อาเล็ก ธีรเดช บริจาคหน้ากากอนามัยกว่า 4 หมื่นชิ้น เพื่อแจกจ่ายสู่คนไร้บ้าน

ในสถานการณ์ภาวะวิกฤตเพราะเชื้อไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดนักแสดงหนุ่มหน้าหล่อ จิตใจดี อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ก็ได้แบ่งปันน้ำใจแก่ผู้คนไร้บ้าน ด้วยการแจกหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ เพื่อป้องการติดเชื้อโควิด-19

โดยล่าสุด อาเล็ก ธีรเดช ได้โพสต์ภาพคู่กับกล่องบรรจุภัณฑ์ทั้งหลายที่อาเล็กเตรียมตัวนำไปมอบให้กับเจ้าหน้าที่ เพื่อส่งต่อให้เจ้าหน้าที่ทั้งหลายนำไปแจกจ่ายให้กับคนไร้บ้านและคนลำบากอีกด้วย พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “หน้ากากอนามัย 45,000 ชิ้น และเจลแอลกอฮอล์ 1500 ชิ้น ถึงเจ้าหน้าที่แล้วน้าาาา เดี๋ยวทางเจ้าหน้าที่จะนำไปแจกจ่ายให้ คนไร้บ้าน คนตาบอด คนที่ลำบาก และแคมป์คนงานต่างๆต่อไป ขอบคุณ @tlek_fc ที่ร่วมเงินกันสนับสนุนมาน้าาา ขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ทุกๆท่านด้วยนะครับ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้อย่างดีที่สุดด้วยครับบบ🤍🤍🤍”

lekteeradetch

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ขยี้ตารัวๆ! เทียบชัด รัศมีแข – ไมเคิล จอร์แดน ดั่งพี่น้องที่พลัดพราก

โดนทักว่าหน้าคล้ายดารา-ศิลปิน นับไม่ถ้วน สำหรับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่ก่อนหน้านี้ เพิ่งจะโดน น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าคิวทองระดับประเทศ

อุทาหรณ์ !! บ้านใกล้ เสาไฟฟ้า ระวัง ไฟช็อตประกายไฟน่ากลัว

TikTok ช่อง @honglong204 เผยแพร่คลิปประกายไฟช็อตบริเวณ เสาไฟฟ้า ติดข้างบ้านหลายหลังคาเรือน โดยคลิปดังกล่าว

WHO ยืนยันพบการระบาดของเชื้อโควิด “โอมิครอน” แล้วกว่า 57 ประเทศ

องค์การอนามัยโลก หรือ WHO ยืนยันพบการระบาดของเชื้อโควิด โอมิครอน แล้วกว่า 57 ประเทศ และจำนวนผู้ป่วยในโรงพยาบาลมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น

สื่อใหญ่ฝั่งละติน ลงข่าว แอนชิลี ตัวแทนสาวไทย เผย! ข้อความทรงพลัง ส่งเสริมผู้หญิง

Telemundo สื่อใหญ่จากฝั่งละติน ลงข่าวเกี่ยวกับ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ในการประกวด Miss Universe 2021 เผย! ข้อความของแอนทรงพลัง ส่งเสริมความเป็นผู้หญิง

มาแล้วเน้นๆ มนต์สิทธิ์ คำสร้อย เปิดเลขเด็ดเต็มตา ไม่ซื้อพลาด!

ไม่ตามไม่ได้แล้วกับเลขเด็ดเลขปัง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย นักร้องลูกทุ่งเสียงดี หลังออกมาเปิดเลขเด็ดกันกลาง Instagram แบบไม่มีหมก

เอ ศุภชัย พูดแล้วหลังถูกถามงานวันเกิด อั้ม พัชราภา ทำไมไม่เห็นพี่เอโดนปล้น

เอ ศุภชัย โพสต์แล้วหลังมีคนถามว่างานวันเกิดซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ที่ผ่านมาทำไมไม่เห็นพี่เอไปร่วมงานวันเกิด ให้สาวอั้มปล้นเหมือนที่ผ่านมา

อาลัย ‘สมเด็จช่วง’ เจ้าอาวาสวัดปากน้ำ มรณภาพอย่างสงบ สิริอายุ 96 ปี

อาลัย ‘สมเด็จช่วง’ สมเด็จพระราชาคณะฝ่ายมหานิกาย เจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ มรณภาพอย่างสงบ สิริอายุ 96 ปี พรรษา 76