตุการณ์ของวันที่ 16 ตุลาคม 2563 ซึ่งเป็นการสลายการชุมนุมประชาชนด้วยการฉีดน้ำใส่ผู้เข้าชุมด้วยแรงดันน้ำที่สูง ทำให้เหล่าดารานักแสดงหลายท่านออกมาร่วมกันประณามถึงการกระทำที่โหดร้าย

ทั้งนี้ เล็ก ได้มีการโพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊ก Greasy Cafe ที่มีข้อความว่า “เธอจะใช้ความรุนแรงเพื่อบังเพื่อบังคับให้เกิดความไม่ได้” ซึ่งภาพดังกล่าวถูกไปแช์ไปมากกว่า 3.8 หมื่น และมีการคอมเมนต์ที่สูงถึง 1.1 พัน ความคิดเห็น

ซึ่งภาพที่ถูกกแชร์ออกไปนั้นมีคำพูดที่ซึ้งกินจน เมื่อใครเห็นก็ต้องแชร์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีพิจิก

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีพิจิก

ตามถึงสถานศึกษา! อั๋ว จุฑาทิพย์ เผย นอกเครื่องแบบตามถ่ายรูปที่ ธรรมศาสตร์

อั๋ว จุฑาทิพย์ หรือ จุฑาทิพย์ ศิริขันธ์ นักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หนึ่งในแกนนำราษฎร ได้เปิดเผยผ่านไลฟ์สดจากเพจ เยาวชนปลดแอกระบุว่า

ต้องเลือก!! โลกออนไลน์ เปิดประเด็น “งดลอยกระทง 63” พบความเห็นแตกเป็นสองฝั่ง!!

ต้องเลือก!! โซเชียลแห่ดัน แฮชแท็ก #งดลอยกระทง63 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ รณรงค์ปี 2563 งดลอยกระทงเพิ่มขยะในแหล่งน้ำ พบความเห็นแตกเป็นสองฝั่ง!! แชร์ว่อนแฮชแท […]

ชมพู่ อารยา เผยภาพ สายฟ้า พายุ ถือกระทงใบตองคู่ใจ! พร้อมลอยวันนี้

สายฟ้า พายุ เรียกได้ว่านาทีนี้ความเป็นซุปตาร์ตัวน้อยเบอร์ต้นของเมืองไทยจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก พี่สายฟ้า และ น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของ

ทรัมป์ ประกาศ ตัดสิทธิ์ GSP สินค้าไทยมูลค่า 25,000 ล้านบาท

ตัดสิทธิ์ GSP — ทำเนียบขาวได้เปิดเผยว่าประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐได้ยื่นจดหมายต่อนางแนนซี่ โพลิซี่ ประธานสภาผู้